Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd
Đội phân vùng Bunge NHÀ MÁY XÂY DỰNG HÀNG NGÀY BUNGE Đội phân vùng Bunge Đội phân vùng Bunge Đội phân vùng Bunge Đội phân vùng Bunge Đội phân vùng Bunge

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : BUNGE
Số nhân viên : 50~80
Doanh thu hàng năm : 5,000,000-8,000,000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Dịch vụ Advantage của chúng tôi

1. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và phát triển riêng của chúng tôi, đảm bảo sản phẩm công nghệ và sáng tạo của chúng tôi cho khách hàng.

2. Đối với bất kỳ khách hàng nào có bất kỳ ý tưởng mới về một số sản phẩm, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi có thể theo ý tưởng của bạn cung cấp một thiết kế độc đáo của sản phẩm.

3. Đối với bất kỳ khách hàng nào gửi mẫu cho một số sản phẩm, chúng tôi sẽ thiết kế và phát triển các sản phẩm tốt hơn dựa trên mẫu.

4. Đối với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ chọn vật liệu phù hợp nhất và cũng là nguyên liệu sáng tạo cho sản phẩm của họ.

5. Chúng tôi có thể theo bất kỳ khách hàng thiết kế để làm mẫu cho họ.

6. Chúng tôi là nhà máy sản xuất, vì vậy chúng tôi có khả năng sản xuất hàng loạt.

Dịch vụ đẳng cấp thế giới

Các tiêu chuẩn chất lượng của Bunge là không ai sánh kịp, tuy nhiên trong trường hợp hệ thống phân vùng của bạn cần sửa chữa, đại diện của chúng tôi sẽ nhanh chóng và chuyên nghiệp sửa chữa. Bunge có mạng lưới các chuyên gia dịch vụ được đào tạo và ủy quyền lớn nhất trong ngành phân vùng. Bất kể cơ sở của bạn ở đâu, hoặc bất cứ thương hiệu nào bạn sở hữu, Bunge có thể cung cấp cho bạn dịch vụ.

Kỹ thuật viên Bunge được ủy quyền để phục vụ hoặc sửa chữa bất kỳ cửa có phân vùng hay cửa accordion nào được sản xuất bởi Bunge. Các đại diện dịch vụ được ủy quyền của Bunge được tiếp tục đào tạo và có quyền truy cập vào tất cả các sửa đổi sản phẩm mới nhất. Họ không chỉ cần tân trang các bức tường hoạt động của bạn; Họ tăng cường chúng.

Hợp đồng bảo trì

Đội ngũ làm việc và đội ngũ bán hàng của chúng tôi có thể đảm bảo dịch vụ hậu mãi nhanh chóng và hiệu quả cao cho sản phẩm của chúng tôi được bán cho mọi nơi trên toàn cầu.

Bunge có một hệ thống cung cấp hoàn chỉnh cho các bộ phận, có thể đảm bảo nhu cầu của công ty về các phụ kiện sản phẩm.

Tất cả các thiết bị di động cần được bảo dưỡng định kỳ để kéo dài tuổi thọ và giữ cho nó hoạt động trơn tru. Việc bảo trì định kỳ từ các kỹ thuật viên được ủy quyền của Bunge được khuyến khích để bảo toàn đầu tư của bạn và để đảm bảo năm hoạt động rắc rối. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các cơ sở phụ thuộc vào doanh thu từ phòng họp, phòng khiêu vũ của họ và phòng tiệc.

Khi bạn có Thỏa thuận Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ có thể được lên lịch khi thuận tiện cho cơ sở của bạn. Kiểm tra thường xuyên có thể ngăn ngừa các vấn đề nghiêm trọng phát sinh và gây ra việc sửa chữa khẩn cấp không sớm. Người đại diện của Bunge sẽ vui lòng thảo luận về những lợi ích và chi phí của hợp đồng bảo trì với bạn.

Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Buffy

Tel: 86-20-81718567-15899953127

Fax: 86-20-81717767

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)