• Bảng phân tán âm thanh trang trí, Tấm hấp thụ âm thanh
  • Bảng phân tán âm thanh trang trí, Tấm hấp thụ âm thanh
  • Bảng phân tán âm thanh trang trí, Tấm hấp thụ âm thanh
Bảng phân tán âm thanh trang trí, Tấm hấp thụ âm thanh

Bảng phân tán âm thanh trang trí, Tấm hấp thụ âm thanh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: BUNGE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Bảng điều khiển âm thanh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 mét vuông
Giá bán: 41-150 USD per square meter
chi tiết đóng gói: Carton với Pallet
Thời gian giao hàng: trong 7 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 mét vuông
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

loại hình: Bảng âm thanh Số mô hình: WDF
Cốt lõi: Gỗ Cedar Màu: Nhiều màu
Điều trị Edge: Quảng trường độ dày: 112 mm
Kích thước: 600 * 600 mm Acoustic Panel Type: Bảng điều khiển âm thanh khuếch tán
Điểm nổi bật:

bảng điều khiển âm thanh

,

bảng điều khiển khuếch tán bằng gỗ

Mô tả sản phẩm

Bảng phân tán âm thanh trang trí, Tấm hấp thụ âm thanh

Bảng điều khiển âm thanh bằng gỗ rắn

Sự miêu tả:

Bộ khuếch đại âm thanh này có tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ bộ khuếch tán chất lượng cao. Bộ khuếch đại âm thanh Wood Sound 19,70 inch x 19,70 inch này phân tán âm thanh bằng cách sử dụng mô hình tính toán thống nhất sử dụng lý thuyết âm học được điều chế khoa học. Bộ khuếch đại âm thanh này cho thấy tần số quan trọng nhất của bài hát bằng cách thêm một cảm giác rộng rãi trong khi thay đổi không gian tự nhiên của căn phòng theo cách tuyến tính bằng cách làm sạch tiếng vang, tiếng vang sai, lọc lược và màu sắc âm thanh.

100% gỗ rất chắc chắn và chắc chắn - rất dễ lắp đặt và có trọng lượng, độ sâu và độ cứng cần thiết để khuếch tán đúng - kèm theo 4 giá đỡ tường chuyên nghiệp (2 cài đặt và 2 cho tường) do đó, bởi vì phần lắp ráp không phải là keo mà chúng rất dễ tháo ra và cài đặt lại - chúng đã được phun sơn bảo vệ chất lượng cao (bốn lớp) nên chúng sẽ không thay đổi màu sắc và sẽ vẫn như mới - Khay đôi gỗ gia cố mạnh mẽ - xây dựng để tồn tại mãi mãi.

Ưu điểm:

Với bộ khuếch tán chất lượng cao được đặt đúng chỗ trong phòng được xử lý đúng cách cho người nghe có thể nghe được mọi chi tiết âm nhạc với độ chính xác hoàn hảo. Ví dụ, đuôi reverb và hiệu ứng trễ trở nên hoàn toàn khác biệt so với các nguồn âm thanh bằng cách đặt chính xác vị trí của bài hát "hình ảnh". Mọi chi tiết có thể được nghe thấy bằng sự hài lòng tức thì vì âm thanh được cắt thành nhiều mảnh bằng cách sử dụng một mẫu được tính thống nhất và mỗi đoạn âm thanh đến tai của bạn ở các thời điểm, góc độ và biên độ khác nhau để bổ sung cho âm thanh phát ra từ loa.

Diffusers là một sự bổ sung tuyệt vời cho bẫy bass. Một phòng được điều trị đúng cách phải có bẫy âm bass trên tất cả các góc, một số tấm hấp thụ rắn trên tường và trần nhà (điểm phản xạ đầu tiên). Ngoài ra, tùy thuộc vào kích thước phòng, để rõ nét âm nhạc và chi tiết và hiệu ứng khuếch tán hoạt động bình thường, cần phải có tối thiểu một số khuyếch tán (phía sau các điểm phản xạ đầu tiên).

Đặt quá nhiều chất hấp thụ âm thanh trên tường và trần nhà có thể tạo ra một phòng thử giọng chết. Điều này có nghĩa là rất nhiều chi tiết âm nhạc quan trọng và tính cách của bài hát bị lạc. Sản xuất âm nhạc với quá nhiều chất hấp thụ âm thanh sẽ dẫn đến kết hợp âm thanh quá sáng và sai trên các hệ thống âm thanh khác bao gồm xe hơi, radio, v.v.

Mặt khác chỉ sử dụng một số lượng chất hấp thụ âm thanh để tạo điểm pha trộn cũng là một giải pháp không đầy đủ, bởi vì một số sự sai lệch về âm thanh - như tiếng vang rung động, tiếng vang sai, lọc lược và màu sắc âm thanh, vv ... sẽ vẫn tồn tại phòng ở một phần nhỏ và, quan trọng hơn, âm thanh sẽ luôn thiếu cái gì đó, đó là tia ma thuật tạo ra bởi các chi tiết rõ ràng mà chỉ có bộ khuếch tán có thể tạo ra.

Thông tin kĩ thuật:

Tên sản phẩm Bảng điều khiển âm thanh Diffuser Foam
vật chất Than củi
Kích thước 600 * 600mm
Độ dày 100mm
Hoàn thành Melamine, veneer, hạt gỗ PVC, sơn PU
Sơn PVC, sơn PU
Tỉ trọng 680kg / m3
Tần số khuếch tán 125 ~ 4000hz
Cấp độ chịu lửa B1
Cấp tiền sản xuất E1
Cài đặt Khung gỗ

Hấp thụ:

Phản xạ là differene theo woodiness khác nhau và thiết kế có các charactries khác nhau hấp thụ chúng tôi có thể thiết kế theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng cung cấp số hệ thống khuếch tán và sự hấp thụ.

Kết cấu:

Nó sử dụng bảng mật độ cao để sản xuất, sơn hoàn thiện, có lỗ phía sau và sử dụng mô acoustic đen có chức năng đánh lửa và âm thanh hấp thụ.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Bảng phân tán âm thanh trang trí, Tấm hấp thụ âm thanh bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.