• Thương mại trượt Modular lắp ráp Sound proof Wall phân vùng Đối với phòng văn phòng
  • Thương mại trượt Modular lắp ráp Sound proof Wall phân vùng Đối với phòng văn phòng
  • Thương mại trượt Modular lắp ráp Sound proof Wall phân vùng Đối với phòng văn phòng
  • Thương mại trượt Modular lắp ráp Sound proof Wall phân vùng Đối với phòng văn phòng
Thương mại trượt Modular lắp ráp Sound proof Wall phân vùng Đối với phòng văn phòng

Thương mại trượt Modular lắp ráp Sound proof Wall phân vùng Đối với phòng văn phòng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: BANGE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Vách ngăn cách âm 85 mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 mét vuông
Giá bán: US Dollars 80 - 120 per square meters
chi tiết đóng gói: Gói hộp carton, mặt nạ MDF ở bốn mặt, bảng bọt trên cả mặt trước.
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 50000 mét vuông mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Phong cách mở: trượt tính năng: Cách âm
Kích thước: 100 mm Màu: Chấp nhận tùy chỉnh
ứng dụng: Văn phòng, khách sạn, phòng hội nghị Bảng điều khiển chiều rộng: 500 mm - 1230 mm
Vật liệu cửa: Ban melamine bề mặt: Melamine, da, vải, ván ép
Vị trí: Nội địa Chiều rộng: 85 mm (3 1/4 inch)
Tên sản phẩm: Vách ngăn cách âm
Điểm nổi bật:

sounproof folding partition

,

movable soundproof partition

Mô tả sản phẩm

Thương mại trượt Modular lắp ráp Sound proof Wall phân vùng Đối với phòng văn phòng

Mô-đun trượt thương mại Lắp ráp tường cách âm tường cho phòng văn phòng


Các loại vách ngăn cách âm

Vách ngăn

Được kết nối bởi một dải hẹp của gỗ, nhựa hoặc kim loại, một vách ngăn có thể cuộn. Các tấm kim loại và tấm nhựa có thể được cuộn thành bản lề, và các dải gỗ được đục lỗ bằng dây thừng hoặc dây điện. Phân vùng cuộn là ngang và dọc. Loại ngang được cung cấp với các thanh dẫn hướng trên và dưới, và phần trên được cung cấp một bộ ròng rọc cứ sau 3 đến 5, và có thể trượt dọc theo một đường thẳng hoặc một vòng cung; nó có thể được lăn sang một bên hoặc cả hai bên. Phân vùng kiểu cuộn có thể được điều khiển bằng tay hoặc bằng điện. Cả cuộn ngang và cuộn dọc đều được quấn trên cuộn và phân vùng cuộn lên có thể tích nhỏ và có thể được giấu bên trong tường hoặc hộp lưu trữ trên trần nhà.

Treo phân vùng cách âm

Một khu vực rộng lớn của bức tường phân vùng cách âm được treo ở không gian phòng phía trên và động cơ được sử dụng để điều chỉnh các phân vùng để nâng và hạ, và một số có thể được di chuyển sang trái và phải. Không gian có thể được bao kín hoàn toàn hoặc phân vùng một phần. Phân vùng này chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà như phòng triển lãm phía trên, khán phòng và phòng đa năng. Nó cũng được sử dụng trong phòng thu âm để điều chỉnh âm lượng, và cũng được sử dụng làm rèm chống cháy trong các gian hàng sân khấu nhà hát.

Gấp phân vùng cách âm

Phân vùng cách âm bao gồm nhiều phân vùng. Có hai loại quạt rộng và quạt hẹp. Quạt phân vùng được sử dụng trong loại quạt rộng giống như quạt được sử dụng trong phân vùng di chuyển kiểu đẩy. Phần trên của mỗi quạt phân vùng được gắn trên ray dẫn hướng bằng một bộ ròng rọc đảo ngược. Bản lề được sử dụng để kết nối các quạt phân vùng và có thể được gấp lại và đẩy vào bộ lưu trữ khi không sử dụng. phòng. Có nhiều yếu tố bị ảnh hưởng bởi sự tách biệt, và có thể không dễ để thúc đẩy việc xử lý không đúng cách. Do đó, có một loại gấp đôi quạt sử dụng hai quạt phân vùng. Gấp đôi mềm mại, làm bằng tấm thép mỏng làm bằng khung bản lề có thể thu vào, phía trên ròng rọc, vào hướng dẫn. Cả hai mặt của khung bản lề đều được trang bị da nhân tạo hoặc vải nhựa mềm, có thể gập lại như một chiếc đàn accordion. Phân vùng này nhẹ, đẹp, dễ cài đặt, và có thể cong và linh hoạt. Cũng có thể cán các tấm thép mỏng và vật liệu hấp thụ âm thanh trong bánh sandwich để cải thiện khả năng cách âm.

Phân vùng cách âm chuyển động

Một bức tường phân vùng cách âm có thể được di chuyển dọc theo bản nhạc bao gồm nhiều phân vùng. Chiều rộng của mỗi bức tường phân vùng cách âm thường là 60-120 cm. Chiều cao phụ thuộc vào nhu cầu và các phân vùng được sử dụng để xây dựng và lắp ráp các phân vùng có thể di chuyển là như nhau. Loại phân vùng này có hai loại trượt và trượt. Loại trượt, phần dưới được trang bị ròng rọc, trần và sàn với đường ray dẫn hướng có rãnh, phù hợp với các phân vùng di chuyển lớn hơn. Đường ray thấp hơn của phân vùng trượt được ẩn trên mặt đất, và rất dễ thoát khỏi tắc nghẽn, và ảnh hưởng đến việc sử dụng và sự xuất hiện của mặt đất. Trên loại trượt trên, thường có hai bộ ròng rọc theo hướng quay được gắn ở phần trên của mỗi quạt phân vùng và di chuyển dọc theo rãnh theo một hướng. Cũng có thể cài đặt một rãnh hình chữ L, hình chữ T hoặc hình chữ thập trên mặt phẳng để các phân vùng có thể thay đổi hướng và phân chia không gian lớn thành nhiều không gian nhỏ. Quạt phân vùng có thể được đẩy hoặc di chuyển bằng điện theo chiều rộng và trọng lượng của phân vùng. Khi không tách rời, các phân vùng có thể được gấp lại ở cả hai bên hoặc ẩn vào phòng lưu trữ.


Sử dụng:
(1) Vị trí xây dựng: giữ khô ráo, nhiệt độ phải cao hơn 10'C, phạm vi độ ẩm rộng nhất nên giới hạn ở mức 40% -60% sau khi thi công 24 giờ trước khi thi công, vị trí phải đạt tiêu chuẩn như trên.

(2) Bảng âm thanh: đối với bảng phân vùng cách âm phù hợp với hoàn cảnh xây dựng, vui lòng đặt bảng ở vị trí xây dựng trong 48 giờ, kiểm tra loại, thông số kỹ thuật và số lượng của bảng trước khi xây dựng.

(3) Keels: cố định các keels trên tường phân vùng cách âm bằng phẳng theo kế hoạch, các keels phải bằng phẳng, trơn, không rỉ sét, không biến chất; Tường phải được xây dựng theo tiêu chuẩn, các keels lắp đặt phù hợp với các tấm cách âm, chừa khoảng trống nhỏ hơn 500mm giữa mỗi keel gỗ (nhỏ hơn 600mm keel thép nhẹ), lắp đặt các keels theo chiều dọc với các tấm cách âm.


Dữ liệu kỹ thuật của vách ngăn di động Loại 65:

Bảng treo Hệ thống treo hàng đầu mà không cần theo dõi sàn.
Bảng điều khiển chiều rộng Mỗi bảng 600mm-1200mm.
Theo dõi Theo dõi nhôm hoặc thép
Con lăn trên bảng điều khiển Con lăn đơn hoặc đôi
Bảng điều khiển khung Khung bên trong bằng nhôm chịu lực nặng được gia cố với chiều cao đầy đủ.
Con dấu trên và dưới Con dấu có thể thu vào áp suất trên và dưới đảm bảo dễ dàng di chuyển và khóa.
Mô-đun 700mm - Tối đa 1200mm.
Bảng xếp chồng Nhiều tùy chọn xếp chồng bảng điều khiển cho hoàn toàn linh hoạt.
Bảng điều khiển bề mặt Ván ép, Ván ép, vải dệt, Da, Veneer gỗ tự nhiên, Melamine, Mouldings gỗ, vv
Kết thúc Satin phủ anodized hoặc bột polyester cho tất cả các thành phần nhôm tiếp xúc có sẵn trong một loạt các màu như tiêu chuẩn.


Ưu điểm phân vùng cách âm di chuyển:

Sử dụng lâu dài: với tính kinh tế cao hơn và trang trí cao hơn, đẹp và an toàn, sẽ không làm trầy xước da.

Tiết kiệm chi phí: lắp đặt không ảnh hưởng đến việc xây dựng bệnh đậu mùa và mặt đất.

Các hình thức khác nhau: tùy chọn với nhiều loại vách ngăn, có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Kết hợp dễ dàng: trong việc lắp ráp lại có thể sử dụng đầy đủ vật liệu xây dựng.

Vật liệu bảo vệ môi trường: lựa chọn ván dăm melamine chất lượng cao, cách âm và niêm phong nhiều loại phụ kiện tốt, nhiều lựa chọn khác nhau.

Những lợi thế của các phân vùng bằng chứng âm thanh là gì?

1. Bên ngoài có thể được trang trí với bất kỳ bề mặt.

2. Một phần của phân vùng cách âm di động được trang bị các cấu trúc kính thiên văn trên và dưới.

3. Cách nhiệt tốt và cách âm. Các không gian lớn có thể được cắt thành không gian nhỏ. Theo tỷ lệ chỗ ngồi khác nhau.

4. Sử dụng vật liệu chống cháy hiệu quả cao. Hiệu suất cháy tốt. Đạt quy định quốc gia. Sự kết hợp hoàn hảo của trang trí nội thất.

5. Không cần theo dõi cài đặt trên mặt đất. Các tấm cửa được kết nối bằng cách treo và chỉ cần cài đặt đường ray trên trần nhà. Trượt ồn ào. Có thể chơi một phân vùng cố định và hiệu ứng cách âm.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Thương mại trượt Modular lắp ráp Sound proof Wall phân vùng Đối với phòng văn phòng bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.