Nhà Sản phẩmMovable Walls Phân vùng

65 mm Các loại tường phân vùng có thể di chuyển cách nhiệt cho trung tâm học tập

Chứng nhận
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

65 mm Các loại tường phân vùng có thể di chuyển cách nhiệt cho trung tâm học tập

Trung Quốc 65 mm Các loại tường phân vùng có thể di chuyển cách nhiệt cho trung tâm học tập nhà cung cấp
65 mm Các loại tường phân vùng có thể di chuyển cách nhiệt cho trung tâm học tập nhà cung cấp 65 mm Các loại tường phân vùng có thể di chuyển cách nhiệt cho trung tâm học tập nhà cung cấp 65 mm Các loại tường phân vùng có thể di chuyển cách nhiệt cho trung tâm học tập nhà cung cấp 65 mm Các loại tường phân vùng có thể di chuyển cách nhiệt cho trung tâm học tập nhà cung cấp 65 mm Các loại tường phân vùng có thể di chuyển cách nhiệt cho trung tâm học tập nhà cung cấp 65 mm Các loại tường phân vùng có thể di chuyển cách nhiệt cho trung tâm học tập nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  65 mm Các loại tường phân vùng có thể di chuyển cách nhiệt cho trung tâm học tập

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Bunge
Số mô hình: Tường di động 65mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: USD 75-95/ Square Meter
chi tiết đóng gói: Gói carton, gói giấy
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 5.000 mét vuông mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Tường phân vùng di chuyển độ dày: 65 mm
Mẫu: Miễn phí MOQ: MOQ KHÔNG
Vật chất: Gỗ Khung hình: Nhôm

65 mm Các loại tường phân vùng có thể di chuyển cách nhiệt cho trung tâm học tập

Ngày nay, với sự phát triển bùng nổ của bất động sản, một số lượng lớn các tòa nhà dân cư và văn phòng đã tăng lên, và các phân vùng cao là rất lớn, không thể so sánh với các vật liệu trang trí khác. Do đó, các ngăn cao cũng phát huy những ưu điểm độc đáo của nó. Ưu điểm của phân vùng cao vẫn còn rõ ràng. Các sản phẩm trang trí đều được sản xuất trong hệ thống cơ giới của nhà máy. Có kiểm soát và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, và lắp ráp tại chỗ, vì vậy chất lượng ổn định. Cấu trúc khung phân vùng cao được lắp ráp với một bảng điều khiển có thể tháo rời có thể được tái sử dụng lên đến 80%. Khi bạn chuyển đến trung tâm dịch vụ sau bán hàng, bạn có thể gửi trình cài đặt đến thiết kế mới theo trang web mới. Thuận tiện cho việc di dời: Thật thuận tiện để thay đổi chi phí thay đổi trang trí gây ra bởi thay đổi thiết kế trong quá trình cài đặt tại chỗ, và thực sự nhận ra trang trí có thể bị lấy đi.

Vật liệu trang trí phân vùng cao là thân thiện với môi trường. Với sự cải thiện chất lượng cuộc sống, mọi người đã nhận thấy các yêu cầu xanh, vô hại và không ô nhiễm bên cạnh các lợi ích kinh tế. Các yêu cầu đối với vật liệu trang trí xen kẽ không gây ô nhiễm không ngừng cải thiện. Việc sử dụng vật liệu chống cháy cho các phân vùng cao là một đảm bảo khác cho sự an toàn của cá nhân và tài sản của khách hàng. Khoang cao với chức năng chống cháy có thể nhanh chóng ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy trong trường hợp hỏa hoạn, và đảm bảo hiệu quả sự an toàn của tài sản cá nhân. Với sự cải thiện liên tục về chất lượng cuộc sống của chúng tôi, các yêu cầu của mọi người đối với các phân vùng cao không ngừng được cải thiện và chức năng của các phân vùng cao không ngừng được cải thiện. Chúng tôi sẽ chờ xem để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Loạt BG 65 BG 85 BG100
Bảng điều khiển Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu
Tấm dày 65 mm 85 mm 100 mm
Chiều cao tối đa 4000 mm 6000 mm 8000 mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230 mm 600-1230 mm 600-1230 mm
Chất liệu mặt 9 mm 9 mm 9 mm
Vượt qua cửa Cửa đơn hoặc Cửa đôi
Cách âm 20 - 32 db 28 - 36 db 32 - 50 db
Vật liệu hoàn thiện Ván ép / MDF / Gỗ dán / Melamine / Thạch cao
Bảng / Vải / Cách nhiệt / Chống cháy / Giấy dán tường / Vinyl / Vẽ / vv, (Tùy chỉnh)

Giới thiệu về chúng tôi-B est cách xây dựng một bức tường phân vùng cách âm

Công ty TNHH công nghiệp vật liệu xây dựng Quảng Đông Bunge là một công ty chuyên nghiệp trong việc sản xuất hệ thống vách ngăn di động. Chúng tôi là nhà sản xuất thực sự, chúng tôi có nhà máy và phòng trưng bày riêng tại Quảng Châu, Trung Quốc, có diện tích hơn 3000 m2. Và chúng tôi có khoảng 10 năm kinh nghiệm trong đó. Có một mẫu hệ thống cực cao trong nhà máy của chúng tôi, hơn 8 mét. Mỗi khách hàng đến nhà máy của chúng tôi đều tuyệt vời trong đó. BUNGE Factory luôn cung cấp cho khách hàng hệ thống tường di động chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, và chúng tôi rất nghiêm ngặt để kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng. Cho đến nay, chúng tôi đã xuất khẩu sang Mỹ, Úc, Lebanon, Sri Lanka, Ả Rập Saudi, Philippines và nhiều quốc gia khác.

Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ sản xuất, chúng tôi còn thiết kế, cung cấp và có dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Nếu khách hàng cần dịch vụ cài đặt, chúng tôi cũng có thể gửi kỹ thuật viên của mình để giám sát việc cài đặt. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể cung cấp Thiết kế miễn phí cho mọi khách hàng và chúng tôi sẽ trả lời sau 12 giờ nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào. Nhà thầu phân vùng tường chào mừng thảo luận cùng nhau.

Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Andrea Zhang

Tel: +8613602792129

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)