• Tường ngăn cách âm thanh thương mại, trượt gấp ngăn cách âm phòng
  • Tường ngăn cách âm thanh thương mại, trượt gấp ngăn cách âm phòng
  • Tường ngăn cách âm thanh thương mại, trượt gấp ngăn cách âm phòng
  • Tường ngăn cách âm thanh thương mại, trượt gấp ngăn cách âm phòng
Tường ngăn cách âm thanh thương mại, trượt gấp ngăn cách âm phòng

Tường ngăn cách âm thanh thương mại, trượt gấp ngăn cách âm phòng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc, Quảng Châu
Hàng hiệu: BUNGE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Phân vùng âm thanh 65 mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 mét vuông
Giá bán: 109 /138 dollar per square meter
chi tiết đóng gói: Gói Carton, MDF batten trên bốn phần bên, bọt hội đồng quản trị trên cả hai mặt trước.
Thời gian giao hàng: Vận chuyển trong 10 ngày sau khi thanh toán, dựa trên số lượng.
Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 mét vuông mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Đã hoàn thành: Vải acoustic Giấy chứng nhận: ISO 9001
Chiều cao: 4 m độ dày: 65 mm
Chiều rộng: 500-1200 mm ứng dụng: Phòng hội thảo, văn phòng
Tên sản phẩm: Phân vùng âm thanh Dịch vụ: Dịch vụ OEM
Kiểu mở: Trượt Vị trí: Thương mại
Điểm nổi bật:

sounproof folding partition

,

movable sound proof partitions

Mô tả sản phẩm

Tường ngăn cách âm thanh thương mại, trượt gấp ngăn cách âm phòng

Trang trí bằng gỗ trượt gấp tường âm thanh bằng chứng phân vùng

Thông tin kĩ thuật:

Loạt BG65 BG85 BG100
Treo bảng điều khiển Chỉ treo hàng đầu Chỉ treo hàng đầu Chỉ treo hàng đầu
Độ dày bảng điều khiển 65 mm 85 mm 100 mm
Chiều cao tối đa 4000 mm 6000 mm 18000 mm
Chiều rộng bảng điều khiển 500-1200 mm 500-1200 mm 500-1200 mm
Vật liệu khuôn mặt 9 mm 9 mm 12 mm
Đi qua cửa Cửa đơn hoặc cửa đôi
Cách âm 20-32dB Rw 28-36dB Rw 32-50dB Rw

Kết thúc vật liệu

Ván ép, MDF, Laminate, Melamine, tấm thạch cao, vải, da, bảng cách điện, chống cháy hội đồng quản trị, giấy tường, vinyl, sơn, vv. (Tùy chỉnh)

Đặc tính:

Phân vùng hoạt động là một công cụ tách biệt cho không gian chung. Trong cuộc sống thực, những nơi yêu cầu sử dụng phân vùng hoạt động ở mọi nơi. Phân vùng hoạt động cho phép chúng tôi tận dụng tốt hơn không gian hạn chế và tăng đáng kể tỷ lệ sử dụng không gian. Phân vùng hoạt động có các tính năng rõ ràng sau đây:


1. Phân vùng hoạt động có hiệu ứng cách âm tốt và được gọi là tường cách âm hoạt động. Nó là một lựa chọn tốt cho trang trí văn phòng, khách sạn trang trí nhà hàng tiệc hội trường, và phân vùng hoạt động phân vùng phòng.


2. Khi hoạt động bị cắt, khung chính của nó sử dụng nhôm anốt T6 tiêu chuẩn, không dễ bị biến dạng, bị ăn mòn hoặc có đốm, nhưng trọng lượng của nó tương đối nhẹ. Trên hai mặt của bảng phân vùng di động, chúng tôi có thể áp dụng hình nền, vải che (gói mềm), dính sợi chỉ gỗ hoặc những thứ khác trên bảng điều khiển. Bề mặt trang trí của phân vùng di động có thể thay đổi.


3. Trong phần bên trong của phân vùng hoạt động, toàn bộ màn hình được cố định với các dải gỗ cứng, sao cho bảng điều khiển cửa phân vùng hoạt động ổn định mà không bị cồng kềnh; các cơ cấu kính thiên văn trên và dưới được lắp đặt sao cho các dải áp suất ở phần trên và dưới của phân vùng di động có thể được rút lại tự do để đạt được hiệu quả của phân vùng cố định và cách âm. Ngoài ra, để tăng cường hơn nữa hiệu quả cách âm của phân vùng, nội thất của phân vùng được làm đầy bằng sợi thủy tinh cách nhiệt len.


4. Việc cài đặt phân vùng hoạt động rất đơn giản và nhanh chóng. Trong giai đoạn trước, chúng tôi chỉ cần hàn các kết cấu thép trên trần của tấm trần để kết nối các thanh ray hợp kim nhôm mà không cần bất kỳ đường ray nào. Có một phần nhỏ của bản nhạc trong bản nhạc có thể bị xóa bất cứ lúc nào. Chúng tôi gọi đó là "bản nhạc gốc". Khi chúng ta muốn treo cửa vào phân vùng, chúng ta chỉ cần tháo nó ra, treo cửa lên, và sau đó điều chỉnh nó một chút. Nó có thể được sử dụng bình thường.


5. Các bộ phận được sử dụng trong sản xuất phân vùng sản xuất không dễ bị hư hỏng. Phân vùng hoạt động có tính năng vượt trội của tuổi thọ lâu dài.

Cài đặt chi tiết:

1. trong trường hợp của một treo cố định đường sắt, theo dõi của treo đường sắt sẽ được cố định bằng gỗ vít đầu tiên trên cạnh gỗ của bức tường phân vùng, và sau đó theo yêu cầu cài đặt của phân vùng hoạt động, đường sắt hướng dẫn sẽ được cài đặt trên mặt đất theo các yêu cầu thiết kế. Các thanh ray dẫn hướng được gắn trên mép gỗ và mở đường ray được đặt gần mép tường.


2.Khi cài đặt phân vùng cho phân vùng di động, hãy xác định vị trí trượt chính xác của bánh xe treo theo nhu cầu của quá trình cài đặt. Sửa các ròng rọc trên đỉnh của cạnh gỗ và phân vùng di động, và lắp đặt quạt phân vùng đến vị trí cố định trên thanh treo. Sau đó, thực hiện quá trình sửa lỗi cuối cùng cho mỗi trang của hoạt động cắt bỏ.


3. tất cả các quy trình cơ bản được hoàn thành khi bề mặt trang trí có thể được thiết kế và trang trí, theo nhu cầu của việc cài đặt có thể được mềm và cứng gói, bạn cũng có thể làm retro trang trí vải, bạn cũng có thể sử dụng cao cấp gỗ trang trí, Phân vùng hoạt động có thể được trang trí với các quy trình khác nhau tùy theo nhu cầu khác nhau của thiết kế.

4.Sử dụng nguyên tắc định vị dây đàn hồi, quá trình đầu tiên của dây chuyền đầu tiên được thực hiện. Thứ nhất, theo quy hoạch của kế hoạch xây dựng, vị trí của phân vùng bằng gỗ di động được đặt trên sàn trong nhà, và sau đó đường vị trí của phân vùng di động được kéo về phía tường hoặc trần nhà.


Sử dụng các phương pháp tương tự của tường gỗ để làm vách ngăn cho vách ngăn, đục lỗ trên tường và các cạnh móng tay, cài đặt bộ xương rồng gỗ và lắp đặt trần nhà, và cài đặt bản vẽ thiết kế. Sự cần thiết cho một thiết bị đường sắt chéo cho treo đường ray là cài đặt các đường ray cho phân vùng hoạt động.


6. Theo nhu cầu của bản vẽ thiết kế và sự kết hợp của thực tế, đo kích thước chiều cao và chiều rộng của tường phân vùng hoạt động, xác nhận kích thước chiều cao và chiều rộng của mỗi khối của phân vùng hoạt động khi kênh lắp đặt treo theo dõi được xác nhận, và vẽ một cánh cửa xử lý để phát triển một cánh cửa phân vùng.

Ứng dụng:

Khách sạn trên các sản phẩm vách ngăn treo trên các khách sạn treo đường ray ngoài khung chung của khung nhôm nguyên liệu chế biến và sản xuất, bảng phân vùng mở rộng nội bộ, phù hợp cho phòng khách sạn cao cấp, phòng tiệc, phòng hội nghị, showroom, mufti- chức năng Hall và vân vân. Các bảng cơ sở cửa trượt là một hội đồng quản trị MDF hoặc hội đồng quản trị magiê thủy tinh. Bề mặt trang trí có thể là da (vải nghệ thuật) túi cứng, túi mềm, hình nền, veneer thép màu, veneer rỗng và như vậy.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Tường ngăn cách âm thanh thương mại, trượt gấp ngăn cách âm phòng bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.