Nhà Sản phẩmMovable Walls Phân vùng

Hệ thống vách ngăn âm thanh thương mại gấp

Chứng nhận
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống vách ngăn âm thanh thương mại gấp

Trung Quốc Hệ thống vách ngăn âm thanh thương mại gấp nhà cung cấp
Hệ thống vách ngăn âm thanh thương mại gấp nhà cung cấp Hệ thống vách ngăn âm thanh thương mại gấp nhà cung cấp Hệ thống vách ngăn âm thanh thương mại gấp nhà cung cấp Hệ thống vách ngăn âm thanh thương mại gấp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hệ thống vách ngăn âm thanh thương mại gấp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: BUNGE
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: Tường di động thương mại 100 mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: MOQ KHÔNG
Giá bán: US $82-102 per square meter
chi tiết đóng gói: Thùng giấy, bên ngoài có hộp gỗ.
Thời gian giao hàng: 15 - 25 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50000 mét vuông mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Tường di động thương mại độ dày: 100 mm
Chiều cao: Tối đa 8 m phong cách: Gấp và trượt
Màu: Tùy chọn Kích thước: Vách ngăn tùy chỉnh

Hệ thống vách ngăn âm thanh thương mại gấp

Chi tiết tường di động

Các bức tường di động thương mại của chúng tôi là một loạt các vách ngăn gấp trượt âm trần gắn trần không chỉ phân chia không gian mà còn cách âm. Những bức tường di động thương mại này thường được sử dụng trong khách sạn, cửa hàng, phòng kiểm tra, phòng đa chức năng, nhà ga, câu lạc bộ, trung tâm nghệ thuật, sân vận động, trung tâm thể thao, bảo tàng nghệ thuật, tòa án, trung tâm hội nghị, trường học, trung tâm hội nghị, câu lạc bộ golf, và Sớm.

Tường phân vùng di động thương mại là rất quan trọng trong hầu hết các cơ sở cần kiểm soát không gian và âm thanh. Điều này làm cho nó trở thành một sự đầu tư đúng đắn, đặc biệt là thực tế là kết quả kỹ thuật của các bức tường màn hình có thể di chuyển đã trở thành một cách đặc biệt hiệu quả để thêm không gian yên tĩnh vào các khu vực cần suy giảm âm thanh.

Lập kế hoạch cho các bức tường phân vùng di chuyển thương mại chính xác có vẻ đơn giản như việc chọn mức Rw / STC thích hợp cho phân vùng của bạn. Tuy nhiên, cấu trúc của các tòa nhà xung quanh cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì mức độ kiểm soát âm thanh mong muốn. Nó trả tiền để đưa ra quyết định đúng đắn về màn hình trang trí vách ngăn càng sớm càng tốt, bởi vì một khi việc xây dựng được thực hiện, thì đã quá muộn.

Đây là lý do tại sao việc lựa chọn hệ thống vách ngăn di động thương mại chính xác để điều khiển âm thanh, kết hợp với các yếu tố kiến ​​trúc bổ sung, được nghiên cứu và lên kế hoạch cẩn thận. Chúng tôi có kinh nghiệm bạn cần để cung cấp thông tin và hướng dẫn về các quyết định tốt nhất về âm học.

Khi bạn đã quen thuộc với một số phương pháp giảm âm thanh để tăng cường không gian của bạn, bước tiếp theo là tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi. Để tìm hiểu làm thế nào các bức tường phân vùng di động thương mại của chúng tôi có thể giảm tiếng ồn, phân chia không gian và tăng năng suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.Thông tin kỹ thuật di chuyển tường

Loạt BG65 BG85 BG100
Bảng treo Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu
Tấm dày 65mm 85mm 100mm
Chiều cao tối đa 4000mm 6000mm 18000mm
Bảng điều khiển chiều rộng 500-1200 mm 500-1200 mm 500-1200 mm
Chất liệu mặt 9mm 9mm 12 mm
Vượt qua cửa Cửa đơn hoặc Cửa đôi
Cách âm 20-32dB Rw 28-36dB Rw 32-50dB Rw
Vật liệu hoàn thiện Ván ép, ván ép, gỗ dán, gỗ dán, Melamine, tấm thạch cao, vải, da, tấm cách nhiệt, tấm chống cháy, giấy dán tường, nhựa vinyl, tranh, v.v. (Tùy chỉnh)Lợi thế di chuyển tường thương mại

Không có sàn

Các bức tường phân vùng di động thương mại được hỗ trợ từ đường ray trần, do đó không có đường ray sàn để đi vào, không có nguy cơ vấp ngã và không có khoảng cách để thu thập các mảnh vỡ. Khi cần có một con dấu đáy âm, con dấu được kích hoạt từ bên trong bảng điều khiển hoạt động.

Hoàn thành không giới hạn và các tùy chọn

Thẩm mỹ là rất quan trọng và chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn bề mặt và xây dựng cho các bức tường phân vùng di động thương mại để đáp ứng bất kỳ thiết kế dự án và tiêu chuẩn chức năng. Các lựa chọn xử lý bề mặt bao gồm nhựa vinyl, vải, thảm, veneer, cán cao áp, bích họa và các bề mặt tùy chỉnh khác - lớp hoàn thiện bằng gỗ MDF có thể cho phép khách hàng xử lý bề mặt tại chỗ.

Phân vùng bền

Tường phân vùng di động thương mại được làm bằng khung nhôm với độ bền và độ cứng tuyệt vời trong một loạt các ứng dụng đầy thách thức. Cao từ 2m đến 15m, 4 khung nhôm có độ dày khác nhau để đảm bảo hoạt động bền bỉ, an toàn và đáng tin cậy.

Kết thúc - Melamine

Melamine laminates cung cấp hoàn thiện sáng tạo, bền, chất lượng cao cho các phân vùng có thể hoạt động của bạn. Với hơn 200 tùy chọn hoàn chỉnh, bao gồm vân gỗ, màu tinh khiết, v.v., bạn chắc chắn sẽ tìm thấy diện mạo hoàn hảo cho các bức tường phân vùng di động thương mại của bạn.

Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Michelle Mo

Tel: +8613928983277

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)