Nhà Sản phẩmTách vách ngăn

Nhà hàng có thể thu vào vách ngăn gấp tùy chỉnh hiện đại và hiện đại

Chứng nhận
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nhà hàng có thể thu vào vách ngăn gấp tùy chỉnh hiện đại và hiện đại

Trung Quốc Nhà hàng có thể thu vào vách ngăn gấp tùy chỉnh hiện đại và hiện đại nhà cung cấp
Nhà hàng có thể thu vào vách ngăn gấp tùy chỉnh hiện đại và hiện đại nhà cung cấp Nhà hàng có thể thu vào vách ngăn gấp tùy chỉnh hiện đại và hiện đại nhà cung cấp Nhà hàng có thể thu vào vách ngăn gấp tùy chỉnh hiện đại và hiện đại nhà cung cấp Nhà hàng có thể thu vào vách ngăn gấp tùy chỉnh hiện đại và hiện đại nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nhà hàng có thể thu vào vách ngăn gấp tùy chỉnh hiện đại và hiện đại

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: China(Mainland)
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình: 65 SERIES Tường phân vùng

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: MOQ KHÔNG
Giá bán: USD 80-90 Square meters
chi tiết đóng gói: Vách ngăn bao bì giấy, và cuối cùng được đóng gói trong thùng gỗ
Thời gian giao hàng: 15 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 5000 mét vuông mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản xuất: Tường phân vùng di chuyển Hoàn thành: melamine, vải
độ dày: 65 mm ứng dụng: văn phòng và trường học, phòng tiệc và khách sạn
Lợi thế: cách âm, trượt, di chuyển phong cách: Hiện đại, di chuyển

Hội trường nhà hàng Hội trường cách âm tường có thể thu vào tùy chỉnh

Mô tả vách ngăn di chuyển:

Hệ thống phân vùng gấp là lý tưởng để tận dụng tốt nhất không gian văn phòng có sẵn. Trong các tình huống mà các khu vực rộng lớn được sử dụng cho các hội nghị hoặc các cuộc họp cần được chia thành các không gian riêng tư cho một nhóm người nhỏ hơn, các phân vùng di động là một giải pháp tuyệt vời. Vách ngăn gấp cực kỳ linh hoạt và rất thân thiện với người dùng.

Vách ngăn BUNGE cung cấp một loạt các phân vùng gấp với hiệu suất âm thanh tùy chọn quản lý mức độ âm thanh để tăng sự riêng tư.

Phân vùng gấp là một cách hiệu quả chi phí để quản lý không gian với nhiều tùy chọn cấu hình phù hợp với cả những yêu cầu khắt khe nhất. Chiều cao cao chót vót hoặc sự khác biệt bất thường về trần và mức sàn không phải là ranh giới cho các bức tường được vận hành thủ công của chúng tôi. Hệ thống phân vùng của chúng tôi có sẵn trong một loạt các màu sắc và hoàn thiện giúp bạn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật chuyển động.

Không chắc chắn liệu phân vùng gấp có phù hợp với bố trí văn phòng và nội thất của bạn không? Liên hệ với chúng tôi hôm nay và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một lời khuyên chuyên nghiệp và một kế hoạch thiết kế cho dự án của bạn.

Phân vùng trượt là một lựa chọn tuyệt vời để phân chia không gian hiệu quả với sự linh hoạt tối đa. Cho dù bạn có yêu cầu tạm thời tạo không gian kín cho các cuộc họp hoặc tạo thêm phòng ngoài diện tích lớn hơn, nhiều phân vùng trượt của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn tận dụng tốt nhất không gian có sẵn.

Vách ngăn tường Bunge cung cấp một loạt các hệ thống tường di động linh hoạt với khung thép và nhôm được phát triển đặc biệt. Các tấm bên ngoài làm cho các bức tường vô cùng chắc chắn và cung cấp cách âm tuyệt vời. Với thiết bị chạy sàn và trần được phát triển đặc biệt, bạn có thể mở và đóng tường với nỗ lực tối thiểu. Các tấm có miếng cao su linh hoạt ở trên và dưới cho phép đóng ngang. Kính và hệ thống kính trượt của chúng tôi có thể được điều chỉnh linh hoạt theo một loạt các yêu cầu của khách hàng - cho dù là thẳng, góc cạnh cong. Khung chất lượng cao của chúng tôi đảm bảo ứng dụng an toàn và an toàn.

Cung cấp cho không gian văn phòng của bạn một trang điểm với các phân vùng trượt hiện đại và hiện đại của chúng tôi. Đối với một giải pháp cá nhân hóa, chúng tôi cung cấp biểu hiện của sự lựa chọn của bạn, chẳng hạn như logo của công ty bạn được thêm vào phân vùng.

Chi tiết kỹ thuật

Loạt BG65 BG85 BG100
Bảng treo Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu
Tấm dày 65mm 85mm 100mm
Chiều cao tối đa 4000mm 6000mm 18000mm
Bảng điều khiển chiều rộng 500-1200 mm 500-1200 mm 500-1200 mm
Chất liệu mặt 9mm 9mm 12 mm
Vượt qua Cửa đơn hoặc Cửa đôi
Cách âm 28-38dB Rw 28-42dB Rw 32-50dB Rw
Vật liệu hoàn thiện Ván ép, ván ép, gỗ dán, gỗ dán, Melamine, tấm thạch cao, vải, da, tấm cách nhiệt, tấm chống cháy, giấy dán tường, nhựa vinyl, tranh, v.v. (Tùy chỉnh)

Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Xenia Li

Tel: +8613602792129

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)