• Tùy chỉnh màu phân vùng tường có thể vận hành / phân vùng trượt di chuyển
  • Tùy chỉnh màu phân vùng tường có thể vận hành / phân vùng trượt di chuyển
  • Tùy chỉnh màu phân vùng tường có thể vận hành / phân vùng trượt di chuyển
  • Tùy chỉnh màu phân vùng tường có thể vận hành / phân vùng trượt di chuyển
  • Tùy chỉnh màu phân vùng tường có thể vận hành / phân vùng trượt di chuyển
  • Tùy chỉnh màu phân vùng tường có thể vận hành / phân vùng trượt di chuyển
Tùy chỉnh màu phân vùng tường có thể vận hành / phân vùng trượt di chuyển

Tùy chỉnh màu phân vùng tường có thể vận hành / phân vùng trượt di chuyển

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng:
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường ngăn xếp Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Tùy chỉnh Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao tối đa: 4000 MM
Độ dày: 65 MM Chiều rộng: 500 - 1230 MM
Cân nặng: 22-35 kg /
Điểm nổi bật:

vách ngăn gấp âm

,

vách ngăn phòng gấp

Mô tả sản phẩm

Tùy chỉnh màu phân vùng tường có thể vận hành / phân vùng trượt di chuyển

Vách ngăn hoạt động vách ngăn di chuyển phân vùng trượt gấp

Mô tả Sản phẩm:

Theo dõi: The tracks are made from extruded 6063 - T5 anodized aluminium. Các rãnh được làm từ nhôm được mạ nhôm 6063 - T5. The track housing shall utilize grooves and interlocking steel pins for positive alignment of adjacent track sections, and shall be reinforced overhead by drop rod brackets. Vỏ đường ray phải sử dụng các rãnh và chốt thép lồng vào nhau để căn chỉnh tích cực các phần rãnh liền kề, và phải được gia cố trên cao bằng giá đỡ thanh thả. Aluminum track housing shall include an integral nut slot to accept a hardened square nut for attaching each drop rod bracket to the top of the track. Vỏ theo dõi bằng nhôm phải bao gồm một khe đai ốc tách rời để chấp nhận đai ốc vuông cứng để gắn từng khung thanh thả vào đỉnh của rãnh.


Các bảng: Các tấm sẽ được làm từ ván MDF 12 mm và dày 100 mm và chiều rộng tối đa 1230 mm, được làm theo định mức âm phù hợp và mặt sau cấu trúc và được gắn trong các khung nhôm ép đùn chu vi đầy đủ với kết cấu góc lồng vào nhau. với vật liệu được chọn.

Kết thúc bề mặt bảng điều khiển: Bề mặt bảng điều khiển sẽ theo yêu cầu của khách hàng được hoàn thành trong nhà máy Sliwal - Trung Quốc hoặc bởi
others . khác . The normal finish such as:laminate,veneer,melamine,fabric etc. Các kết thúc bình thường như: laminate, veneer, melamine, vải, vv

Con dấu: Con dấu vinyl của cao su butan sẽ được sử dụng làm đỉnh và đáy và cũng như các con dấu đóng cho tường có thể vận hành
hệ thống. Rớt dấu niêm phong sẽ là 23 mm.

 

Loạt BG65 BG85 BG100
Bảng treo Chỉ treo đầu
Tấm dày 65mm 85mm 100mm
Chiều cao tối đa 4000mm 6000mm 8000mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230mm
Chất liệu mặt 9mm 9mm 12 mm
Cách âm 20-32db RW 30-38db RW 35-45db RW
Cân nặng 20-30 kg / m2 22-35kg / m2 28-40kg / m2
Hệ thống theo dõi Một hoặc hai điểm
Xây dựng khung Khung nhôm
Hoàn thiện vật liệu Ván ép, ván ép, gỗ dán, gỗ dán, Melamine, tấm thạch cao, vải, da, tấm cách nhiệt, tấm chống cháy, giấy dán tường, nhựa vinyl, tranh, v.v. (Tùy chỉnh)

 

Tùy chỉnh màu phân vùng tường có thể vận hành / phân vùng trượt di chuyển 0

 

Hệ thống khóa cửa tự khóa:

You can choose to open a door in the partition or not, depending on your needs. Bạn có thể chọn mở một cánh cửa trong phân vùng hay không, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Our pass door self-lock system using strong spring press device to fix the pass door (door-in-door) instead of the fixing method with ground spike that can be destory the land. Hệ thống tự khóa cửa thông qua của chúng tôi sử dụng thiết bị nhấn lò xo mạnh để cố định cửa thông qua (cửa vào) thay vì phương pháp sửa chữa với gai đất có thể phá hủy đất.

 

Tùy chỉnh màu phân vùng tường có thể vận hành / phân vùng trượt di chuyển 1

 

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Tùy chỉnh màu phân vùng tường có thể vận hành / phân vùng trượt di chuyển bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.