• Phòng hội thảo Sound Proof Tường di động Phòng đào tạo Tường di động
  • Phòng hội thảo Sound Proof Tường di động Phòng đào tạo Tường di động
  • Phòng hội thảo Sound Proof Tường di động Phòng đào tạo Tường di động
  • Phòng hội thảo Sound Proof Tường di động Phòng đào tạo Tường di động
  • Phòng hội thảo Sound Proof Tường di động Phòng đào tạo Tường di động
  • Phòng hội thảo Sound Proof Tường di động Phòng đào tạo Tường di động
Phòng hội thảo Sound Proof Tường di động Phòng đào tạo Tường di động

Phòng hội thảo Sound Proof Tường di động Phòng đào tạo Tường di động

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình: 100 MM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì giấy carton, Ván phủ MDF phủ khắp các góc
Thời gian giao hàng: 7-28 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: Too many requests
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường phân vùng di chuyển Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Tùy chỉnh Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao tối đa: 4000 MM
Độ dày: 65 MM Chiều rộng: 500 - 1230 MM
Mẫu vật: Không bắt buộc Đang vẽ: Miễn phí
Điểm nổi bật:

tường di động trên bánh xe

,

hệ thống phân vùng di chuyển

Mô tả sản phẩm

Phòng hội thảo Sound Proof Tường di động Phòng đào tạo Tường di động

Phòng hội thảo di động phân vùng âm thanh phòng họp bằng chứng âm thanh di chuyển tường đào tạo phòng di động tường

Mô tả Sản phẩm:

Loạt BG65 BG85 BG100
Bảng treo Chỉ treo đầu
Tấm dày 65mm 85mm 100mm
Chiều cao tối đa 4000mm 6000mm 8000mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230mm
Chất liệu mặt 9mm 9mm 12 mm
Cách âm 20-32db RW 30-38db RW 35-45db RW
Cân nặng 20-30 kg / m2 22-35kg / m2 28-40kg / m2
Hệ thống theo dõi Một hoặc hai điểm
Xây dựng khung Khung nhôm
Hoàn thiện vật liệu Ván ép, ván ép, gỗ dán, gỗ dán, Melamine, tấm thạch cao, vải, da, tấm cách nhiệt, tấm chống cháy, giấy dán tường, nhựa vinyl, tranh, v.v. (Tùy chỉnh)

 

Phòng hội thảo Sound Proof Tường di động Phòng đào tạo Tường di động 0

 

Mô tả ứng dụng:

One of the most important functions of movable partition is to divide space. Một trong những chức năng quan trọng nhất của phân vùng di động là phân chia không gian. Using our movable partition, you can divide a large space into several small ones. Sử dụng phân vùng di động của chúng tôi, bạn có thể chia một không gian lớn thành nhiều không gian nhỏ. If you need a large space, you can store away the panels, then a large space will be achieved. Nếu bạn cần một không gian rộng, bạn có thể lưu trữ các tấm, thì sẽ đạt được một không gian lớn. It is very convenient and easy operation. Nó rất thuận tiện và dễ dàng hoạt động. Even one person can finish the whole operation. Thậm chí một người có thể hoàn thành toàn bộ hoạt động. Our movable partitions are widely used in the hotel banquet hall, meeting room, exhibition hall, conference room, International convention center, KTV, upscale restaurants, office building, school, hospitals and others. Vách ngăn di động của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong phòng tiệc của khách sạn, phòng họp, phòng triển lãm, phòng hội nghị, trung tâm hội nghị quốc tế, KTV, nhà hàng cao cấp, tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện và những người khác. The movable partition wall is becoming a trend in building. Tường ngăn di động đang trở thành một xu hướng trong xây dựng.

 

Hoạt động Mô tả:

When the operable seals are retracted, panels glide effortlessly and quietly along the unique aluminum overhead ceiling track system (no need for floor guide). Khi các con dấu có thể hoạt động được rút lại, các tấm lướt nhẹ nhàng và lặng lẽ dọc theo hệ thống đường ray trên trần bằng nhôm độc đáo (không cần hướng dẫn sàn). Telescopic end panels enable the wall to be locked off to complete the acoustic seal. Các tấm đầu kính thiên văn cho phép tường được khóa để hoàn thành con dấu âm thanh. The track and carrier system provides ease of operation and directional flexibility, allowing panel stacking in countless configuration. Hệ thống theo dõi và vận chuyển cung cấp dễ dàng hoạt động và linh hoạt định hướng, cho phép xếp chồng bảng điều khiển trong vô số cấu hình.

 

Phòng hội thảo Sound Proof Tường di động Phòng đào tạo Tường di động 1

 

Mô tả cửa qua:

Sử dụng thiết bị lò xo lực mạnh để cố định cửa thông qua (cửa vào) thay vì phương pháp cố định với gai đất có thể phá hủy đất.

 

Phòng hội thảo Sound Proof Tường di động Phòng đào tạo Tường di động 2

 

Tính năng & lợi ích Mô tả:

1. Bản lề cặp cho hoạt động nhanh chóng và dễ dàng.

2. Xây dựng khung nhôm mạnh mẽ cho môi trường đòi hỏi khắt khe.

3. Một loạt các bề mặt hoàn thiện.

4. Tấm một phần và hoàn toàn tráng men có sẵn.

5. Top hung hỗ trợ.

 

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Phòng hội thảo Sound Proof Tường di động Phòng đào tạo Tường di động bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.