• Bộ chia phòng tiệc chiều cao 4000 MM Phân chia phòng cho phòng khiêu vũ
  • Bộ chia phòng tiệc chiều cao 4000 MM Phân chia phòng cho phòng khiêu vũ
  • Bộ chia phòng tiệc chiều cao 4000 MM Phân chia phòng cho phòng khiêu vũ
  • Bộ chia phòng tiệc chiều cao 4000 MM Phân chia phòng cho phòng khiêu vũ
  • Bộ chia phòng tiệc chiều cao 4000 MM Phân chia phòng cho phòng khiêu vũ
  • Bộ chia phòng tiệc chiều cao 4000 MM Phân chia phòng cho phòng khiêu vũ
Bộ chia phòng tiệc chiều cao 4000 MM Phân chia phòng cho phòng khiêu vũ

Bộ chia phòng tiệc chiều cao 4000 MM Phân chia phòng cho phòng khiêu vũ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình: 65 MM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì giấy carton, Ván phủ MDF phủ khắp các góc
Thời gian giao hàng: 7-28 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 mét vuông mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Bộ chia âm phòng Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu: Tùy chỉnh Chức năng: Vách ngăn phòng thương mại
Dịch vụ: ODM & OEM Moq: KHÔNG moq
Hoàn thành: Melamine; Melamine; fabric; sợi vải; leather da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao: 4000 MM
Độ dày: 65 MM Chiều rộng: 500 - 1230 MM
Kích thước: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

vách ngăn phòng cách âm

,

vách ngăn phòng tiệc

Mô tả sản phẩm

Bộ chia phòng tiệc chiều cao 4000 MM Phân chia phòng cho phòng khiêu vũ

Vách ngăn phòng tiệc chia phòng chia vách ngăn cho phòng khiêu vũ

Mô tả Sản phẩm:

Loạt BG65 BG85 BG100
Bảng treo Chỉ treo đầu
Tấm dày 65mm 85mm 100mm
Chiều cao tối đa 4000mm 6000mm 8000mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230mm
Chất liệu mặt 9mm 9mm 12 mm
Cách âm 20-32db RW 30-38db RW 35-45db RW
Cân nặng 20-30 kg / m2 22-35kg / m2 28-40kg / m2
Hệ thống theo dõi Một hoặc hai điểm
Xây dựng khung Khung nhôm
Hoàn thiện vật liệu Ván ép, ván ép, gỗ dán, gỗ dán, Melamine, tấm thạch cao, vải, da, tấm cách nhiệt, tấm chống cháy, giấy dán tường, nhựa vinyl, tranh, v.v. (Tùy chỉnh)

The core functions of room divider is the flexible control and the use of space. Các chức năng cốt lõi của vách ngăn phòng là điều khiển linh hoạt và sử dụng không gian. Like the problem of wasted space in the hotel's large venue, the room divider partition can solve this question perfectly. Giống như vấn đề lãng phí không gian trong địa điểm lớn của khách sạn, vách ngăn phòng có thể giải quyết câu hỏi này một cách hoàn hảo. When you install the movable partition well, it can be used normally when the hotel or banquet hall needs to be used normally. Khi bạn cài đặt phân vùng di động tốt, nó có thể được sử dụng bình thường khi khách sạn hoặc phòng tiệc cần được sử dụng bình thường. Because the room divider partition is sliding and movable, when you do not use them, they can be parked to the parking zone. Vì vách ngăn phòng bị trượt và di chuyển, khi bạn không sử dụng chúng, chúng có thể được đỗ vào khu vực đỗ xe. When you use the movable room divider partition, they can be divided a big hall into 2 or more smaller rooms, which can be use during rush hours, or there are two different groups at the same time.The movable room divider partition has good sound insulation function. Khi bạn sử dụng phân vùng vách ngăn phòng di động, họ có thể chia một hội trường lớn thành 2 hoặc nhiều phòng nhỏ hơn, có thể được sử dụng trong giờ cao điểm hoặc có hai nhóm khác nhau cùng một lúc. Vách ngăn phòng di động có âm thanh tốt chức năng cách nhiệt. In short, the movable room divider partition walls can improve the efficiency of space use, save costs and increase revenue. Nói tóm lại, vách ngăn vách ngăn phòng di động có thể cải thiện hiệu quả sử dụng không gian, tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu.

Bộ chia phòng tiệc chiều cao 4000 MM Phân chia phòng cho phòng khiêu vũ 0

Tính năng sản phẩm:

Chất lượng cao.

Việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, phát thải formaldehyd theo tiêu chuẩn quốc gia {1,5mg / L}, Vật liệu này có độ bền cao, bền, chống mài mòn, chống cháy, chống biến dạng, chống cháy, chống lão hóa, độ bền, v.v. chống lão hóa;

Cách âm cao.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn tiếng ồn của khách sạn năm sao, cách âm cao nhất lên tới 55db, mạnh hơn 30% so với cách nhiệt tường trong nhà thông thường;

Ứng dụng rộng rãi.

Màn hình phân vùng di chuyển được sử dụng trong phòng tiệc của khách sạn sao, Phòng hội nghị, Phòng triển lãm, Văn phòng, Hội trường đa chức năng và không gian rộng lớn khác cần được chia thành các nơi;

Có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu.

Tùy chỉnh theo các nhu cầu khác nhau của khách hàng, chẳng hạn như cắt bỏ mô hình, trang trí bề mặt và phương pháp thu thập như thiết kế, để đáp ứng phong cách trang trí trang web khác nhau.

Bộ chia phòng tiệc chiều cao 4000 MM Phân chia phòng cho phòng khiêu vũ 1

Ưu điểm:

1. Vẻ ngoài thanh lịch: nhiều lựa chọn trang trí bề mặt, có thể làm cho một trang trí trong nhà thống nhất.

2. Có thể thu vào và linh hoạt: bảng phân vùng có thể dễ dàng kiểm soát, chỉ một người có thể hoàn thành toàn bộ quá trình sửa chữa phân vùng.

3. Dễ dàng lưu trữ: Khi không cần các phân vùng, bảng có thể được giấu trong tủ lưu trữ chuyên dụng, không ảnh hưởng đến diện mạo chung.

4. Sử dụng rộng rãi: Sử dụng rất rộng rãi, phù hợp với phòng Hội nghị, Phòng triển lãm, Nhà hàng, Nhà máy có độ tinh khiết cao, Văn phòng và các cơ sở tương tự.

Bộ chia phòng tiệc chiều cao 4000 MM Phân chia phòng cho phòng khiêu vũ 2

Câu hỏi thường gặp

1. Tường phân vùng di động sử dụng để làm gì?
Chúng là cách sáng tạo để thêm tính linh hoạt và chức năng cho không gian của bạn. Áp dụng rộng rãi cho các khách sạn sao, phòng họp, phòng khiêu vũ, câu lạc bộ, phòng tiệc, trung tâm hội nghị, phòng đa chức năng, phòng đào tạo và các cơ sở khác.
2. Các sản phẩm vách ngăn của bạn có kích thước tiêu chuẩn?
No, actually all of our movable partition wall sizes are supported customized. Không, thực sự tất cả các kích thước tường phân vùng di động của chúng tôi đều được hỗ trợ tùy chỉnh. The panels move on the ceiling track with no floor track. Các tấm di chuyển trên đường ray trần không có rãnh sàn.
3. Mất bao lâu để cài đặt một hệ thống phân vùng?
We will provide a detailed schedule on receipt of the order and keep everything updated regularly on progress. Chúng tôi sẽ cung cấp một lịch trình chi tiết khi nhận được đơn đặt hàng và giữ cho mọi thứ được cập nhật thường xuyên theo tiến độ. The time depends very much on the site and anything which we try to meet wherever possible. Thời gian phụ thuộc rất nhiều vào trang web và bất cứ điều gì chúng tôi cố gắng đáp ứng bất cứ nơi nào có thể.
4. Bạn có thể cho chúng tôi một dấu hiệu ban đầu về chi phí của một hệ thống cụ thể không?
Yes.we can. Vâng, chúng tôi có thể. We would need more information and possibly a site visit and survey before confirming and exact price. Chúng tôi sẽ cần thêm thông tin và có thể là một chuyến thăm và khảo sát trang web trước khi xác nhận và giá chính xác.
5. Tôi có cần phải có kiến ​​trúc sư hoặc nhà thầu xây dựng không?
Thông thường chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ giám sát trang web. Nếu bạn đã sử dụng nhà thầu khác cho công việc khác thì chúng tôi có thể làm việc với họ để đảm bảo quy trình trơn tru.
6. Tôi có cần cung cấp thông tin kỹ thuật hoặc bản vẽ không?
Yes, we need. Vâng, chúng tôi cần. If you already have technical information or drawing then we can use them to build and install the selected Nếu bạn đã có thông tin kỹ thuật hoặc bản vẽ thì chúng ta có thể sử dụng chúng để xây dựng và cài đặt phần đã chọn
các sản phẩm.
7. Sản phẩm của bạn có được đảm bảo không?
Yes,all of our products carry a full 3 Year guarantee,covering all parts and defects. Có, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành 3 năm đầy đủ, bao gồm tất cả các bộ phận và khuyết điểm. We can also provide an extended warranty if require and the products are expected to last a lifetime. Chúng tôi cũng có thể cung cấp bảo hành mở rộng nếu có yêu cầu và các sản phẩm dự kiến ​​sẽ tồn tại lâu dài.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Bộ chia phòng tiệc chiều cao 4000 MM Phân chia phòng cho phòng khiêu vũ bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.