Nhà Tin tức

5 điều cần xem xét khi chọn phân vùng di động

Chứng nhận
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

5 điều cần xem xét khi chọn phân vùng di động

5 điều cần xem xét khi chọn phân vùng di động

Movable partition is very flexible and more and more people choose movable partition in their interior design instead of traditional solid wall. Vách ngăn di động rất linh hoạt và ngày càng nhiều người chọn vách ngăn di động trong thiết kế nội thất thay vì tường rắn truyền thống. But do you know how to choose a movable partition? Nhưng bạn có biết làm thế nào để chọn một phân vùng di chuyển?

1. Chất lượng.

When you choose a movable partition, you should take quality into priority. Khi bạn chọn một phân vùng di động, bạn nên ưu tiên chất lượng. The life of the partition depends on the quality. Tuổi thọ của phân vùng phụ thuộc vào chất lượng. Ebunge partition has over 10 years' experience in manufacturing movable partition and we have adopted the advanced partition technology of the USA, Germany and Denmark which ensures the quality of our movable partitions. Phân vùng Ebunge có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phân vùng di động và chúng tôi đã áp dụng công nghệ phân vùng tiên tiến của Hoa Kỳ, Đức và Đan Mạch, đảm bảo chất lượng của các phân vùng di động.

2. Giá cả.

Everyone wants to buy some cosst-effective products. Mọi người đều muốn mua một số sản phẩm hiệu quả cosst. The price of movable partition in Ebunge is competitive. Giá của phân vùng di động trong Ebunge là cạnh tranh. We have our own factory in China and we are a real manufacturer. Chúng tôi có nhà máy riêng tại Trung Quốc và chúng tôi là một nhà sản xuất thực sự. So, the price of our movable partition is competitive. Vì vậy, giá của phân vùng di chuyển của chúng tôi là cạnh tranh.

3. Bề mặt linh hoạt.

If you want to choose a movable partition to decorate your space environment, then Ebunge should be your first choice. Nếu bạn muốn chọn một phân vùng di động để trang trí môi trường không gian của bạn, thì Ebunge nên là lựa chọn đầu tiên của bạn. We have a wide range of finish surface for our customers to choose and you can also do some decoration you like in the partition. Chúng tôi có một loạt các bề mặt hoàn thiện cho khách hàng của chúng tôi lựa chọn và bạn cũng có thể làm một số trang trí bạn thích trong phân vùng.

4. Quyền riêng tư.

Visual privacy can be achieved using movable partition. Sự riêng tư trực quan có thể đạt được bằng cách sử dụng phân vùng di chuyển. What's more, Ebunge partition can also be soundproof. Hơn nữa, phân vùng Ebunge cũng có thể cách âm. The rate of sound insulation can be achieved according to our customers' needs. Tỷ lệ cách âm có thể đạt được theo nhu cầu của khách hàng.

5. Thân thiện với môi trường

All the materials are environmental. Tất cả các vật liệu là môi trường. You don't need to worry that the material of the partition will be harmful for the planet. Bạn không cần phải lo lắng rằng vật liệu của phân vùng sẽ gây hại cho hành tinh.

Pub Thời gian : 2020-04-26 10:45:42 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Buffy

Tel: 86 15899953127

Fax: 86-20-81717767

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)