Nhà Sản phẩmTường phân vùng âm thanh

Nội thất tùy chỉnh Tường ngăn di chuyển cho khách sạn

Chứng nhận
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nội thất tùy chỉnh Tường ngăn di chuyển cho khách sạn

Trung Quốc Nội thất tùy chỉnh Tường ngăn di chuyển cho khách sạn nhà cung cấp
Nội thất tùy chỉnh Tường ngăn di chuyển cho khách sạn nhà cung cấp Nội thất tùy chỉnh Tường ngăn di chuyển cho khách sạn nhà cung cấp Nội thất tùy chỉnh Tường ngăn di chuyển cho khách sạn nhà cung cấp Nội thất tùy chỉnh Tường ngăn di chuyển cho khách sạn nhà cung cấp Nội thất tùy chỉnh Tường ngăn di chuyển cho khách sạn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nội thất tùy chỉnh Tường ngăn di chuyển cho khách sạn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: BUNGE
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: Vách ngăn cách âm 65 mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: MOQ KHÔNG
Giá bán: US $80-125 per square meter.
chi tiết đóng gói: Thùng giấy, bên ngoài với hộp gỗ.
Thời gian giao hàng: 10-25 ngày, tùy thuộc vào những nơi khác nhau
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 5000 mét vuông mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Mẫu: Miễn phí độ dày: 65 mm
tính năng: Cách âm, cách âm Tên sản phẩm: Vách ngăn cách âm
Hoàn thành: Nhựa ứng dụng: Khách sạn, phòng tiệc

Nội thất tùy chỉnh phân vùng di chuyển khách sạn Trang trí tường phân vùng âm thanh

Vách ngăn cách âm Thông tin kỹ thuật:

Từ khóa Sản phẩm Vách ngăn cách âm
Độ dày 65mm, tùy chỉnh có sẵn.
Chiều rộng 500-1228mm
Heigth 2000-4000mm
Phạm vi hợp đồng 22,5mm
Hệ số cách âm 28-36
Vật liệu bề mặt Tấm laminate, tấm Melamine, vải cứng, vải mềm vv
Nguyên liệu khung Hợp kim nhôm 6063-T6
Cân nặng 28-35
Lợi thế Miễn phí theo dõi sàn
Lựa chọn cửa Cửa đơn hoặc đôi

Chi tiết vách ngăn âm thanh

Vách ngăn cách âm BUNGE được làm từ các tấm kính di động và là giải pháp lý tưởng cho trung tâm giảng dạy và phòng hội thảo và phân chia khu vực chờ trong sân bay và nhà ga, khu vực lối vào trong ngân hàng, bưu điện, v.v. Các khóa trên cùng và dưới cùng và các cạnh hỗ trợ của các tấm cửa đóng dọc theo toàn bộ chiều rộng.

Cấu trúc sao cho kính không bị vỡ, khiến tuổi thọ của nó dài hơn và công việc sửa chữa cuối cùng là tối thiểu. Các nắp cho khóa trên cùng và dưới cùng và các cạnh hỗ trợ có thể được cố định bằng một clip. Bằng cách này, các bề mặt được bảo vệ khỏi cả hư hỏng và trầy xước trong quá trình lắp ráp.


Đường ray trượt có rãnh, và với các ốc vít chính xác, có thể gắn bàn ủi góc, ví dụ cho trần giả, mà không làm hỏng rãnh trượt. Bề mặt hoàn thiện khác nhau và dải màu rộng đảm bảo rằng sự sáng tạo được sử dụng sẽ bổ sung hoàn hảo cho kiến ​​trúc của văn phòng.


Các tấm bìa có thể thay đổi, cho phép một bảng màu mới được giới thiệu bất cứ lúc nào. Vòng bi có độ chính xác cao đảm bảo độ trượt mượt mà và âm thanh tối thiểu, với trọng lượng tối đa 150kg của lá. Các khả năng định vị khác nhau của các bảng (song song / ở 90 ° với rãnh trượt hoặc khác) đảm bảo rằng một giải pháp được tìm thấy cho mọi yêu cầu. Đường trượt có thể thẳng, cong hoặc có hình đa giác.

Chi tiết vách ngăn âm thanh

1. Các bức tường phân vùng âm thanh rất đa dạng và phong phú, và các đặc điểm của khách sạn có thể được lựa chọn theo phong cách trang trí tổng thể của khách sạn.

2. Khung bên ngoài có thể cắt vào khách sạn được làm bằng hợp kim nhôm, và bề mặt trang trí của nó được thỏa mãn theo nhu cầu của khách hàng. Ví dụ, veneer được làm bằng vật liệu không cháy và có vật liệu chống cháy mạnh. Và hiệu quả cách âm của vách ngăn cũng rất tốt.

3. Tường ngăn cách âm của khách sạn được sử dụng nhiều, thiết kế của nó là sự tích hợp của các bộ phận, nhằm tạo điều kiện cho sự kết hợp tốt hơn, vì vậy sự kết hợp của nó mạnh mẽ, có thể được tái sử dụng, làm giảm chi phí của khách hàng, cũng có thể bảo vệ môi trường . Tiết kiệm năng lượng và các chức năng khác.

4. Thời gian lắp đặt của các bức tường phân vùng âm thanh có thể ngắn, và ô nhiễm của công trình là nhỏ, do đó toàn bộ dự án có thể được cải thiện nhanh chóng. Đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng.

5. Sự lựa chọn các hoạt động của khách sạn có thể đa dạng, theo nhu cầu của khách sạn, sử dụng các loại vách ngăn khác nhau, chọn vách ngăn phù hợp với phong cách khách sạn, sẽ mang lại nhiều hào quang cho khách sạn.

6. Bề mặt trang trí bề mặt của các bức tường phân vùng âm thanh có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Theo gia đình, bề mặt trang trí của khách sạn có thể được so sánh với phong cách phù hợp theo phong cách của ngôi nhà, có thể làm cho toàn bộ môi trường trông mới.

7. Đặc điểm lớn nhất của các bức tường phân vùng âm thanh là nó có thể được di chuyển và có thể được tái sử dụng. Vật liệu của nó sẽ không mang lại chất thải cho môi trường. Do đó, vật liệu vách ngăn âm thanh là một vật liệu xanh. Ví dụ, nhiều địa chỉ công ty sẽ liên tục được di dời. Sau đó, công ty cần xem xét khả năng sử dụng lại phân vùng hoạt động đã cài đặt của công ty, thuận tiện hơn cho tuổi thọ dịch vụ của người dùng, vì vậy đây là một trang trí tương đối rẻ và hiệu quả.

8. Có nhiều màu sắc cho các bức tường phân vùng âm thanh, một loạt các thành phần vật liệu có thể được sử dụng kết hợp với nhau, có thể làm giảm chất thải vật liệu. Đó là hiệu quả, phong cách, thanh lịch, súc tích, hào phóng, đẹp và tinh tế

    Chi tiết liên lạc
    Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

    Người liên hệ: Michelle Mo

    Tel: +8613928983277

    Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)