Nhà Tin tức

Văn phòng phân vùng cao là gì?

Chứng nhận
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
chất lượng tốt Movable Walls Phân vùng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã lắp đặt tường ngăn - hoạt động tốt và khách hàng của chúng tôi rất vui. Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã cung cấp hàng hoá chất lượng cao và

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge là nhà cung cấp rất nghiêm túc và có trách nhiệm, tường phân vùng có chất lượng tốt và bằng chứng âm thanh cao.

—— Charles

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Văn phòng phân vùng cao là gì?

Văn phòng phân vùng cao là gì?

Vách ngăn văn phòng cao là gì? Vách ngăn văn phòng cao còn được gọi là vách ngăn hợp kim nhôm, khối văn phòng và vách ngăn cố định. Nó là một loại phân vùng có thể phân chia không gian. Vách ngăn cao cấp văn phòng chuyên nghiệp không chỉ có thể nhận ra chức năng phân tách không gian, mà còn rõ ràng là vượt trội so với vách ngăn truyền thống về ánh sáng, cách âm, chống cháy, bảo vệ môi trường, lắp đặt dễ dàng, tái sử dụng và sản xuất hàng loạt.

Có hai loại vách ngăn văn phòng cao cấp: một loại là vách gỗ, loại khác là vách ngăn kính. Độ dày tiêu chuẩn là 83 mm. Nó thông qua cấu trúc hồ sơ hợp kim nhôm và kính hai lớp cường lực, cũng như jalousie điều chỉnh.

Văn phòng cao phân vùng có thể được sử dụng không chỉ trong văn phòng. Chúng cũng được sử dụng rộng rãi trong các địa điểm triển lãm, triển lãm, phòng hội nghị lớn và vừa, hội trường đa chức năng, khách sạn sao, văn phòng kinh doanh, biệt thự cao cấp, trường đại học, ngân hàng, bệnh viện và văn phòng, lớn. Chỉ là các nhà sản xuất hàng loạt hiện nay đang theo dõi sát sao nhất thị trường trang trí văn phòng, vì vậy mọi người đã quen gọi chung các khối văn phòng này là phân vùng văn phòng cao.

Có nhiều bề mặt của phân vùng cao văn phòng. Vách ngăn cao truyền thống bao gồm tường thạch cao và bảng melamine. Hiện nay, có ba lớp kính một lớp, kính hai lớp và kính mờ. Diện mạo tổng thể là đẹp và thanh lịch. Vách ngăn văn phòng cao có công nghệ xử lý tuyệt vời và hiệu suất kết cấu, các thành phần cấu trúc độc lập giúp lắp đặt, bảo trì, tháo gỡ, tái sử dụng hiệu quả hơn và có khả năng cách âm và chống cháy tốt.

Pub Thời gian : 2020-01-17 11:08:07 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Buffy

Tel: 86 15899953127

Fax: 86-20-81717767

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)