• Phòng triển lãm Tường ngăn cách âm Tường cách âm
  • Phòng triển lãm Tường ngăn cách âm Tường cách âm
  • Phòng triển lãm Tường ngăn cách âm Tường cách âm
  • Phòng triển lãm Tường ngăn cách âm Tường cách âm
  • Phòng triển lãm Tường ngăn cách âm Tường cách âm
  • Phòng triển lãm Tường ngăn cách âm Tường cách âm
Phòng triển lãm Tường ngăn cách âm Tường cách âm

Phòng triển lãm Tường ngăn cách âm Tường cách âm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì giấy carton, Ván phủ MDF phủ khắp các góc
Thời gian giao hàng:
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường phân vùng di chuyển Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Không bắt buộc Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao tối đa: 6000 MM
Độ dày: 85 MM Chiều rộng: 500 - 1230 MM
Sự bảo đảm: 3 năm
Điểm nổi bật:

tường di động trên bánh xe

,

hệ thống phân vùng di chuyển

Mô tả sản phẩm

Phòng triển lãm Tường ngăn cách âm Tường cách âm

Hội trường triển lãm âm thanh vách ngăn di động

Mô tả Sản phẩm:

Mô tả hệ thống
Mục Tường phân vùng di chuyển
Chiều cao áp dụng Thích hợp cho dưới 6 mét
STC (dB) 36
Mô tả của vách ngăn
Độ dày (mm) 85 mm, tùy chỉnh có sẵn
Chiều rộng (tối thiểu / tối đa) mm 500-1230
Chiều cao (tối thiểu / tối đa) mm 2000-6000
Chất liệu Suface Ván ép, ván Melamine, Vải cứng, Vải mềm, PU, ​​v.v.
Nguyên liệu chính 6063 -6
Wight ròng (Kss / m2) 28-40

 

Phòng triển lãm Tường ngăn cách âm Tường cách âm 0

 

Guangzhou Bunge Building Decoration Engineering Co.,Ltd is a professional company in manufacturing Movable Partition. Quảng Châu Bunge Building Engineering Engineering Co., Ltd là một công ty chuyên nghiệp trong sản xuất phân vùng Movable. It also artistically designs and carefully does research and development(R&D). Nó cũng thiết kế nghệ thuật và cẩn thận thực hiện nghiên cứu và phát triển (R & D). The comapny has adopted the advance partition technology of USA, Germany and Denmark. Comapny đã áp dụng công nghệ phân vùng tiên tiến của Hoa Kỳ, Đức và Đan Mạch. We have professional staff with over 10 years' experience in design, production and installation. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và lắp đặt.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong phòng tiệc của khách sạn, phòng họp, phòng triển lãm, phòng hội nghị, trung tâm hội nghị quốc tế, KTV, nhà hàng cao cấp, tòa nhà văn phòng, scholl, bệnh viện và những người khác.

Nowadays, the modern trend in buildings needs more flexibility and convenience to use the space of their rooms. Ngày nay, xu hướng hiện đại trong các tòa nhà cần linh hoạt và thuận tiện hơn để sử dụng không gian phòng của họ. Most of the building designers like to prepare open plan space, soundproof effect, and easy to operate. Hầu hết các nhà thiết kế tòa nhà thích chuẩn bị không gian kế hoạch mở, hiệu ứng cách âm và dễ vận hành. The solution of the designers need is the Movable Partition. Giải pháp của các nhà thiết kế cần là Phân vùng Di chuyển.

 

Phòng triển lãm Tường ngăn cách âm Tường cách âm 1

 

The movable wall series is the highest specification range of fully operable, individual-panel partition system. Sê-ri tường di động là phạm vi đặc điểm kỹ thuật cao nhất của hệ thống phân vùng bảng điều khiển cá nhân hoàn toàn có thể hoạt động. Acoustic insulation of up to 55db noise reduction is achieved with a combination of operable top and bottom seals, high performance multiple infills and a panel assembly design that allows an acoustic break between the frame and outer layer. Cách âm giảm âm lên đến 55db đạt được với sự kết hợp của các con dấu trên và dưới có thể hoạt động, nhiều luồng hiệu suất cao và thiết kế lắp ráp bảng điều khiển cho phép phá vỡ âm thanh giữa khung và lớp ngoài. The vertical channels of each panel incorporate polymer inserts that facilitate an acoustic seal when the panels are set out as a wall. Các kênh dọc của mỗi bảng kết hợp chèn polymer tạo điều kiện cho một con dấu âm thanh khi các bảng được đặt ra như một bức tường. Panels are produced in four thickness, 65mm, 85mm, 100mm and 125 ultra-high series, depending on acoustic rating(from 32db-55db). Các tấm được sản xuất trong bốn loạt siêu dày, 65mm, 85mm, 100mm và 125, tùy thuộc vào đánh giá âm thanh (từ 32db-55db).

 

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Phòng triển lãm Tường ngăn cách âm Tường cách âm bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.