• Thư viện trường học trượt vách ngăn vách ngăn hợp kim nhôm cách âm
  • Thư viện trường học trượt vách ngăn vách ngăn hợp kim nhôm cách âm
  • Thư viện trường học trượt vách ngăn vách ngăn hợp kim nhôm cách âm
  • Thư viện trường học trượt vách ngăn vách ngăn hợp kim nhôm cách âm
  • Thư viện trường học trượt vách ngăn vách ngăn hợp kim nhôm cách âm
  • Thư viện trường học trượt vách ngăn vách ngăn hợp kim nhôm cách âm
Thư viện trường học trượt vách ngăn vách ngăn hợp kim nhôm cách âm

Thư viện trường học trượt vách ngăn vách ngăn hợp kim nhôm cách âm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì giấy carton, Ván phủ MDF phủ khắp các góc
Thời gian giao hàng:
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường ngăn xếp Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Tùy chỉnh Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao tối đa: 4000 MM
Độ dày: 65 MM Chiều rộng: 500 - 1230 MM
Sự bảo đảm: 3 năm Đang vẽ: Miễn phí
Điểm nổi bật:

vách ngăn gấp âm

,

vách ngăn phòng gấp

Mô tả sản phẩm

Thư viện trường học trượt vách ngăn vách ngăn hợp kim nhôm cách âm

Bảng điều khiển di chuyển trường thư viện trượt phân vùng gấp tường cách âm tường phân vùng

Mô tả Sản phẩm:

BUNGE mobile foldable wall partitions system is a movable soundproof room partition system which forms a removable wall. Hệ thống phân vùng tường có thể gập lại di động BUNGE là một hệ thống phân vùng phòng cách âm di động tạo thành một bức tường có thể tháo rời. The mobile folding wall partitions are often used to temporarily divide a big room into several small rooms. Các vách ngăn gấp di động thường được sử dụng để tạm thời chia một phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ. Unlike other room partition materials, mobile foldable wall partition has excellent soundproofing performance and operation easily. Không giống như các vật liệu phân vùng phòng khác, vách ngăn di động có thể gập lại có hiệu suất cách âm tuyệt vời và hoạt động dễ dàng.

 

Thông số kỹ thuật cho bảng phân vùng Bảng điều khiển chiều rộng 500 ~ 1230mm
Bảng điều khiển chiều cao 2000 ~ 4000mm
Cách âm 32 ~ 38db
Hoạt động Hướng dẫn sử dụng
Khung Nhôm
Hồ sơ dọc Hồ sơ nhôm anodised với dải từ tích hợp và các cạnh niêm phong ở bên trong
Tùy chọn kết thúc Vải, veneer, HPL melamine, vinyl, thảm, chất liệu của khách hàng, hoàn thiện trần
Tùy chọn cơ sở Ván ép, thạch cao, thép, ván ép
chiều rộng tối đa Vô hạn
Bảng điều khiển trọng lượng 25-40kg / m2
Lựa chọn cửa cửa Cửa đơn hoặc đôi
Con dấu Hàng đầu Hướng dẫn sử dụng
dưới cùng Hướng dẫn sử dụng

 

Thư viện trường học trượt vách ngăn vách ngăn hợp kim nhôm cách âm 0

 

Các quỹ cơ bản của mô tả tường phân vùng:

1. Bảo vệ tường

I know that some "partition walls" in the construction not only have to bear the load as load-bearing members, but also need to make envelope structures according to the needs of production and day, to achieve the purposes of sheltering from wind and rain, heat insulation, noise prevention, and safety. Tôi biết rằng một số "vách ngăn" trong công trình không chỉ phải chịu tải như các thành viên chịu tải, mà còn cần phải tạo ra các cấu trúc phong bì theo nhu cầu của sản xuất và ngày, để đạt được mục đích che chở khỏi gió và mưa , cách nhiệt, chống ồn, và an toàn. , And some moving intervals only coordinate the protection role. , Và một số khoảng thời gian di chuyển chỉ phối hợp vai trò bảo vệ. Therefore, the moving partition decoration should be based on the functions and requirements of different walls, improve the durability of the wall, compensate for and improve the lack of functions of the wall, and do not affect the normal function of the data of the wall. Do đó, việc trang trí vách ngăn di chuyển phải dựa trên các chức năng và yêu cầu của các bức tường khác nhau, cải thiện độ bền của tường, bù và cải thiện sự thiếu chức năng của tường và không ảnh hưởng đến chức năng thông thường của dữ liệu của tường. .

 

2. Xuất hiện trang trí

Although the appearance of the building depends on the artistic treatment methods such as the volume, method, share, standard, and true and false comparison of the building, the texture, color, and line shape reflected in the wall decoration are also important factors that constitute the overall effect. Mặc dù diện mạo của tòa nhà phụ thuộc vào các phương pháp xử lý nghệ thuật như khối lượng, phương pháp, chia sẻ, tiêu chuẩn và so sánh đúng và sai của tòa nhà, kết cấu, màu sắc và hình dạng đường được phản ánh trong trang trí tường cũng là những yếu tố quan trọng mà tạo thành hiệu ứng tổng thể. Let us assume that different mobile wall materials with different structures have different structures and will have different applications and decoration effects. Chúng ta hãy giả sử rằng các vật liệu tường di động khác nhau với các cấu trúc khác nhau có cấu trúc khác nhau và sẽ có các ứng dụng và hiệu ứng trang trí khác nhau.

 

Thư viện trường học trượt vách ngăn vách ngăn hợp kim nhôm cách âm 1

 

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Thư viện trường học trượt vách ngăn vách ngăn hợp kim nhôm cách âm bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.