Nhà Sản phẩmBảng điều khiển âm thanh

Qrd Gỗ Wall Ppaneling / Acoustic Khuếch tán Panels Điều Square Edge Điều trị

Chứng nhận
Trung Quốc Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Qrd Gỗ Wall Ppaneling / Acoustic Khuếch tán Panels Điều Square Edge Điều trị

Trung Quốc Qrd Gỗ Wall Ppaneling / Acoustic Khuếch tán Panels Điều Square Edge Điều trị nhà cung cấp
Qrd Gỗ Wall Ppaneling / Acoustic Khuếch tán Panels Điều Square Edge Điều trị nhà cung cấp Qrd Gỗ Wall Ppaneling / Acoustic Khuếch tán Panels Điều Square Edge Điều trị nhà cung cấp Qrd Gỗ Wall Ppaneling / Acoustic Khuếch tán Panels Điều Square Edge Điều trị nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Qrd Gỗ Wall Ppaneling / Acoustic Khuếch tán Panels Điều Square Edge Điều trị

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: BUNGE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Bảng điều khiển âm thanh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 mét vuông
Giá bán: 51-150 USD per square meter
chi tiết đóng gói: Carton với Pallet
Thời gian giao hàng: trong 7 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 mét vuông
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
loại hình: Bảng âm thanh Số mô hình: WDF
Cốt lõi: Gỗ Cedar Màu: Nhiều màu
Acoustic Panel Type: Bảng điều khiển âm thanh khuếch tán Điều trị Edge: Quảng trường
Kích thước: 600 * 600 mm độ dày: 112 mm
Điểm nổi bật:

ceiling diffuser panels

,

wood diffuser panel

Bảng âm thanh cách âm bằng gỗ cách âm

Sự miêu tả:

Một diffusor tốt không chỉ thay đổi các phản xạ để truyền bá theo các hướng khác nhau, nhưng làm như vậy ngay cả theo mọi hướng. Chỉ cần chia tách một làn sóng đi theo hai hướng không đủ. Chúng tôi đã thay đổi có hiệu quả nồng độ sóng trong một phần nhất định của căn phòng. Chúng tôi cũng đã thực hiện một cách hiệu quả cường độ của mặt tiền ban đầu và phân chia nó giữa các phản xạ khác nhau sao cho mỗi một không chỉ đến từ một hướng khác, nhưng mỗi điểm cũng yếu hơn và khó phân biệt hơn nhưng chúng ta không mất năng lượng trong quá trình.

Một diffusor thích hợp cũng ảnh hưởng đến miền thời gian. Nếu chúng ta có cùng một sóng và nó được phản xạ theo nhiều hướng đồng đều, chiều dài của các con sóng khác nhau phải đi đến người nghe cũng thay đổi. Trong thế giới của âm thanh, khoảng cách là thời gian. Để dễ dàng, chúng ta có thể nói rằng 1 chân tương đương với 1ms thời gian. Vì vậy, nếu chúng ta đã thay đổi con đường để nói 8 con đường khác nhau (trong thực tế, có nhiều con đường nhưng chúng ta sẽ nhìn vào 8 chỉ để dễ hiểu), mỗi một lý tưởng với một con đường khác nhau, sẽ đến 8 lần khác nhau. Một lần nữa, chúng ta đang giảm độ tập trung âm thanh nhưng lần này trong miền thời gian thay vì không gian. Ngoài ra, các độ dài khác nhau của đường dẫn gây ra sự khác biệt về số lượng phản xạ và lượng không khí sóng truyền qua đó sẽ làm cho mỗi phản xạ có cường độ khác nhau (làm giảm thêm cường độ miền khác).

Ưu điểm:


Bộ khuếch tán bằng gỗ rắn D30 có thể được sử dụng để khuếch tán năng lượng âm thanh theo cách nổi bật, ngăn chặn tiếng vang và sóng đứng để nhận ra sự khuếch tán theo tất cả các hướng và cải thiện khớp nối âm thanh và không gian.

Bộ khuếch tán âm thanh áp dụng nguyên lý phổ biến QRD là lý thuyết dư lượng bậc hai.
Năng lượng âm thanh đi vào độ sâu khác nhau của bộ khuyếch tán và được phản xạ ở thời điểm khác thường, do đó độ cao và phổ đáy trở nên mượt mà hơn và tạo không gian lắng nghe trung lập và cân bằng hơn.
Bộ khuếch tán âm thanh của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong thính phòng, phòng đa chức năng, phòng thu, rạp hát gia đình và bất kỳ nơi nào khác có yêu cầu về âm thanh cao.

Thông tin kĩ thuật:

Tên sản phẩm Bảng điều khiển âm thanh Diffuser Foam
vật chất Than củi
Kích thước 600 * 600mm
Độ dày 100mm
Hoàn thành Melamine, veneer, hạt gỗ PVC, sơn PU
Sơn PVC, sơn PU
Tỉ trọng 680kg / m3
Tần số khuếch tán 125 ~ 4000hz
Cấp độ chịu lửa B1
Cấp tiền sản xuất E1
Cài đặt Khung gỗ

Chi tiết về vật liệu:

Gỗ có phản ứng cộng hưởng thật sự tự nhiên và bởi vì bộ khuếch tán này sử dụng hơn 100 phân vùng cho mỗi 50 cm (!), Âm thanh sẽ cộng hưởng một cách tự nhiên. Một số công ty lớn đang bán những cái khuyếch tán vô dụng, không xứng đáng rất nhẹ hoặc không có đủ phân vùng cho kích thước của chúng, hoặc đủ chiều sâu đi kèm trong một gói hàng rất đẹp với thương hiệu được đánh dấu đẹp trên bìa. Các mặt hàng được làm bằng nhựa hoặc xốp hoặc thậm chí được làm từ gỗ - nhưng chỉ với một vài giếng gỗ rất lớn (dễ xây dựng) - có hiệu ứng âm thanh kém.

Ứng dụng:


nhà hát opera, phòng âm nhạc, rạp chiếu tư nhân, phòng thu ghi âm, phòng nghe HIFI ... với các yêu cầu về chất lượng âm thanh cao cấp trong nhà để trang trí phòng âm thanh

Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Fay Huang

Tel: +8613926191277

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)