Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmMovable Walls Phân vùng

Phòng thu nhảy hiện đại chống cháy Tường phân vùng di chuyển với cửa Pass

chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phòng thu nhảy hiện đại chống cháy Tường phân vùng di chuyển với cửa Pass

Trung Quốc Phòng thu nhảy hiện đại chống cháy Tường phân vùng di chuyển với cửa Pass nhà cung cấp
Phòng thu nhảy hiện đại chống cháy Tường phân vùng di chuyển với cửa Pass nhà cung cấp Phòng thu nhảy hiện đại chống cháy Tường phân vùng di chuyển với cửa Pass nhà cung cấp Phòng thu nhảy hiện đại chống cháy Tường phân vùng di chuyển với cửa Pass nhà cung cấp Phòng thu nhảy hiện đại chống cháy Tường phân vùng di chuyển với cửa Pass nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Phòng thu nhảy hiện đại chống cháy Tường phân vùng di chuyển với cửa Pass

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Bunge
Số mô hình: Phân vùng di chuyển 65 mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: USD 75-95/ Square Meter
chi tiết đóng gói: Gói carton, gói giấy
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 5.000 mét vuông mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Tường phân vùng di chuyển bề mặt: Gỗ ép, MEelamine
Vẽ: Miễn phí Mẫu: Miễn phí
độ dày: 65 mm Lợi thế: di chuyển trượt

Phòng thu nhảy cách âm hiện đại có thể di chuyển Vách ngăn di động với cửa Pass

Phân vùng thương mại
Các phân vùng gấp là cách lý tưởng để tận dụng không gian có sẵn, cung cấp cho người dùng tòa nhà tùy chọn tạo một không gian rộng với các phân vùng mở hoặc các khu vực riêng lẻ nhỏ khi các phân vùng được đóng lại. BUNGE cung cấp một loạt các phân vùng có sẵn bao gồm các phân vùng gấp bằng vải hoặc gỗ và các bức tường có thể di chuyển bằng vật rắn hoặc thủy tinh trong nhiều lựa chọn màu sắc, hoàn thiện và âm thanh. Công ty có thể tạo ra giải pháp phù hợp cho các trung tâm giải trí, phòng hội nghị, văn phòng, phòng khám bác sĩ, trung tâm cộng đồng, trường học và nhiều hơn nữa để phù hợp với yêu cầu và ngân sách cá nhân. Phạm vi bao gồm:

Vải phân vùng
Các phân vùng hoàn thành vải đều được sản xuất tại Vương quốc Anh và có bốn tùy chọn có sẵn. Mỗi tùy chọn có một mức giảm âm thanh hiệu quả trung bình khác nhau. Các vách ngăn được làm từ vải cực kỳ chắc chắn, bền và nhẹ, đạt tiêu chuẩn Class 1 và Class 0 đến BS476 cho ngọn lửa và có thể giặt hoàn toàn, chống nấm mốc và nấm mốc. Vách ngăn vải là một cách phân chia phòng hiệu quả về chi phí và chúng kết hợp với khung thép bên trong chạy trên đường ray nhôm nặng. Hệ thống treo trên cùng này không ảnh hưởng đến diện tích sàn và có thể được sắp xếp theo kiểu đơn, đôi hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của bố cục hai, ba hoặc bốn chiều. Đường cong có bán kính lên tới 1m có thể được kết hợp nếu cần thiết.

Tường hoạt động
Tường có thể vận hành cung cấp một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho các không gian hạn chế. Hệ thống bao gồm các tấm lồng vào nhau. Mỗi bảng được khóa vào vị trí và đóng cửa cuối cùng đạt được bằng cách sử dụng bảng kết thúc có thể mở rộng được vận hành bởi một tay cầm có thể tháo rời. Tường có thể vận hành cung cấp khả năng cách âm vượt trội 38dB-53dB và có thể được bố trí trong hầu hết mọi cấu hình. Những loại tường này là lý tưởng cho các khách sạn, phòng hội nghị và trung tâm giải trí. Các tấm được làm bằng một bảng hạt rắn trên khung nhôm và chứa đầy bông khoáng và các tấm hấp thụ âm thanh khác. Các bức tường có thể hoạt động có thể được hoàn thiện bằng nhựa vinyl, melamine, veneer hoặc laminate trong một loạt các màu sắc toàn diện. Ngoài ra, các tấm có thể được phun sơn theo bất kỳ màu BS / RAL nào để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào. Các tấm có thể kết hợp một cửa thông qua và bảng chỉ số chống cháy 1 giờ có thể được chỉ định.

Phân vùng nhiều lần
Vách ngăn đa chiều là một giải pháp lý tưởng cho các yêu cầu âm thanh trung bình và khi cần có trọng lượng trên sàn do cấu trúc hỗ trợ không chịu tải. Các bảng bản lề liên tục được khóa vào vị trí trên mỗi bảng thứ hai và bảng cuối cùng là cửa giao tiếp. Hệ thống này có thể là một hoặc hai phần và các tấm được làm bằng một bảng hạt rắn trên khung nhôm, cung cấp mức âm thanh 38dB-45dB. Một loạt các tùy chọn màu sắc và kết thúc có sẵn.

Gỗ phân vùng
Các phân vùng hoàn thiện gỗ được chế tạo từ gỗ dán hoặc gỗ melamines chất lượng cao của Scandinavia và có thể được sơn. Các tấm hẹp cho phép xếp chồng gọn gàng và phối hợp các khung chậu ẩn hệ thống theo dõi. Các tấm có thể được cung cấp rắn hoặc tráng men và phiên bản âm thanh có sẵn. Vách ngăn bằng gỗ mang lại cảm giác sang trọng hơn và lý tưởng cho các văn phòng, câu lạc bộ và trung tâm cộng đồng uy tín. Phân vùng ban đầu có veneer gỗ toàn diện, phân vùng Crystal có các tấm acrylic mờ hoặc mờ được đặt vào phân vùng và Acoustic Special kết hợp vật liệu cách âm đạt được mức 33dB.


BUNGE tự hào cung cấp một loạt các phân vùng chất lượng cao để phù hợp với nhiều yêu cầu và ngân sách ứng dụng. Đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm hoan nghênh các yêu cầu và có thể cung cấp tư vấn và hướng dẫn chuyên sâu về việc chỉ định giải pháp phù hợp nhất cho một ứng dụng cụ thể. Cài đặt hệ thống phân vùng thương mại có sẵn trên toàn thế giới.

Loạt BG 65 BG 85 BG100
Bảng điều khiển Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu
Tấm dày 65 mm 85 mm 100 mm
Chiều cao tối đa 400 mm 600 mm 800 mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230 mm 600-1230 mm 600-1230 mm
Chất liệu mặt 9 mm 9 mm 9 mm
Vượt qua cửa Cửa đơn hoặc Cửa đôi
Cách âm 20 - 32 db 28 - 36 db 32 - 50 db
Vật liệu hoàn thiện Ván ép / MDF / Gỗ dán / Melamine / Thạch cao
Bảng / Vải / Cách nhiệt / Chống cháy / Giấy dán tường / Vinyl / Vẽ / vv, (Tùy chỉnh)

Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Xenia Li

Tel: +8613602792129

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)