Nhà Sản phẩmVách ngăn trượt

Tấm cách âm đầy đủ chiều cao văn phòng

Chứng nhận
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm cách âm đầy đủ chiều cao văn phòng

Trung Quốc Tấm cách âm đầy đủ chiều cao văn phòng nhà cung cấp
Tấm cách âm đầy đủ chiều cao văn phòng nhà cung cấp Tấm cách âm đầy đủ chiều cao văn phòng nhà cung cấp Tấm cách âm đầy đủ chiều cao văn phòng nhà cung cấp Tấm cách âm đầy đủ chiều cao văn phòng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tấm cách âm đầy đủ chiều cao văn phòng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Bunge
Số mô hình: Tường di động 65mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: USD 75-95/ Square Meter
chi tiết đóng gói: Gói carton, gói giấy
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 5.000 mét vuông mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Tường phân vùng di chuyển MOQ: MOQ KHÔNG
độ dày: 65mm Chiều cao: Lên đến 4000 mm
Dịch vụ: OEM OEM Bảo hành: 3-5 tuổi

Tấm cách âm đầy đủ chiều cao văn phòng

BUNGE vách ngăn giá rẻ và tốt nhất

Có nhiều loại vật liệu cho phân vùng di chuyển. Thủy tinh, kim loại, vải, tre và gỗ là tất cả các vật liệu để lựa chọn, và một số màn hình có tính lưu động tương đối lớn là các phân vùng màn hình như các hạt tinh giản. Là phân vùng tốt nhất để chọn không gian phù hợp cho sự lựa chọn của bạn.
2, nếu phân vùng di động lên đến đỉnh, cần phải thay đổi khói và phun, và công ty bất động sản thường yêu cầu chủ sở hữu hoặc công ty trang trí tự giải quyết.
3, nhiều đường, ổ cắm phải được kết nối với phân vùng, hình dạng của hình ảnh, vì bản thân phân vùng hoạt động nặng, nhưng có một bản nhạc có thể thay đổi mà không mang, vì vậy thiết kế có thể phù hợp với mọi hình dạng, chiều dài và Thay đổi Nó cũng có thể được thực hiện tùy ý, và có rất nhiều chỗ để thay đổi. Không có nhược điểm của vách ngăn.

Loạt BG 65 BG 85 BG100
Bảng điều khiển Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu
Tấm dày 65 mm 85 mm 100 mm
Chiều cao tối đa 4000 mm 6000 mm 8000 mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230 mm 600-1230 mm 600-1230 mm
Chất liệu mặt 9 mm 9 mm 9 mm
Vượt qua cửa Cửa đơn hoặc Cửa đôi
Cách âm 20 - 32 db 28 - 36 db 32 - 50 db
Vật liệu hoàn thiện Ván ép / MDF / Gỗ dán / Melamine / Thạch cao
Bảng / Vải / Cách nhiệt / Chống cháy / Giấy dán tường / Vinyl / Vẽ / vv, (Tùy chỉnh)

Phân vùng di động mang lại sự thuận tiện lớn cho công việc của mọi người. Nó có chức năng tường chung, nhưng nó nhẹ hơn tường chung. Nó có hoạt động và chức năng phân vùng của nó có thể hợp lý hơn và tiết kiệm không gian hiệu quả. :
Màn hình có thể di chuyển có thể được gập lại ở một bên khi cần thiết, để hai không gian tạm thời được nối để làm cho nó có vẻ lớn hơn, thuận tiện cho các cuộc họp bộ phận tạm thời;
Các hoạt động được phân vùng cao, phân vùng di động có thể tháo rời, có thể được lấy đi và có thể được tổ chức lại.
Vách ngăn di động có các đặc tính cách âm cao, chống cháy, di chuyển và hoạt động đơn giản.
Thích hợp cho phòng tiệc khách sạn được xếp hạng sao, phòng nhà hàng cao cấp, phòng hội nghị văn phòng cao cấp và những nơi khác để phân tách không gian.
Các sản phẩm phân vùng di động và phân vùng cố định đã được sử dụng rộng rãi trong khách sạn, khách sạn, phòng đa năng, phòng hội nghị, phòng tiệc, tòa nhà văn phòng, phòng triển lãm, tổ chức tài chính, văn phòng chính phủ, bệnh viện, nhà máy và các dịp khác.
Bao nhiêu chi phí để đặt trong một bức tường phân vùng?
Sản phẩm tùy biến phụ thuộc vào các đặc điểm được đề cập ở trên.

Giới thiệu về chúng tôi-B est cách xây dựng một bức tường phân vùng cách âm

Công ty TNHH công nghiệp vật liệu xây dựng Quảng Đông Bunge là một công ty chuyên nghiệp trong việc sản xuất hệ thống vách ngăn di động. Chúng tôi là nhà sản xuất thực sự, chúng tôi có nhà máy và phòng trưng bày riêng tại Quảng Châu, Trung Quốc, có diện tích hơn 3000 m2. Và chúng tôi có khoảng 10 năm kinh nghiệm trong đó. Có một mẫu hệ thống cực cao trong nhà máy của chúng tôi, hơn 8 mét. Mỗi khách hàng đến nhà máy của chúng tôi đều tuyệt vời trong đó. BUNGE Factory luôn cung cấp cho khách hàng hệ thống tường di động chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, và chúng tôi rất nghiêm ngặt để kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng. Cho đến nay, chúng tôi đã xuất khẩu sang Mỹ, Úc, Lebanon, Sri Lanka, Ả Rập Saudi, Philippines và nhiều quốc gia khác.

Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ sản xuất, chúng tôi còn thiết kế, cung cấp và có dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Nếu khách hàng cần dịch vụ cài đặt, chúng tôi cũng có thể gửi kỹ thuật viên của mình để giám sát việc cài đặt. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể cung cấp Thiết kế miễn phí cho mọi khách hàng và chúng tôi sẽ trả lời sau 12 giờ nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào. Nhà thầu phân vùng tường chào mừng thảo luận cùng nhau.

Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Andrea Zhang

Tel: +8613602792129

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)