Nhà Tin tức

Bạn có biết hệ thống phân vùng tường có thể gập lại di động này?

Chứng nhận
Trung Quốc Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Bạn có biết hệ thống phân vùng tường có thể gập lại di động này?
tin tức mới nhất của công ty về Bạn có biết hệ thống phân vùng tường có thể gập lại di động này?
Bạn có biết hệ thống phân vùng tường có thể gập lại di động này?

Hệ thống phân vùng tường có thể gập lại di động BUNGE là một hệ thống phân vùng phòng cách âm di động tạo thành một bức tường có thể tháo rời. Các vách ngăn có thể gập lại mmobile thường được sử dụng để tạm thời chia một phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ. Không giống như các vật liệu phân vùng phòng khác, vách ngăn di động có thể gập lại có hiệu suất cách âm tuyệt vời và hoạt động dễ dàng.

1. Hệ thống.

Vách ngăn tường có thể gập lại di động là một hệ thống treo, có các rãnh trần, nhưng không có rãnh sàn. Điều đó có nghĩa là không có gì trên sàn, vì vậy nó sẽ không làm hỏng thảm và sàn tại chỗ. Và chúng đang trượt, gấp và di chuyển.

2. Kích thước tùy chỉnh.

Vách ngăn di động có thể gập lại là một sản phẩm hoàn toàn tùy chỉnh. Chúng tôi có thể sản xuất các phân vùng tường có thể gập lại di động dựa trên các nhu cầu khác nhau của khách hàng khác nhau, bao gồm kích thước, màu sắc và kết thúc. Độ dày thông thường là 65, 85 và 100 mm, độ dày tối đa là 130 mm. Chiều rộng có sẵn trong khoảng 800-1220 mm và chiều cao tối đa có thể lên tới 17 mét.

3. Các bề mặt khác nhau có sẵn

Có một số bề mặt để khách hàng lựa chọn. Nhu la:

Ván ép hoặc ván ép (đây là một kết thúc thô, khách hàng có thể sơn hoặc đặt hình nền trên các tấm).

Melamine hoặc laminate (đây là bề mặt phổ biến nhất cho khách hàng, vì nó kinh tế nhất, có hơn 60 màu để lựa chọn và rất dễ bảo trì).

Vải hoặc Da (bìa mềm và bìa cứng cũng có sẵn, tất nhiên nó sẽ cách âm hơn các bề mặt khác).

Kính hoặc gương (rất phổ biến trong phòng khiêu vũ và trường âm nhạc).

Bảng âm thanh (như bảng âm thanh polyester, bảng âm thanh rãnh gỗ và bảng âm thanh đục lỗ bằng gỗ).

Vẽ tranh phong cảnh bằng da PU (khách hàng có thể chọn hình ảnh hoặc bản vẽ yêu thích nhất, sau đó chúng tôi có thể in và đặt nó lên các tấm làm bề mặt.)

4. Cách âm.

Vách ngăn tường có thể gập lại trên thiết bị di động là một hệ thống niêm phong, có một số phần cụ thể (các phần của MẠNG & W W W) giữa các tấm vách ngăn. Phớt áp suất được mở rộng và rút lại bằng một lần xoay 180 ° của tay cầm vận hành có thể tháo rời. Đóng cửa cuối cùng của bức tường đạt được bằng cách mở rộng một ống kính thiên văn trên bảng cuối cùng. Hành động này đồng thời mở rộng các con dấu trên và dưới. Vì vậy, không có khoảng cách giữa các bảng. Ngoài ra, bên trong có đầy đủ các loại bông cách âm. Vì vậy, nó có thể đạt được một hiệu suất cách âm tuyệt vời.

5. Hoạt động dễ dàng.

Các phân vùng tường có thể gập lại di động là di chuyển và trượt. Khi bạn sử dụng chúng, họ có thể giúp bạn chia một không gian lớn thành 2 hoặc nhiều phòng nhỏ hơn. Và khi bạn không sử dụng chúng, chúng có thể đậu vào khu vực đỗ xe. 1 người có thể hoàn thành toàn bộ hoạt động.

6. Ứng dụng.

Ngày nay các phân vùng tường có thể gập lại di động ngày càng phổ biến hơn cho khách hàng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong phòng tiệc của khách sạn, phòng hội nghị văn phòng, phòng họp, lớp học, phòng chức năng, phòng khiêu vũ, phòng tập thể dục, phòng triển lãm và nhiều nơi công cộng khác.

Pub Thời gian : 2019-12-11 16:05:42 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Buffy

Tel: 86 15899953127

Fax: 86-20-81717767

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)