Nhà Sản phẩmVách ngăn trượt

Loại 85 Phân vùng có thể di chuyển có thể gập lại có thể di chuyển được cho văn phòng

Chứng nhận
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Loại 85 Phân vùng có thể di chuyển có thể gập lại có thể di chuyển được cho văn phòng

Trung Quốc Loại 85 Phân vùng có thể di chuyển có thể gập lại có thể di chuyển được cho văn phòng nhà cung cấp
Loại 85 Phân vùng có thể di chuyển có thể gập lại có thể di chuyển được cho văn phòng nhà cung cấp Loại 85 Phân vùng có thể di chuyển có thể gập lại có thể di chuyển được cho văn phòng nhà cung cấp Loại 85 Phân vùng có thể di chuyển có thể gập lại có thể di chuyển được cho văn phòng nhà cung cấp Loại 85 Phân vùng có thể di chuyển có thể gập lại có thể di chuyển được cho văn phòng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Loại 85 Phân vùng có thể di chuyển có thể gập lại có thể di chuyển được cho văn phòng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Bunge
Số mô hình: Tường di động 85 mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: USD 75-95/ Square Meter
chi tiết đóng gói: Gói carton, gói giấy
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 5.000 mét vuông mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Tường phân vùng di chuyển Bảo hành: 3-5 tuổi
Màu: Tùy chỉnh Kiểu: 65 loạt
Lợi thế: trượt, gấp Vật chất: Gỗ

Loại 85 Phân vùng có thể thu gọn có thể trượt Phân vùng di chuyển có thể di chuyển được cho văn phòng

1. Vật liệu dễ lắp đặt và tháo rời, vì vậy nó có thể được tái sử dụng, sẽ không có thiệt hại, nó có thể giảm đáng kể chi phí của một số di dời phòng, giá vách ngăn có thể hoạt động sẽ thấp hơn so với di chuyển phòng. Nó sẽ không gây ra bất kỳ ô nhiễm nào cho môi trường trong quá trình lắp đặt, bảo vệ môi trường và sức khỏe.

2. Thiết bị nâng cao của tường có thể hoạt động

Có một dải niêm phong, hiệu ứng cách âm rất tốt, con dấu cũng có thể được lắp đặt ở dưới cùng của cửa, do đó hiệu quả của cách âm được tăng cường hơn nữa. Màu sắc đa mục đích, sử dụng các màu sắc khác nhau Để tạo ra một hiệu ứng thời trang, đơn giản, hào phóng và tinh tế.

3.Như như trong hình trên, tường có thể hoạt động âm thanh là một bức tường phân vùng có thể di chuyển, còn được gọi là phân vùng di động, tường phân vùng có thể vận hành, tường phân vùng phòng, phân vùng di động, tường phân vùng di động, vv. Có thể nhìn thấy từ bề mặt chữ nghĩa rằng Bức tường được đặc trưng bởi sự chuyển động của bức tường, và quá trình cài đặt đường ray hoặc jack trên mặt đất được loại bỏ, và cơ chế kính thiên văn bên trong chuyển đổi hoàn hảo chuyển động và sửa chữa. Vách ngăn di động thân thiện với môi trường và bền. Các vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường và phòng cháy chữa cháy ổn định của nó rất lý tưởng để sử dụng trong tòa nhà văn phòng, trong các văn phòng chính phủ và trong các phòng tài chính. Hầu hết mọi người chọn giấy dán tường, da và các hệ thống phân vùng trang trí khác, để chúng không chỉ phổ biến về chức năng, mà còn có thể được trang trí với màu sắc không gian, sử dụng tường có thể thao tác sẽ trở thành một cảnh quan đẹp.

4. Tường vách ngăn di động theo đuổi hiệu ứng định hình của không gian trong nhà, so với vách ngăn cố định truyền thống, chuyển động linh hoạt của nó có thể mang lại bầu không khí lưu chuyển không gian linh hoạt. Phân vùng di động có độ dẻo tốt, bị hạn chế bởi các hạn chế và có ứng dụng rộng rãi Các ngăn của lưới có các thông số kỹ thuật mô hình khác nhau và các loại phân vùng khác nhau có thể được chọn cho các yêu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài ra còn có một sự tương đồng nhất định với phân vùng màn hình truyền thống và đường ngắm của Giao diện là một tính năng chức năng phổ biến. Bức tường phân vùng di động này rõ ràng hơn không gian và có thể được sử dụng để phân chia việc sử dụng không gian của nhiều khu vực khác nhau. Các địa điểm trong nhà như phòng hội nghị cũng có thể được sử dụng để bao quanh chúng, mà không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, rất nhanh chóng và thuận tiện, và làm cho cuộc sống không gian nhiều màu sắc hơn.

Loạt BG 65 BG 85 BG100
Bảng điều khiển Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu
Tấm dày 65 mm 85 mm 100 mm
Chiều cao tối đa 4000 mm 6000 mm 8000 mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230 mm 600-1230 mm 600-1230 mm
Chất liệu mặt 9 mm 9 mm 9 mm
Vượt qua cửa Cửa đơn hoặc Cửa đôi
Cách âm 20 - 32 db 28 - 36 db 32 - 50 db
Vật liệu hoàn thiện Ván ép / MDF / Gỗ dán / Melamine / Thạch cao
Bảng / Vải / Cách nhiệt / Chống cháy / Giấy dán tường / Vinyl / Vẽ / vv, (Tùy chỉnh)

Giới thiệu về chúng tôi - B est cách xây dựng vách ngăn cách âm

Công ty TNHH công nghiệp vật liệu xây dựng Quảng Đông Bunge là một công ty chuyên nghiệp trong việc sản xuất hệ thống vách ngăn di động. Chúng tôi là nhà sản xuất thực sự, chúng tôi có nhà máy và phòng trưng bày riêng tại Quảng Châu, Trung Quốc, có diện tích hơn 3000 m2. Và chúng tôi có khoảng 10 năm kinh nghiệm trong đó. Có một mẫu hệ thống cực cao trong nhà máy của chúng tôi, hơn 8 mét. Mỗi khách hàng đến nhà máy của chúng tôi đều tuyệt vời trong đó. BUNGE Factory luôn cung cấp cho khách hàng hệ thống tường di động chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, và chúng tôi rất nghiêm ngặt để kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng. Cho đến nay, chúng tôi đã xuất khẩu sang Mỹ, Úc, Lebanon, Sri Lanka, Ả Rập Saudi, Philippines và nhiều quốc gia khác.

Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ sản xuất, chúng tôi còn thiết kế, cung cấp và có dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Nếu khách hàng cần dịch vụ cài đặt, chúng tôi cũng có thể gửi kỹ thuật viên của mình để giám sát việc cài đặt. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể cung cấp Thiết kế miễn phí cho mọi khách hàng và chúng tôi sẽ trả lời sau 12 giờ nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào. Nhà thầu phân vùng tường chào mừng thảo luận cùng nhau.

Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Andrea Zhang

Tel: +8613602792129

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)