Nhà Sản phẩmTường phân vùng âm thanh

Cổng nội thất gấp đôi 2,56 Inch Cửa sổ phân vùng nhẹ có thể tháo rời

Chứng nhận
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cổng nội thất gấp đôi 2,56 Inch Cửa sổ phân vùng nhẹ có thể tháo rời

Trung Quốc Cổng nội thất gấp đôi 2,56 Inch Cửa sổ phân vùng nhẹ có thể tháo rời nhà cung cấp
Cổng nội thất gấp đôi 2,56 Inch Cửa sổ phân vùng nhẹ có thể tháo rời nhà cung cấp Cổng nội thất gấp đôi 2,56 Inch Cửa sổ phân vùng nhẹ có thể tháo rời nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Cổng nội thất gấp đôi 2,56 Inch Cửa sổ phân vùng nhẹ có thể tháo rời

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BUNGE
Số mô hình: Gấp cửa nội bộ series 100

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 mét vuông
Giá bán: US $ 100 - 300 / Square Meter
chi tiết đóng gói: Bao bì carton, mặt nạ MDF ở bốn mặt bên, bảng bọt trên cả mặt trước
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 5.000 Mét vuông / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Chất liệu khung: Khung nhôm độ dày: 100mm (3,94 inch)
Bề mặt hoàn thiện: Gỗ, vải, Melamine, MDF Vị trí: Cửa kéo
ứng dụng: Khách sạn, hội trường phòng khách và vv Sản xuất: Tùy chỉnh

3 3/8 Inch Folding Internal Doors, bảng phân vùng có thể tháo rời nhẹ cho phòng khiêu vũ


 
Sự miêu tả :
Vật liệu xây dựng và vật liệu kết cấu tường bao gồm các vật liệu được xếp loại A theo Tiêu chuẩn BUNGE.

Hoạt động:
Các phân vùng phải là các tấm được vận hành bằng tay được hỗ trợ hàng đầu, xếp chồng lên nhau trong một khu vực được đề cử trong kế hoạch. Khi đóng lại, bức tường có thể hoạt động sẽ cung cấp một rào cản hoàn chỉnh âm thanh. Không sử dụng sàn nhà.
 
Thông số kỹ thuật:

Thông số kỹ thuật
Cho bảng phân vùng

Chiều rộng tấm

500 - 1230mm

Chiều cao panô

2000 - 13000mm

Âm thanh

32 - 45 dB

Hoạt động

Sổ tay

Khung

Nhôm

Dạng dọc

Cấu hình nhôm anodised với từ tính tích hợp
Dải và niêm phong các cạnh bên trong

Hoàn tất các tùy chọn

Vải, veneer, HPL melamine, vinyl, thảm, khách hàng sở hữu vật liệu,
Hoàn thành trần

Tùy chọn cơ sở

Ván ép, thạch cao, thép, MDF

chiều rộng tối đa

Vô hạn

Trọng lượng bảng

22 - 48 kg / sq

Lựa chọn qua cửa

cửa

Cửa đơn hoặc đôi

Con dấu

Hàng đầu

Sổ tay

Đáy

Sổ tayHoạt động:
Các phân vùng phải là các tấm được vận hành bằng tay được hỗ trợ hàng đầu, xếp chồng lên nhau trong một khu vực được đề cử trong kế hoạch. Khi đóng lại, bức tường có thể hoạt động sẽ cung cấp một rào cản hoàn chỉnh âm thanh. Không sử dụng sàn nhà.Panels:
Panels sẽ được làm từ tấm MDF 9mm và có chiều rộng tối đa là 65mm và chiều rộng tối đa 1230mm, được thực hiện với việc đánh giá âm thanh thích hợp và lớp vỏ kết cấu và được lắp trong khung nhôm đúc trọn vẹn với kết cấu lồng vào nhau. Mặt panel phải được hoàn thiện với vật liệu đã chọn.
Các bảng cơ bản phải bằng mô-đun.
Khoảng Khối lượng kg / mét vuông: 25 kg
Chiều cao tối đa: 4000mm.

Panel Surface Finish: Bề mặt của bảng sẽ theo yêu cầu của khách hàng hoàn thành trong nhà máy BUNGE - Trung Quốc hoặc bởi những người khác. Các tấm cơ bản sẽ là MDF thô (các vật liệu hoàn thiện như laminate, veneer, melamine hoặc vải, vv)

Cơ cấu thu gọn: Trên cùng và dưới cùng của mỗi bảng điều khiển sẽ bao gồm phần đệm bằng khung nhôm ép đùn bằng tay được vận hành bằng một tay cầm được chèn vào ngăn của tấm panel, xoay tay cầm thông qua 45 độ đồng thời kéo dài hoặc thu lề vòng trên và dưới cùng bằng thép Và cơ chế lò xo chắc chắn sẽ giữ các con dấu ở chế độ thu lại hoặc mở rộng. Cơ chế loại một trục quay sẽ kích hoạt các con dấu sàn và đầu.


Theo dõi:
 
Các bài hát được làm từ nhôm ép từ 6063 - T6. Bố trí theo dõi sẽ sử dụng các rãnh và chốt thép kết hợp để tích cực các phần đường ray liền kề, và sẽ được gia cố trên cao bằng các thanh đỡ. Vỏ bọc nhôm sẽ bao gồm một khe cắm nut hoàn chỉnh để chấp nhận một đai ốc vuông đã được làm cứng để gắn mỗi thanh thanh thả vào phía trên cùng của đường ray.
 

Xe đẩy :
 
Hệ thống BUNGE / Hệ thống xếp dỡ từ xa với một chiếc xe đẩy nylon hai bánh được làm bằng vật liệu cơ bản Vật liệu của thép được làm nóng POM 45 sẽ được sử dụng theo phương pháp đóng gói được phê duyệt.


Đặc điểm kỹ thuật cho bộ phận Bunge:


Vách ngăn di động Bunge được làm bằng khung nhôm anodized chất lượng cao với vật liệu composite môi trường. Các tấm di chuyển trên một đường ray trần mà không có yêu cầu của hướng dẫn sàn hoặc ray. Bảng điều khiển có độ dày tiêu chuẩn 65mm, 85mm và 100mm, và chiều rộng lên tới 1219mm. Chiều cao tối đa có thể đạt cao 16 mét.

Các phân vùng di động bao gồm một loạt các tấm lõm lồi / lồi kết nối các tấm phẳng và các miếng đệm trên cùng và dưới cùng có thể thu vào nhanh chóng, nó cung cấp tính cách cách nhiệt tuyệt vời từ STC-32 đến 53 trong phòng thí nghiệm. Hiệu suất cao trên mỗi đồng đô la và hoạt động tại chỗ dễ dàng nhất làm cho nó rất thích hợp cho nhà hàng, trường học, văn phòng, tôn giáo, bệnh viện, mua sắm arcade và nhiều sản phẩm ứng dụng trong nhà khác.

Có nhiều bề mặt hoàn thiện có sẵn: melamine phải đối mặt MDF hoặc Ván ép, thảm vải, vải nhân tạo, da, gỗ veneer, laminate áp lực cao, Formica, bảng điều khiển âm thanh, bảng trắng vv, bảng cũng có thể được cung cấp chưa hoàn thành cho lĩnh vực trang trí , Màu khung chuẩn là nhôm anodized rõ ràng, bột màu sơn tùy chỉnh có sẵn.

Bunge làm việc với các nhà thiết kế, nhà phát triển, nhà thầu và chủ sở hữu về thiết kế sản phẩm, hoàn thiện trang trí, quản lý dự án và các dịch vụ bảo hành sau bán hàng như là dịch vụ kinh doanh giải pháp một cửa.

Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Buffy Wong

Tel: +8615899953127

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)