• 85 MM Độ dày vách ngăn trượt có thể vận hành cho phòng họp MDF với Melamine
  • 85 MM Độ dày vách ngăn trượt có thể vận hành cho phòng họp MDF với Melamine
  • 85 MM Độ dày vách ngăn trượt có thể vận hành cho phòng họp MDF với Melamine
  • 85 MM Độ dày vách ngăn trượt có thể vận hành cho phòng họp MDF với Melamine
  • 85 MM Độ dày vách ngăn trượt có thể vận hành cho phòng họp MDF với Melamine
  • 85 MM Độ dày vách ngăn trượt có thể vận hành cho phòng họp MDF với Melamine
85 MM Độ dày vách ngăn trượt có thể vận hành cho phòng họp MDF với Melamine

85 MM Độ dày vách ngăn trượt có thể vận hành cho phòng họp MDF với Melamine

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình: 85 MM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì giấy carton, Ván phủ MDF phủ khắp các góc
Thời gian giao hàng: 7-28 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 mét vuông mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường ngăn trượt Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu: Tùy chỉnh Chức năng: Vách ngăn phòng thương mại
Dịch vụ: ODM & OEM MOQ: MOQ KHÔNG
Hoàn thành: Melamine; Trọn gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Chất liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao: 6000 MM
độ dày: 85 MM Chiều rộng: 500 - 1230 MM
Lợi thế: Hoạt động và cách âm Hội đồng quản trị: Ván MDF 9 mm
Điểm nổi bật:

vách ngăn trượt

,

vách ngăn trượt cách âm

Mô tả sản phẩm

85 MM Độ dày vách ngăn trượt có thể vận hành cho phòng họp MDF với Melamine

Trung Quốc nhà cung cấp khách sạn có thể hoạt động phân vùng khách sạn vách ngăn trượt tường cho phòng họp

 

Mô tả Sản phẩm:

BUNGE mobile foldable wall partitions system is a movable soundproof room partition system which forms a removable wall. Hệ thống phân vùng tường có thể gập lại di động BUNGE là một hệ thống phân vùng phòng cách âm di động tạo thành một bức tường có thể tháo rời. The mmobile foldable wall partitions are often used to temporarily divide a big room into several small rooms. Các vách ngăn có thể gập lại mmobile thường được sử dụng để tạm thời chia một phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ. Unlike other room partition materials, mobile foldable wall partition has excellent soundproofing performance and operation easily. Không giống như các vật liệu phân vùng phòng khác, vách ngăn di động có thể gập lại có hiệu suất cách âm tuyệt vời và hoạt động dễ dàng.

Loạt BG65 BG85 BG100
Bảng treo Chỉ treo đầu
Tấm dày 65mm 85mm 100mm
Chiều cao tối đa 4000mm 6000mm 8000mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230mm
Chất liệu mặt 9mm 9mm 12 mm
Cách âm 20-32db RW 30-38db RW 35-45db RW
Cân nặng 20-30 kg / m2 22-35kg / m2 28-40kg / m2
Hệ thống theo dõi Một hoặc hai điểm
Xây dựng khung Khung nhôm
Hoàn thiện vật liệu Ván ép, ván ép, gỗ dán, gỗ dán, Melamine, tấm thạch cao, vải, da, tấm cách nhiệt, tấm chống cháy, giấy dán tường, nhựa vinyl, tranh, v.v. (Tùy chỉnh)

85 MM Độ dày vách ngăn trượt có thể vận hành cho phòng họp MDF với Melamine 0

 

Ưu điểm:

1. Hệ thống.

The mobile foldable wall partition is a hanging system, which have the ceiling tracks, but have no floor tracks. Vách ngăn tường có thể gập lại di động là một hệ thống treo, có các rãnh trần, nhưng không có rãnh sàn. It means that there is nothing on the floor, so it will not damage the carpet and floor at site. Điều đó có nghĩa là không có gì trên sàn, vì vậy nó sẽ không làm hỏng thảm và sàn tại chỗ. And they are sliding, folding and movable. Và chúng đang trượt, gấp và di chuyển.

 

2. Kích thước tùy chỉnh.

Mobile foldable wall partition is a whole customized product. Vách ngăn di động có thể gập lại là một sản phẩm hoàn toàn tùy chỉnh. We can produce the mobile foldable wall partitions based on the different demands of different client, including the size, the colors and the finishes. Chúng tôi có thể sản xuất các phân vùng tường có thể gập lại di động dựa trên các nhu cầu khác nhau của khách hàng khác nhau, bao gồm kích thước, màu sắc và kết thúc. The normal thickness is 65, 85 and 100 mm thick, the maximum thickness is 130 mm. Độ dày thông thường là 65, 85 và 100 mm, độ dày tối đa là 130 mm. The width is available between 800-1220 mm and the maximum height can up to 17 meters. Chiều rộng có sẵn trong khoảng 800-1220 mm và chiều cao tối đa có thể lên tới 17 mét.

 

3. Các bề mặt khác nhau có sẵn

There are several surfaces for client to choose. Có một số bề mặt để khách hàng lựa chọn. Such as: Nhu la:

Ván ép hoặc gỗ dán (đây là một kết thúc thô, khách hàng có thể sơn hoặc đặt hình nền trên các tấm).

Melamine hoặc laminate (đây là bề mặt phổ biến nhất cho khách hàng, vì nó kinh tế nhất, có hơn 60 màu để lựa chọn và rất dễ bảo trì).

Vải hoặc da (bìa mềm và bìa cứng cũng có sẵn, tất nhiên nó sẽ cách âm hơn các bề mặt khác).

Kính hoặc gương (rất phổ biến trong phòng khiêu vũ và trường âm nhạc).

Bảng âm thanh (như bảng âm thanh polyester, bảng âm thanh rãnh gỗ và bảng âm thanh đục lỗ bằng gỗ).

Vẽ tranh phong cảnh bằng da PU (khách hàng có thể chọn hình ảnh hoặc bản vẽ yêu thích nhất, sau đó chúng tôi có thể in và đặt nó lên các tấm làm bề mặt.)

 

4. Cách âm.

Mobile foldable wall partition is a sealing system, there are some specific sections(“M”&“W”sections) between the partition walls panels. Vách ngăn tường có thể gập lại trên thiết bị di động là một hệ thống niêm phong, có một số phần cụ thể (các phần của M M & & W W) giữa các tấm vách ngăn. The pressure seals are extended and retracted by a single 180°turn of a removable operating handle. Các vòng đệm áp suất được mở rộng và rút lại bằng một lần xoay 180 ° của tay cầm vận hành có thể tháo rời. Final closure of the wall is achieved by extending a telescopic sleeve on the last panel. Đóng cửa cuối cùng của bức tường đạt được bằng cách mở rộng một ống kính thiên văn trên bảng cuối cùng. This action simultaneously extends the top and bottom seals. Hành động này đồng thời mở rộng các con dấu trên và dưới. So there is no gap between the panels. Vì vậy, không có khoảng cách giữa các bảng. In addition, inside is full of sound proof cottons. Ngoài ra, bên trong có đầy đủ các loại bông cách âm. So it can achieve an excellent sound proofing performance. Vì vậy, nó có thể đạt được một hiệu suất cách âm tuyệt vời.

 

5. Hoạt động dễ dàng.

The mobile foldable wall partition is movable and sliding. Các phân vùng tường có thể gập lại di động là di chuyển và trượt. When you use them, they can help you divide a big space into 2 or more smaller rooms. Khi bạn sử dụng chúng, họ có thể giúp bạn chia một không gian lớn thành 2 hoặc nhiều phòng nhỏ hơn. And when you do not use them, they can be park to the parking zone. Và khi bạn không sử dụng chúng, chúng có thể đậu vào khu vực đỗ xe. 1 person can finish the whole operation. 1 người có thể hoàn thành toàn bộ hoạt động.

 

6. Ứng dụng.

Nowadays the mobile foldable wall partitions are more and more popular for the clients. Ngày nay các phân vùng tường có thể gập lại di động ngày càng phổ biến hơn cho khách hàng. They are widely used in hotel banquet hall, office conference hall, meeting room, classroom, function hall, ballroom, gym, exhibition hall and many other public places. Chúng được sử dụng rộng rãi trong phòng tiệc của khách sạn, phòng hội nghị văn phòng, phòng họp, lớp học, phòng chức năng, phòng khiêu vũ, phòng tập thể dục, phòng triển lãm và nhiều nơi công cộng khác.

85 MM Độ dày vách ngăn trượt có thể vận hành cho phòng họp MDF với Melamine 1

Hồ sơ công ty:

Guangdong Bunge Building Material Industrial Co.,Ltd is a professional company in manufacturing Movable Partition Wall System. Công ty TNHH công nghiệp vật liệu xây dựng Quảng Đông Bunge là một công ty chuyên nghiệp trong việc sản xuất hệ thống tường phân vùng Movable. We are the real manufacturer. Chúng tôi là nhà sản xuất thực sự. We have our own factory and showroom in Guangzhou, China, which covera an area over 3000㎡. Chúng tôi có nhà máy và phòng trưng bày riêng tại Quảng Châu, Trung Quốc, có diện tích hơn 3000㎡. And we have over 10 yearrs' experience in it. Và chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong đó. There is an ultra-high system sample in our factory, over 8 meters. Có một mẫu hệ thống cực cao trong nhà máy của chúng tôi, hơn 8 mét. Every client who come to our facory is amazed in it. Mỗi khách hàng đến với mặt của chúng tôi đều ngạc nhiên trong đó. Bunge factory is also providing the clients with nice quality and competitive price movable system and we are also strict to inspect the quality before delivering. Nhà máy Bunge cũng đang cung cấp cho khách hàng hệ thống di chuyển chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh và chúng tôi cũng nghiêm ngặt kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng. It's our goal to satisfy every customer. Đó là mục tiêu của chúng tôi để làm hài lòng mọi khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

1. Tường phân vùng di động sử dụng để làm gì?
Chúng là cách sáng tạo để thêm tính linh hoạt và chức năng cho không gian của bạn. Áp dụng rộng rãi cho các khách sạn sao, phòng họp, phòng khiêu vũ, câu lạc bộ, phòng tiệc, trung tâm hội nghị, phòng đa chức năng, phòng đào tạo và các cơ sở khác.
2. Các sản phẩm vách ngăn của bạn có kích thước tiêu chuẩn?
No, actually all of our movable partition wall sizes are supported customized. Không, thực sự tất cả các kích thước tường phân vùng di động của chúng tôi đều được hỗ trợ tùy chỉnh. The panels move on the ceiling track with no floor track. Các tấm di chuyển trên đường ray trần không có rãnh sàn.
3. Mất bao lâu để cài đặt một hệ thống phân vùng?
We will provide a detailed schedule on receipt of the order and keep everything updated regularly on progress. Chúng tôi sẽ cung cấp một lịch trình chi tiết khi nhận được đơn đặt hàng và giữ cho mọi thứ được cập nhật thường xuyên theo tiến độ. The time depends very much on the site and anything which we try to meet wherever possible. Thời gian phụ thuộc rất nhiều vào trang web và bất cứ điều gì chúng tôi cố gắng đáp ứng bất cứ nơi nào có thể.
4. Bạn có thể cho chúng tôi một dấu hiệu ban đầu về chi phí của một hệ thống cụ thể không?
Yes.we can. Vâng, chúng tôi có thể. We would need more information and possibly a site visit and survey before confirming and exact price. Chúng tôi sẽ cần thêm thông tin và có thể là một chuyến thăm và khảo sát trang web trước khi xác nhận và giá chính xác.
5. Tôi có cần phải có kiến ​​trúc sư hoặc nhà thầu xây dựng không?
Thông thường chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ giám sát trang web. Nếu bạn đã sử dụng nhà thầu khác cho công việc khác thì chúng tôi có thể làm việc với họ để đảm bảo quy trình trơn tru.
6. Tôi có cần cung cấp thông tin kỹ thuật hoặc bản vẽ không?
Yes, we need. Vâng, chúng tôi cần. If you already have technical information or drawing then we can use them to build and install the selected Nếu bạn đã có thông tin kỹ thuật hoặc bản vẽ thì chúng ta có thể sử dụng chúng để xây dựng và cài đặt phần đã chọn
các sản phẩm.
7. Sản phẩm của bạn có được đảm bảo không?
Yes,all of our products carry a full 3 Year guarantee,covering all parts and defects. Có, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành 3 năm đầy đủ, bao gồm tất cả các bộ phận và khuyết điểm. We can also provide an extended warranty if require and the products are expected to last a lifetime. Chúng tôi cũng có thể cung cấp bảo hành mở rộng nếu có yêu cầu và các sản phẩm dự kiến ​​sẽ tồn tại lâu dài.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
85 MM Độ dày vách ngăn trượt có thể vận hành cho phòng họp MDF với Melamine bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.