• Vách ngăn vách ngăn phòng họp vách ngăn phòng họp có thể gập lại
  • Vách ngăn vách ngăn phòng họp vách ngăn phòng họp có thể gập lại
  • Vách ngăn vách ngăn phòng họp vách ngăn phòng họp có thể gập lại
  • Vách ngăn vách ngăn phòng họp vách ngăn phòng họp có thể gập lại
  • Vách ngăn vách ngăn phòng họp vách ngăn phòng họp có thể gập lại
  • Vách ngăn vách ngăn phòng họp vách ngăn phòng họp có thể gập lại
Vách ngăn vách ngăn phòng họp vách ngăn phòng họp có thể gập lại

Vách ngăn vách ngăn phòng họp vách ngăn phòng họp có thể gập lại

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình: 85 MM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì giấy carton, Ván phủ MDF phủ khắp các góc
Thời gian giao hàng: 7-28 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 mét vuông mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường ngăn trượt Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Tùy chỉnh Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao: 4000 MM
Độ dày: 65 MM Chiều rộng: 500 - 1230 MM
Kích thước: Tùy chỉnh Điều kiện: Mới
Chức năng: Nội thất thương mại
Điểm nổi bật:

vách ngăn trượt

,

vách ngăn trượt cách âm

Mô tả sản phẩm

Vách ngăn vách ngăn phòng họp vách ngăn phòng họp có thể gập lại

Vách ngăn tường khách sạn phòng họp vách ngăn có thể gập vách ngăn có thể gập lại Tùy chỉnh cho phòng ăn

Mô tả công ty:

Guangdong Bunge Building Material Industrial Co.,Ltd is a professional company in manufacturing Movable Partition Wall System. Công ty TNHH công nghiệp vật liệu xây dựng Quảng Đông Bunge là một công ty chuyên nghiệp trong việc sản xuất hệ thống tường phân vùng Movable. We are the real manufacturer. Chúng tôi là nhà sản xuất thực sự. We have our own factory and showroom in Guangzhou, China, which covera an area over 3000㎡. Chúng tôi có nhà máy và phòng trưng bày riêng tại Quảng Châu, Trung Quốc, có diện tích hơn 3000㎡. And we have over 10 yearrs' experience in it. Và chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong đó. There is an ultra-high system sample in our factory, over 8 meters. Có một mẫu hệ thống cực cao trong nhà máy của chúng tôi, hơn 8 mét. Every client who come to our facory is amazed in it. Mỗi khách hàng đến với mặt của chúng tôi đều ngạc nhiên trong đó. Bunge factory is also providing the clients with nice quality and competitive price movable system and we are also strict to inspect the quality before delivering. Nhà máy Bunge cũng đang cung cấp cho khách hàng hệ thống di chuyển chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh và chúng tôi cũng nghiêm ngặt kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng. It's our goal to satisfy every customer. Đó là mục tiêu của chúng tôi để làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Hệ thống tường di động:

About the movable wall system we prodeuce, it is a haning system which only have the ceiling tracks, but have no floor tracks so it will not damage the floor or carpet at project site. Về hệ thống tường di động mà chúng tôi dự đoán, đó là một hệ thống haning chỉ có các rãnh trần, nhưng không có rãnh sàn nên sẽ không làm hỏng sàn hoặc thảm tại khu vực dự án. The biggest feature is that they can divide a big space into 2 or more snall rooms. Tính năng lớn nhất là họ có thể chia một không gian lớn thành 2 hoặc nhiều phòng nhỏ hơn. When we do not use them, we can park them to the parking zone quickly. Khi chúng tôi không sử dụng chúng, chúng tôi có thể đỗ chúng vào khu vực đỗ xe một cách nhanh chóng. As for the operation, we usually use a handle to move and lock the panels. Đối với các hoạt động, chúng tôi thường sử dụng một tay cầm để di chuyển và khóa các bảng. It is so easy that 1 person can finish the whole operation. Thật dễ dàng để 1 người có thể hoàn thành toàn bộ hoạt động.

 

Vách ngăn vách ngăn phòng họp vách ngăn phòng họp có thể gập lại 0

 

Mô tả Sản phẩm:

Loạt BG65 BG85 BG100
Bảng treo Chỉ treo đầu
Tấm dày 65mm 85mm 100mm
Chiều cao tối đa 4000mm 6000mm 8000mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230mm
Chất liệu mặt 9mm 9mm 12 mm
Cách âm 20-32db RW 30-38db RW 35-45db RW
Cân nặng 20-30 kg / m2 22-35kg / m2 28-40kg / m2
Hệ thống theo dõi Một hoặc hai điểm
Xây dựng khung Khung nhôm
Hoàn thiện vật liệu Ván ép, ván ép, gỗ dán, gỗ dán, Melamine, tấm thạch cao, vải, da, tấm cách nhiệt, tấm chống cháy, giấy dán tường, nhựa vinyl, tranh, v.v. (Tùy chỉnh)

 

Chúng tôi có bốn loại vách ngăn trượt, 65 loại, 85 loại, 100 loại và 125 loại siêu cao.

Chiều cao tối đa của loại 65 là 4000mm, loại 85 là 6000mm, loại 100 là 8000 mm và 125 siêu cao là 15000 mm.

Bạn có thể chọn một trong những nhu cầu của bạn.

 

Vách ngăn vách ngăn phòng họp vách ngăn phòng họp có thể gập lại 1

 

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Vách ngăn vách ngăn phòng họp vách ngăn phòng họp có thể gập lại bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.