• Phòng khiêu vũ Màu hạt gỗ Có thể gập lại được Vách ngăn trượt
  • Phòng khiêu vũ Màu hạt gỗ Có thể gập lại được Vách ngăn trượt
  • Phòng khiêu vũ Màu hạt gỗ Có thể gập lại được Vách ngăn trượt
  • Phòng khiêu vũ Màu hạt gỗ Có thể gập lại được Vách ngăn trượt
Phòng khiêu vũ Màu hạt gỗ Có thể gập lại được Vách ngăn trượt

Phòng khiêu vũ Màu hạt gỗ Có thể gập lại được Vách ngăn trượt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Vách ngăn trượt loại 65

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: USD86-140/m²
chi tiết đóng gói: Thùng giấy, bên ngoài có hộp gỗ.
Thời gian giao hàng: Thỏa thuận
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 50000 m² mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường ngăn trượt Trọng lượng thô: 25 kg / m²
Ứng dụng: Tường ngăn phòng khiêu vũ Hệ thống: Treo trên cùng
Màu sắc: hạt gỗ Chiều cao: Tối đa 4 mét
Điểm nổi bật:

Vách ngăn trượt có thể uốn được

,

Tường ngăn trượt hạt gỗ

,

Tường ngăn trượt phòng khiêu vũ

Mô tả sản phẩm

Phòng khiêu vũ Màu hạt gỗ Có thể gập lại được Vách ngăn trượt

Phòng khiêu vũ Màu hạt gỗ Có thể gập lại có thể gập lại Vách ngăn trượt
 
 
Các loại tường ngăn khác nhau
 
(1) Vách ngăn đồ nội thất
Sử dụng tủ và bếp bố trí một đầu dựa vào cửa sổ và tường hai bên, không gian trong nhà được phân chia tự nhiên thành nhiều không gian nhỏ chức năng như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng xem TV,… Giữa chúng có sự phân chia và tích hợp.Bởi vì không gian đang chảy, không gian trong nhà Nó không cảm thấy bị thu hẹp theo nghĩa nào, ngược lại, nó làm tăng mùi liên kết của không gian bên cạnh.
(2) Phân vùng bảng dọc
Trong phòng kê một bảng dọc, trên bảng có thể bố trí một số tranh tường trang trí để chia phòng thành các không gian với các chức năng khác nhau như hội họp, ăn uống.
(3) Phân vùng mềm
Chọn các loại vải có kết cấu tinh tế và màu sắc đẹp, và sử dụng các vách ngăn di động, chẳng hạn như rèm và lều, công nghệ kiểm soát vải hoàng đế, v.v. để chia phòng thành nhiều không gian với các chức năng khác nhau.Đây là một phương pháp thông thường được sử dụng để ngăn cách các không gian trong thiết kế nội thất hiện đại.Căn phòng này ở trạng thái không gian di động có thể tách biệt và kết hợp được.Nếu chức năng yêu cầu, phân vùng mềm có thể được mở tùy ý.Nó là một hình thức lý tưởng của không gian trong nhà linh hoạt, tràn ngập bầu không khí hiện đại.
(4) Tường ngăn trượt
Vách ngăn trượt ngày càng phổ biến ở nhiều nước hiện nay.Có nhiều bề mặt để lựa chọn và chiều cao có thể lên đến 15 mét.Vách ngăn trượt là một loại thiết bị văn phòng mới nhất, có thể phân chia không gian lớn thành không gian hoạt động nhỏ một cách linh hoạt và tiện lợi. Vách ngăn trượt có thể linh hoạt phân chia không gian lớn thành không gian nhỏ hoặc mở lại tùy theo yêu cầu sử dụng.Hệ thống đi bộ linh hoạt của nó cho phép bất kỳ ai cũng có thể di chuyển và vận hành một cách dễ dàng và thuận lợi.Vách ngăn trượt phù hợp với các hội trường đa năng, sảnh tiệc, nhà thi đấu, phòng triển lãm và các không gian kiến ​​trúc mở lớn phục vụ nhiều mục đích khác nhau, góp phần sử dụng hiệu quả không gian kiến ​​trúc.
 

 

Cách lắp đặt tường ngăn trượt

 
1. Vui lòng chỉ định người chịu trách nhiệm trước khi thi công và để lại thông tin liên hệ để hai bên liên lạc thuận tiện về công tác hậu cần thi công.
 
2. Nếu mặt bằng đã được hoàn thiện trước khi thi công đường ray, nếu đã trải thảm, gạch lát nền, sàn… thì bạn cần tiến hành bảo vệ mặt đất để tránh tia lửa hàn làm hỏng mặt đất.
 
3. Bạn cần cung cấp chiều cao của nhà kho sau khi trang trí xong.Chúng tôi sẽ xác định chiều cao của cài đặt theo dõi theo chiều cao này.
 
4. Vì chúng tôi cần tính toán kích thước của ray treo, bạn cần cung cấp kích thước lưới của tường hoàn thiện và cột trụ.Chúng tôi sẽ treo bản nhạc theo kích thước này.
 
5. Sau khi hoàn thành việc treo theo dõi tường ngăn trượt, không thể thay đổi kích thước tường dành riêng do bạn đưa ra.Vì chúng tôi tính thi công theo kích thước này nên nếu thay đổi kích thước thì cửa panel sẽ không hoạt động.
 
6. Sau khi hoàn thành việc tạm dừng đường ray, nhân viên thi công của chúng tôi sẽ điền vào thư xác nhận kích thước để cung cấp dữ liệu chính xác cho việc sản xuất ván tường.Bạn cần chỉ định người phụ trách trang để xác nhận.
 
7. Các bức tường ngăn trượt nên nằm ngang vuông góc với mặt đất ngay bên dưới đường ray và sai số không quá 1cm.
 
8. Nếu có các công trình khác cùng lúc, vui lòng không chọc thủng các vật lạ như đinh và chèn chúng trên thanh ray đã lắp đặt.Điều này sẽ làm cho các puli cửa không chạy theo đường ray.
 
9. Mỗi nhóm rãnh sẽ có một "miệng thô", sẽ được tháo ra trước khi lắp tấm cửa, và sau đó được lắp sau khi lắp tấm cửa."Cái miệng thô" này không thể bị bịt kín.
 
10. Để thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng sau này, Quý khách vui lòng đặt cổng kiểm tra gần đường ray trần để nhân viên bảo trì vào cổng kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm một cách thuận lợi.
 
11. Nếu bạn cần nâng cao hiệu quả cách âm của sản phẩm, sau khi đường ray được treo, bạn có thể tiến hành cách âm giữa đường ray và nhà kho ban đầu.
 
12. Sau khi treo bảng điều khiển cửa, nó cần được gỡ lỗi.Nhắc nhở về vách ngăn trượt Không sử dụng bảng điều khiển cửa trước khi nhân viên của chúng tôi đã gỡ lỗi tấm cửa, nếu không sử dụng cưỡng bức sẽ dẫn đến hư hỏng tấm cửa.
Phòng khiêu vũ Màu hạt gỗ Có thể gập lại được Vách ngăn trượt 0
 

 

Chi tiết kỹ thuật

 

Loạt BG65 BG85 BG100
Hệ thống treo bảng điều khiển Chỉ treo trên cùng Chỉ treo trên cùng Chỉ treo trên cùng
Độ dày của bảng điều khiển 65mm 85mm 100mm
Chiều cao tối đa 4000mm 6000mm 18000mm
Chiều rộng bảng điều khiển 500-1200 mm 500-1200 mm 500-1200 mm
Vật liệu mặt 9mm 9mm 12 mm
Vượt qua cửa Cửa đơn hoặc cửa đôi
Cách âm 28-38dB Rw 28-42dB Rw 32-50dB Rw
Vật liệu hoàn thiện Ván ép, MDF, Laminate, Melamine, Tấm thạch cao, Vải, Da, Tấm cách nhiệt, Tấm chống cháy, Giấy dán tường, Vinyl, Tranh, v.v. (Tùy chỉnh)

 

 

 

 
 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Phòng khiêu vũ Màu hạt gỗ Có thể gập lại được Vách ngăn trượt bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.