Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmMovable Walls Phân vùng

Polyester Fiber Board Trang trí nội thất Tường phân vùng có thể hoạt động / Phân vùng phòng di chuyển

chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Polyester Fiber Board Trang trí nội thất Tường phân vùng có thể hoạt động / Phân vùng phòng di chuyển

Trung Quốc Polyester Fiber Board Trang trí nội thất Tường phân vùng có thể hoạt động / Phân vùng phòng di chuyển nhà cung cấp
Polyester Fiber Board Trang trí nội thất Tường phân vùng có thể hoạt động / Phân vùng phòng di chuyển nhà cung cấp Polyester Fiber Board Trang trí nội thất Tường phân vùng có thể hoạt động / Phân vùng phòng di chuyển nhà cung cấp Polyester Fiber Board Trang trí nội thất Tường phân vùng có thể hoạt động / Phân vùng phòng di chuyển nhà cung cấp Polyester Fiber Board Trang trí nội thất Tường phân vùng có thể hoạt động / Phân vùng phòng di chuyển nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Polyester Fiber Board Trang trí nội thất Tường phân vùng có thể hoạt động / Phân vùng phòng di chuyển

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: BUNGE
Số mô hình: Tường phân vùng 65

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: MOQ KHÔNG
Giá bán: USD 80-90 Square meters
chi tiết đóng gói: Vách ngăn bao bì giấy, và cuối cùng được đóng gói trong thùng gỗ
Thời gian giao hàng: 15 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 5000 mét vuông mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: vách ngăn cách âm độ dày: 65 mm
Chiều cao: Tối đa 4000 mm Chiều rộng: 750 ~ ~ 1200mm
Kiểu: 65 loại Vật chất: Nhôm
Màu: Tùy chỉnh Dịch vụ: OEM/ODM
Chất liệu khung: Nhôm ứng dụng: văn phòng, nhà hàng

Tường cách âm có thể di chuyển trượt vách ngăn gấp cho phòng tiệc

Loạt BG 65 BG 85 BG100
Bảng điều khiển Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu
Tấm dày 65 mm 85 mm 100 mm
Chiều cao tối đa 400 mm 600 mm 800 mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230 mm 600-1230 mm 600-1230 mm
Chất liệu mặt 9 mm 9 mm 9 mm
Vượt qua cửa Cửa đơn hoặc Cửa đôi
Cách âm 20 - 32 db 28 - 36 db 32 - 50 db
Vật liệu hoàn thiện Ván ép / MDF / Gỗ dán / Melamine / Thạch cao
Bảng / Vải / Cách nhiệt / Chống cháy / Giấy dán tường / Vinyl / Vẽ / vv, (Tùy chỉnh)

Mô tả Sản phẩm

Các bức tường di động là một sự đầu tư tốt để thực hiện, cho dù bạn có sẵn bao nhiêu không gian! Tại BUNGE Partitions, chúng tôi đã phát triển rất nhiều kiến ​​thức và chuyên môn trong nhiều năm qua, lắp đặt các bức tường di động và các vách ngăn gấp, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn đang có trong tay khả năng.

Chuyên về thiết kế, sản xuất và lắp đặt, chúng tôi đảm bảo rằng các bức tường di động của bạn được lắp đặt chính xác, cung cấp cho bạn một giải pháp tạm thời để phân chia các khu vực trong văn phòng của bạn. Tại BUNGE Partitions, chúng tôi đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của tất cả các khách hàng, đáp ứng và vượt quá các tiêu chí, bất cứ khi nào có thể.

Chúng ta làm gì?

Cho dù bạn đang tìm kiếm các bức tường di động để giảm thiểu âm thanh không mong muốn hoặc để hiện đại hóa bố cục văn phòng của bạn, chúng tôi chỉ có giải pháp! Tường di động âm thanh của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với đặc điểm kỹ thuật chính xác của bạn, bao gồm các yêu cầu ngân sách duy nhất của bạn. Cho dù bạn chọn cài đặt tường nào cho tài sản của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ khám phá các sản phẩm có giá cạnh tranh, khiến bạn không thể nhận được giá trị tốt nhất cho tiền của mình.

Tường di chuyển.

Làm cho thiết kế văn phòng của bạn hoàn hảo sẽ cho phép bạn tăng năng suất và hiệu quả làm việc của lực lượng lao động của bạn. Khi nói đến việc tối đa hóa không gian, BUNGE Partitions có thể giúp bạn tạo ra một môi trường thiết thực và đáng khích lệ cho nhân viên của bạn và bất kỳ khách truy cập nào. Các bức tường di động âm thanh và phân vùng gấp được thiết kế để mở dễ dàng, đón ánh sáng tự nhiên và tạo ra một ảo ảnh của không gian thêm.

Tường di động của chúng tôi là hoàn hảo để phân chia các khu vực, tạo ra một môi trường có tổ chức và chiến lược hơn. Tường tường là một bổ sung đơn giản nhưng hiệu quả để làm cho bất kỳ môi trường nào sẽ cho phép bạn tách phòng của bạn một cách chuyên nghiệp.

Tường trượt.

Các phân vùng trượt và gấp rất dễ cấu hình - không có gì ngạc nhiên khi chúng phù hợp cho các trường học, trường đại học và văn phòng (và nhiều tổ chức khác.) Như một giải pháp tạm thời, bức tường phân vùng của chúng tôi có thể chỉ định một khu vực cụ thể của phòng cho phòng họp và sự kiện hội nghị, giữ cho văn phòng của bạn chuyên nghiệp. Với các bức tường trượt, chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra một môi trường cách âm hoàn hảo cho các cuộc thảo luận riêng tư!

Đội ngũ tại BUNGE Partitions thiết kế các bức tường trượt phù hợp với cả những nhu cầu đa dạng nhất, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc tìm kiếm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi chú ý cẩn thận đến từng chi tiết, ưu tiên sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể mong đợi đội ngũ kiến ​​trúc sư của chúng tôi sẽ vượt qua các ranh giới, chỉ đạt được điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tại BUNGE Partitions, các chuyên gia của chúng tôi sắp xếp để cung cấp sản phẩm vào thời điểm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn một dịch vụ thuận tiện và phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn, đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn sẽ đến trong nhiều thời gian.

Tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn- kiểm tra nhiều loại sản phẩm của chúng tôi ngày hôm nay!

Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Xenia Li

Tel: +8613602792129

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)