Nhà Tin tức

Ngoài việc phân chia không gian một cách thông minh, một phân vùng di động còn làm gì nữa?

Chứng nhận
Trung Quốc Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Ngoài việc phân chia không gian một cách thông minh, một phân vùng di động còn làm gì nữa?
tin tức mới nhất của công ty về Ngoài việc phân chia không gian một cách thông minh, một phân vùng di động còn làm gì nữa?
Ngoài việc phân chia không gian một cách thông minh, một phân vùng di động còn làm gì nữa?

Trong trang trí ngày nay, mọi người chú ý nhiều hơn đến hiệu quả và chất lượng. Phân vùng di động là sản phẩm phân vùng linh hoạt bằng chứng âm thanh bên cạnh các phân vùng cố định. Họ thông minh để đối phó với tất cả các loại vấn đề không gian. Tính năng của việc di chuyển là để cho tên của nó lan truyền nhanh chóng. Tất cả các khách sạn, nhà hàng, phòng triển lãm, phòng tiệc, trường học, công ty, v.v ... đều sử dụng nó để thay thế bức tường vững chắc trong nội thất, không chỉ có thể tạo ra các không gian hoa văn khác nhau mà còn khiến không gian thay đổi màu sắc bất cứ lúc nào .

Trong phong cách trang trí hiện đại, vách ngăn di động này cũng phù hợp với xu hướng. Xem xét các yếu tố của ánh sáng ban ngày, nó thuận tiện để sử dụng ở một số nơi. Kính có thể được nhúng vào tường phân vùng để cho phép nhiều ánh sáng đi qua phòng. Ngoài ra, hệ thống phân vùng cũng có thể được tạo thành kiểu rỗng, mang phong cách cổ điển Trung Quốc, với phương pháp xử lý tinh tế và tinh tế.

Vách ngăn di động cách âm là một bức tường phân biệt bên trong không gian, ngăn cách các không gian với các chức năng khác nhau, duy trì liên lạc trong không gian và thay thế cách của bức tường vững chắc để cô lập không gian. Nó được sử dụng ở nhiều nơi trong cuộc sống. Nó có thể được sử dụng để phân tách các không gian ở những nơi rộng lớn và các không gian khác nhau có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Đối với những nơi lớn như khách sạn, nó có thể được sử dụng để giảm số lượng xuống không. Đối với việc sử dụng phân tán, nó cũng có thể tiết kiệm không gian và năng lượng, cho dù đó là cuộc sống Nó rất cần thiết cho kinh doanh.

Qua phần giới thiệu ở trên, tôi tin rằng mọi người đều không xa lạ gì với các phân vùng di động. Phân vùng di động là phân vùng di động trong khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng và các địa điểm cao cấp khác. Vậy các đặc điểm của phân vùng di động là gì? Các chức năng cơ bản của phân vùng di động của nó là gì?

1. Bảo vệ tường

Tôi biết rằng một số "vách ngăn" trong công trình không chỉ phải chịu tải như các thành viên chịu tải, mà còn cần phải làm các cấu trúc phong bì theo nhu cầu của sản xuất và ngày, để đạt được mục đích che chở khỏi gió và mưa , cách nhiệt, chống ồn, và an toàn. , Và một số khoảng thời gian di chuyển chỉ phối hợp vai trò bảo vệ. Do đó, việc trang trí vách ngăn di chuyển phải dựa trên các chức năng và yêu cầu của các bức tường khác nhau, cải thiện độ bền của tường, bù và cải thiện sự thiếu chức năng của tường và không ảnh hưởng đến chức năng thông thường của dữ liệu của tường. .

2. Xuất hiện trang trí

Mặc dù diện mạo của tòa nhà phụ thuộc vào các phương pháp xử lý nghệ thuật như khối lượng, phương pháp, chia sẻ, tiêu chuẩn và so sánh đúng và sai của tòa nhà, kết cấu, màu sắc và hình dạng đường được phản ánh trong trang trí tường cũng là những yếu tố quan trọng mà tạo thành hiệu ứng tổng thể. Chúng ta hãy giả sử rằng các vật liệu tường di động khác nhau với các cấu trúc khác nhau có cấu trúc khác nhau và sẽ có các ứng dụng và hiệu ứng trang trí khác nhau.

Vật liệu hiện tại để phân vùng là keel hợp kim nhôm, bao gồm kính cường lực, tấm triamine, tấm thép và các vật liệu khác. Một khoảng thời gian cao như vậy có thể đi qua một viễn cảnh tốt, ánh sáng tốt và dễ dàng để làm sạch. Khi tháng trở nên cũ hơn, sẽ có một số bụi bay trong các đường nối của keel hợp kim nhôm cao. Tại thời điểm này, có thể sử dụng máy hút bụi để hút nó ra. Bề ngoài của tấm có thể là thép, không sử dụng nước hoặc chất tẩy rửa để chà, chỉ sử dụng khăn lau bụi hoặc khăn mềm để chà nhẹ.

Pub Thời gian : 2019-12-07 10:46:29 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Buffy

Tel: 86 15899953127

Fax: 86-20-81717767

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)