• Vách ngăn trượt tường Ả Rập Saudi / Tường ngăn trượt
  • Vách ngăn trượt tường Ả Rập Saudi / Tường ngăn trượt
  • Vách ngăn trượt tường Ả Rập Saudi / Tường ngăn trượt
  • Vách ngăn trượt tường Ả Rập Saudi / Tường ngăn trượt
  • Vách ngăn trượt tường Ả Rập Saudi / Tường ngăn trượt
  • Vách ngăn trượt tường Ả Rập Saudi / Tường ngăn trượt
Vách ngăn trượt tường Ả Rập Saudi / Tường ngăn trượt

Vách ngăn trượt tường Ả Rập Saudi / Tường ngăn trượt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng: 7-28 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường ngăn trượt Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Tùy chỉnh Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao tối đa: 4000 MM
Độ dày: 65 MM Chiều rộng: 500 - 1230 MM
Sự bảo đảm: 3 năm Mẫu vật: Miễn phí
Điểm nổi bật:

vách ngăn trượt

,

vách ngăn trượt cách âm

Mô tả sản phẩm

Vách ngăn trượt tường Ả Rập Saudi / Tường ngăn trượt

Ả Rập Saudi trượt tường tấm khách sạn phòng khiêu vũ trượt vách ngăn Trung Quốc đám cưới phân vùng tường

Mô tả Sản phẩm:

Mô tả hệ thống
Mục Tường ngăn trượt
Chiều cao áp dụng Thích hợp cho dưới 6 mét
STC (dB) 28
Mô tả của vách ngăn
Độ dày (mm) 65 mm, tùy chỉnh có sẵn
Chiều rộng (tối thiểu / tối đa) mm 500-1230
Chiều cao (tối thiểu / tối đa) mm 2000-4000
Chất liệu Suface Ván ép, ván Melamine, Vải cứng, Vải mềm, PU, ​​v.v.
Nguyên liệu chính 6063 -6
Wight ròng (Kss / m2) 22-35

 

Vách ngăn trượt tường Ả Rập Saudi / Tường ngăn trượt 0

 

Mô tả lợi thế:

1. Hệ thống.

The mobile foldable wall partition is a hanging system, which have the ceiling tracks, but have no floor tracks. Vách ngăn tường có thể gập lại di động là một hệ thống treo, có các rãnh trần, nhưng không có rãnh sàn. It means that there is nothing on the floor, so it will not damage the carpet and floor at site. Điều đó có nghĩa là không có gì trên sàn, vì vậy nó sẽ không làm hỏng thảm và sàn tại chỗ. And they are sliding, folding and movable. Và chúng đang trượt, gấp và di chuyển.

 

2. Kích thước tùy chỉnh.

Mobile foldable wall partition is a whole customized product. Vách ngăn di động có thể gập lại là một sản phẩm hoàn toàn tùy chỉnh. We can produce the mobile foldable wall partitions based on the different demands of different client, including the size, the colors and the finishes. Chúng tôi có thể sản xuất các phân vùng tường có thể gập lại di động dựa trên các nhu cầu khác nhau của khách hàng khác nhau, bao gồm kích thước, màu sắc và kết thúc. The normal thickness is 65, 85 and 100 mm thick, the maximum thickness is 130 mm. Độ dày thông thường là 65, 85 và 100 mm, độ dày tối đa là 130 mm. The width is available between 800-1220 mm and the maximum height can up to 17 meters. Chiều rộng có sẵn trong khoảng 800-1220 mm và chiều cao tối đa có thể lên tới 17 mét.

 

3. Các bề mặt khác nhau có sẵn

There are several surfaces for client to choose. Có một số bề mặt để khách hàng lựa chọn. Such as: Nhu la:

Ván ép hoặc gỗ dán (đây là một kết thúc thô, khách hàng có thể sơn hoặc đặt hình nền trên các tấm).

Melamine hoặc laminate (đây là bề mặt phổ biến nhất cho khách hàng, vì nó kinh tế nhất, có hơn 60 màu để lựa chọn và rất dễ bảo trì).

Vải hoặc da (bìa mềm và bìa cứng cũng có sẵn, tất nhiên nó sẽ cách âm hơn các bề mặt khác).

Kính hoặc gương (rất phổ biến trong phòng khiêu vũ và trường âm nhạc).

Bảng âm thanh (như bảng âm thanh polyester, bảng âm thanh rãnh gỗ và bảng âm thanh đục lỗ bằng gỗ).

Vẽ tranh phong cảnh bằng da PU (khách hàng có thể chọn hình ảnh hoặc bản vẽ yêu thích nhất, sau đó chúng tôi có thể in và đặt nó lên các tấm làm bề mặt.)

 

4. Cách âm.

Mobile foldable wall partition is a sealing system, there are some specific sections(“M”&“W”sections) between the partition walls panels. Vách ngăn tường có thể gập lại trên thiết bị di động là một hệ thống niêm phong, có một số phần cụ thể (các phần của M M & & W W) giữa các tấm vách ngăn. The pressure seals are extended and retracted by a single 180°turn of a removable operating handle. Các vòng đệm áp suất được mở rộng và rút lại bằng một lần xoay 180 ° của tay cầm vận hành có thể tháo rời. Final closure of the wall is achieved by extending a telescopic sleeve on the last panel. Đóng cửa cuối cùng của bức tường đạt được bằng cách mở rộng một ống kính thiên văn trên bảng cuối cùng. This action simultaneously extends the top and bottom seals. Hành động này đồng thời mở rộng các con dấu trên và dưới. So there is no gap between the panels. Vì vậy, không có khoảng cách giữa các bảng. In addition, inside is full of sound proof cottons. Ngoài ra, bên trong có đầy đủ các loại bông cách âm. So it can achieve an excellent sound proofing performance. Vì vậy, nó có thể đạt được một hiệu suất cách âm tuyệt vời.

 

5. Hoạt động dễ dàng.

The mobile foldable wall partition is movable and sliding. Các phân vùng tường có thể gập lại di động là di chuyển và trượt. When you use them, they can help you divide a big space into 2 or more smaller rooms. Khi bạn sử dụng chúng, họ có thể giúp bạn chia một không gian lớn thành 2 hoặc nhiều phòng nhỏ hơn. And when you do not use them, they can be park to the parking zone. Và khi bạn không sử dụng chúng, chúng có thể đậu vào khu vực đỗ xe. 1 person can finish the whole operation. 1 người có thể hoàn thành toàn bộ hoạt động.

 

6. Ứng dụng.

Nowadays the mobile foldable wall partitions are more and more popular for the clients. Ngày nay các phân vùng tường có thể gập lại di động ngày càng phổ biến hơn cho khách hàng. They are widely used in hotel banquet hall, office conference hall, meeting room, classroom, function hall, ballroom, gym, exhibition hall and many other public places. Chúng được sử dụng rộng rãi trong phòng tiệc của khách sạn, phòng hội nghị văn phòng, phòng họp, lớp học, phòng chức năng, phòng khiêu vũ, phòng tập thể dục, phòng triển lãm và nhiều nơi công cộng khác.

 

Vách ngăn trượt tường Ả Rập Saudi / Tường ngăn trượt 1

 

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Vách ngăn trượt tường Ả Rập Saudi / Tường ngăn trượt bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.