Nhà Sản phẩmTách vách ngăn

Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp 65 MM Độ dày

Chứng nhận
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp 65 MM Độ dày

Trung Quốc Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp 65 MM Độ dày nhà cung cấp
Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp 65 MM Độ dày nhà cung cấp Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp 65 MM Độ dày nhà cung cấp Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp 65 MM Độ dày nhà cung cấp Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp 65 MM Độ dày nhà cung cấp Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp 65 MM Độ dày nhà cung cấp Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp 65 MM Độ dày nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp 65 MM Độ dày

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình: 65 MM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì giấy carton, Ván phủ MDF phủ khắp các góc
Thời gian giao hàng: 7-28 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 mét vuông mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Tường ngăn xếp Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Tùy chỉnh Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao tối đa: 4000 MM
Độ dày: 65 MM Chức năng: Vách ngăn phòng
Đang vẽ: Miễn phí

Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp

Mô tả Sản phẩm:

Loạt BG65 BG85 BG100
Bảng treo Chỉ treo đầu
Tấm dày 65mm 85mm 100mm
Chiều cao tối đa 4000mm 6000mm 8000mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230mm
Chất liệu mặt 9mm 9mm 12 mm
Cách âm 20-32db RW 30-38db RW 35-45db RW
Cân nặng 20-30 kg / m2 22-35kg / m2 28-40kg / m2
Hệ thống theo dõi Một hoặc hai điểm
Xây dựng khung Khung nhôm
Hoàn thiện vật liệu Ván ép, ván ép, gỗ dán, gỗ dán, Melamine, tấm thạch cao, vải, da, tấm cách nhiệt, tấm chống cháy, giấy dán tường, nhựa vinyl, tranh, v.v. (Tùy chỉnh)

 

Nowadays, people focus on the flexibility and convenience to the use of their space rooms. Ngày nay, mọi người tập trung vào sự linh hoạt và thuận tiện cho việc sử dụng các phòng không gian của họ. But how can we realize the utmost utilisation of our space? Nhưng làm thế nào chúng ta có thể nhận ra việc sử dụng tối đa không gian của chúng ta? Let's pay attention to the partition wall. Chúng ta hãy chú ý đến bức tường phân vùng.

Partition walls play an important role in dividing our space. Vách ngăn đóng vai trò quan trọng trong việc phân chia không gian của chúng ta. They can help you divide a large space into 2 or more small rooms for different functions. Họ có thể giúp bạn chia một không gian lớn thành 2 hoặc nhiều phòng nhỏ cho các chức năng khác nhau. Besides, Bunge partition wall also have acoustic function. Bên cạnh đó, vách ngăn Bunge còn có chức năng cách âm. They just like the solid wall but they are movable, which is really flexible. Họ chỉ thích bức tường vững chắc nhưng chúng có thể di chuyển, nó thực sự linh hoạt. When you are in need of a large space, you can store away the panels. Khi bạn cần một không gian rộng, bạn có thể cất đi những tấm gỗ. Because of the flexibility, more and more people choose folding partition in their interior design. Vì tính linh hoạt, ngày càng có nhiều người chọn vách ngăn gấp trong thiết kế nội thất của họ.

 

Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp 65 MM Độ dày

Ý kiến:

Bunge folding partition company applies hanging system in the design of partition walls. Công ty vách ngăn gấp Bunge áp dụng hệ thống treo trong thiết kế vách ngăn. The tracks of our partitions are fixed into the ceiling. Các dấu vết của phân vùng của chúng tôi được cố định vào trần nhà. Applying the hanging system can avoid the damage of floor and ensures the smooth operation of our partition. Áp dụng hệ thống treo có thể tránh được thiệt hại của sàn và đảm bảo hoạt động trơn tru của phân vùng của chúng tôi. What you need to do is to push the panel slightly and the panel will move along the track smoothly. Những gì bạn cần làm là đẩy nhẹ bảng điều khiển và bảng điều khiển sẽ di chuyển trơn tru trên đường đua. Even one person can handle the whole operation. Thậm chí một người có thể xử lý toàn bộ hoạt động.

Khi di chuyển một bảng tường, có một khoảng cách 20-25 mm giữa đỉnh của bảng và mặt dưới của rãnh đầu và có một khoảng cách tương tự giữa đáy của bảng và sàn.

Once a panel is positioned, acoustic integrity is maintained along the top and bottom of the panel by extending pressure seals. Khi một bảng được định vị, tính toàn vẹn âm thanh được duy trì dọc theo đỉnh và đáy của bảng bằng cách mở rộng các vòng đệm áp suất. The pressure seals are extended and retracted by a single 180° turn of a removable operating handle. Các vòng đệm áp suất được mở rộng và rút lại bằng một lần xoay 180 ° của tay cầm vận hành có thể tháo rời.

Final closure of the wall is achwared by extending a telescopic sleeve on the last panel. Việc đóng cửa cuối cùng của bức tường được thực hiện bằng cách mở rộng một ống kính thiên văn trên bảng cuối cùng. This action simultaneously extends the top and bottom seals. Hành động này đồng thời mở rộng các con dấu trên và dưới.

 

Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp 65 MM Độ dày

Bề mặt hoàn thiện:

Bảng dưới cùng là ván ép hoặc ván ép, là mặt chưa hoàn thành.

Bạn có thể trang trí trên trang web, chẳng hạn như hình nền, sơn, vv

Chúng tôi cũng có thể cung cấp sản phẩm với mặt thành phẩm, chẳng hạn như melamine, gỗ giả, vải dệt và da.

Di chuyển âm thanh cách âm phân vùng văn phòng Cửa gỗ gấp 65 MM Độ dày

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất hoan nghênh ghé thăm Web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Felicity Huang

Tel: +8618680266519

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)