Nhà Sản phẩmPhân vùng âm thanh

Phòng tiệc cách âm cách âm Tường ngăn không có rãnh

Chứng nhận
Trung Quốc Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phòng tiệc cách âm cách âm Tường ngăn không có rãnh

Trung Quốc Phòng tiệc cách âm cách âm Tường ngăn không có rãnh nhà cung cấp
Phòng tiệc cách âm cách âm Tường ngăn không có rãnh nhà cung cấp Phòng tiệc cách âm cách âm Tường ngăn không có rãnh nhà cung cấp Phòng tiệc cách âm cách âm Tường ngăn không có rãnh nhà cung cấp Phòng tiệc cách âm cách âm Tường ngăn không có rãnh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Phòng tiệc cách âm cách âm Tường ngăn không có rãnh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Vách ngăn cách âm 65 mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có moq, số lượng nhỏ được hoan nghênh
Giá bán: US $85-102 per square meter
chi tiết đóng gói: Thùng giấy, bên ngoài có hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 12-20 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50000 mét vuông mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Vách ngăn cách âm ứng dụng: Vách ngăn khách sạn
Kích thước: Vách ngăn tùy chỉnh Cách âm: Lên đến 45 db
Lợi thế: Không có dấu vết sàn bề mặt: Melamine, laminate
Điểm nổi bật:

sounproof folding partition

,

movable soundproof partition

Tường lăn phân vùng khách sạn di động Tường âm thanh phân vùng âm thanh di động ở Hoa Kỳ

Chi tiết phân vùng cách âm

Vật liệu vách ngăn cách âm được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cơ bản nhất của trường học, nhà thờ, khách sạn, phòng cà phê, phòng kiểm tra, trung tâm triển lãm, nhà ga, phòng nghệ thuật, trung tâm đấu giá, sân vận động, phân vùng KTV, bảo tàng nghệ thuật, trung tâm thử nghiệm, trung tâm hội nghị , sân bay, trung tâm hội nghị, thư viện, cơ sở đào tạo và môi trường văn phòng.

Với hệ thống bảng điều khiển nhiều lớp độc đáo, vách ngăn cách âm của chúng tôi có hiệu suất âm thanh tuyệt vời với STC lên đến 50dB.

Con dấu PVC đôi được gắn xung quanh các bức tường phân vùng cách âm để cung cấp mức độ toàn vẹn âm thanh cao nhất. Quan trọng hơn, sự phù hợp này cũng có thể đạt được sự toàn vẹn âm thanh mong muốn giữa hai phòng gần đó.

Cấu trúc âm thanh bao gồm bảng nhiều lớp ở trên cùng và dưới cùng của các phân vùng cách âm và bông thủy tinh bên trong. Hiệu suất âm thanh lên tới 40 STC, và bảng âm thanh bọc vải và bảng điều khiển bằng gỗ đục lỗ có thể được sử dụng để giảm tiếng vang. Các vinyl ở tất cả các cạnh giúp kéo dài thời gian sống và bịt kín tiếng ồn.

Những bức tường phân vùng cách âm này sẽ được cung cấp trong một cấu hình gấp khúc để đáp ứng nhiều yêu cầu đỗ xe khác nhau và bảng điều khiển đầu tiên có thể được cung cấp như một cửa truy cập tiêu chuẩn.

Vách ngăn cách âm di động có biên dạng cạnh nhôm, và các tấm có sẵn cho nhiều phương pháp xử lý bề mặt bao gồm sơn, veneer đánh bóng hoặc nhiều loại gỗ dán tiêu chuẩn hoặc áp suất cao. Bảng đánh giá kết thúc cháy cũng có sẵn.

Khu vực công cộng Cách âm cách âm Tường màn hình trượt cách âm

Thông số kỹ thuật

Cấu hình bảng điều khiển - Các bảng phân vùng cách âm được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Mỗi độ dày bảng phân vùng cách âm là 65 mm và chiều rộng tối đa là 1200 mm. Mỗi bảng phân vùng cách âm được hàn bằng khung nhôm hàn và gỗ 9mm được gắn ở cả hai mặt của bề mặt bên ngoài. Cấu trúc bên trong được làm bằng cơ chế thép, kết hợp hiệu suất tuyệt vời ở trên cùng và dưới cùng của con dấu âm thanh kính thiên văn. Không gian bên trong được lấp đầy bằng bông thủy tinh dưới 64 kg / m3.

Hệ thống theo dõi trên cao - đường ray hợp kim nhôm cụ thể để đáp ứng các yêu cầu xếp chồng cần thiết. Thiết kế nút giao nên ngăn bánh xe rơi vào rãnh rãnh. Con lăn đa chiều hạng nặng cho phép di chuyển dễ dàng các vách ngăn trượt cho các phòng thông qua đường ray trần.

Vách ngăn cách âm có một cơ chế cuộn dây kín nhanh độc đáo và một biên dạng cạnh con dấu thẳng đứng vững chắc để đảm bảo rằng tất cả các bảng đều phù hợp hoàn hảo.

Hệ thống bịt kín âm thanh - Các con dấu trên và dưới có thể thu vào tuyệt vời được tích hợp bằng các kênh nhôm ép đùn, cao su bịt kín và được vận hành bằng tay cầm với hệ thống khóa nắp với các thanh kính thiên văn có lò xo. Con dấu dọc của mỗi bảng được làm bằng nhôm ép đùn dày và lưỡi được dán bằng con dấu cao su.

Các con dấu trên và dưới không được thu thập vào đường ray trần và sàn trong quá trình di chuyển của bảng điều khiển. Khi các vòng đệm âm thanh được kết hợp, bảng phân vùng phòng lớn được đặt ở vị trí ổn định, và các vòng đệm trên và dưới được nén trên đường ray và sàn nhà bằng các vòng đệm âm thanh chặt chẽ, bao gồm các bảng kính thiên văn có thể điều chỉnh.

Vách ngăn cách âm chi tiết kỹ thuật

Mô tả hàng hóa Vách ngăn cách âm
Mỗi bảng điều khiển trọng lượng chịu tải 225kgs / 450kgs / 650kgs
Vật chất MDF, vải, vật liệu hấp thụ âm thanh, nhôm
không gian chiều cao phù hợp Từ 2m-16m
Khung Marterial Nhôm
Độ dày 65/80 / 100mm
Vật liệu cốt lõi Gỗ tiêu chuẩn
Khung Marterial Nhôm nhôm
Chứng chỉ Sê-ri, CE
Hệ thống Hướng dẫn sử dụng, bán tự động, tự động hoàn toàn

Leeyin tùy chỉnh thiết kế mới phòng tiệc vách ngăn âm tường

Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Michelle Mo

Tel: +8613928983277

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)