• Tường cách âm có thể hoạt động
  • Tường cách âm có thể hoạt động
  • Tường cách âm có thể hoạt động
  • Tường cách âm có thể hoạt động
  • Tường cách âm có thể hoạt động
  • Tường cách âm có thể hoạt động
Tường cách âm có thể hoạt động

Tường cách âm có thể hoạt động

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng: 7-28 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Vách ngăn di động Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Tùy chỉnh Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao tối đa: 6000 MM
Độ dày: 85 MM Chiều rộng: 500 - 1230 MM
Vận chuyển: Vận tải biển; vận chuyển hàng không trong tình trạng khẩn cấp
Điểm nổi bật:

tường di động trên bánh xe

,

hệ thống phân vùng di chuyển

Mô tả sản phẩm

Tường cách âm có thể hoạt động

Ban sợi polyester trang trí nội thất cách âm tường có thể hoạt động vách ngăn di chuyển vách ngăn phòng

Mô tả ứng dụng:

The partition system provides a perfect solution for storefronts, restaurant, office conference rom, hotel banquet hall, school classroom and so on. Hệ thống phân vùng cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho mặt tiền cửa hàng, nhà hàng, rom hội nghị văn phòng, phòng tiệc khách sạn, lớp học, v.v. If you need to divide a large space, the partition wall is a ideal solution. Nếu bạn cần phân chia một không gian rộng, vách ngăn là một giải pháp lý tưởng. It can help you realize dividng a large space into several small rooms and make small rooms into a large space when you store the panels away. Nó có thể giúp bạn nhận ra việc chia một không gian lớn thành nhiều phòng nhỏ và biến các phòng nhỏ thành một không gian rộng khi bạn cất các tấm gỗ đi. Besides, the pertition wall is easy operation. Bên cạnh đó, bức tường pertition là hoạt động dễ dàng. Even one person can handle the whole operation which is really convenient. Thậm chí một người có thể xử lý toàn bộ hoạt động thực sự thuận tiện. Bunge Partition Company has devoted in this industry for over 10 years, which can be your professional space solution provider. Công ty phân vùng Bunge đã cống hiến trong ngành công nghiệp này trong hơn 10 năm, có thể là nhà cung cấp giải pháp không gian chuyên nghiệp của bạn.

 

Thông số kỹ thuật cho bảng phân vùng Bảng điều khiển chiều rộng 500 ~ 1230mm
Bảng điều khiển chiều cao 2000 ~ 4000mm
Cách âm 32 ~ 38db
Hoạt động Hướng dẫn sử dụng
Khung Nhôm
Hồ sơ dọc Hồ sơ nhôm anodised với dải từ tích hợp và các cạnh niêm phong ở bên trong
Tùy chọn kết thúc Vải, veneer, HPL melamine, vinyl, thảm, chất liệu của khách hàng, hoàn thiện trần
Tùy chọn cơ sở Ván ép, thạch cao, thép, ván ép
chiều rộng tối đa Vô hạn
Bảng điều khiển trọng lượng 25-40kg / m2
Lựa chọn cửa cửa Cửa đơn hoặc đôi
Con dấu Hàng đầu Hướng dẫn sử dụng
dưới cùng Hướng dẫn sử dụng

 

Tường cách âm có thể hoạt động 0

 

Tường phân vùng tiếp thị một loạt các giải pháp phân chia không gian bao gồm Tường kính di động, Phân vùng có thể vận hành và Accordion
Doors. Cửa ra vào. Modern fold partitions help architects, interior designers, and building owners more efficiently utilize a space. Vách ngăn hiện đại giúp kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất và chủ sở hữu tòa nhà sử dụng hiệu quả hơn một không gian.
Our partitions are used in a number of different applications to deliver greater functionality and sound control, including office buildings, gymnasiums, classrooms, hotels, hospitals, retail, banks, and conference and exhibition centers. Các phân vùng của chúng tôi được sử dụng trong một số ứng dụng khác nhau để cung cấp chức năng và kiểm soát âm thanh lớn hơn, bao gồm các tòa nhà văn phòng, phòng tập thể dục, lớp học, khách sạn, bệnh viện, bán lẻ, ngân hàng và trung tâm hội nghị và triển lãm. Modern fold never loses sight of the fact that each project is unique and demands individualized attention to design, product selection, installation, and service. Nếp gấp hiện đại không bao giờ đánh mất sự thật rằng mỗi dự án là duy nhất và đòi hỏi sự chú ý cá nhân để thiết kế, lựa chọn sản phẩm, lắp đặt và dịch vụ.

 

Ưu điểm của phân vùng Bunge:

1. Treo trên trần nhà.

There is no floor track. Không có sàn theo dõi. Our partition system put the rail mounted on the ceiling. Hệ thống phân vùng của chúng tôi đặt đường ray gắn trên trần nhà.

2. Chất lượng tuyệt vời.

Mỗi mảnh của phân vùng có thể xoay quanh 360 độ.

3. Ổn định và an toàn.

Phân vùng di động của chúng tôi là ổn định và đáng tin cậy, và không dễ dàng để xoay.

4. Tiết kiệm năng lượng

Không gian rộng chia thành một không gian nhỏ, nhằm giảm mức tiêu thụ điện của điều hòa.

5. Ngoại hình thanh lịch

Bề mặt bất kỳ trang sức, có thể kết hợp với hiệu ứng trang trí trong nhà

6. Dễ dàng để thu thập

Có thể được thu thập và ẩn trong phòng đặc biệt, không ảnh hưởng đến diện mạo tổng thể

7. Các ứng dụng khác nhau

Khách sạn, phòng triển lãm, nhà hàng, phòng đa chức năng, vv

 

Tường cách âm có thể hoạt động 1

 

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Tường cách âm có thể hoạt động bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.