• Phân chia phòng họp Phân vùng tường rắn Kiểm tra phân vùng tường hoạt động gấp
  • Phân chia phòng họp Phân vùng tường rắn Kiểm tra phân vùng tường hoạt động gấp
  • Phân chia phòng họp Phân vùng tường rắn Kiểm tra phân vùng tường hoạt động gấp
  • Phân chia phòng họp Phân vùng tường rắn Kiểm tra phân vùng tường hoạt động gấp
  • Phân chia phòng họp Phân vùng tường rắn Kiểm tra phân vùng tường hoạt động gấp
  • Phân chia phòng họp Phân vùng tường rắn Kiểm tra phân vùng tường hoạt động gấp
Phân chia phòng họp Phân vùng tường rắn Kiểm tra phân vùng tường hoạt động gấp

Phân chia phòng họp Phân vùng tường rắn Kiểm tra phân vùng tường hoạt động gấp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình: 100 MM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì giấy carton, Ván phủ MDF phủ khắp các góc
Thời gian giao hàng:
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường ngăn xếp Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Tùy chỉnh Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao tối đa: 8000 MM
Độ dày: 100 mm Chiều rộng: 500 - 1230 MM
Cân nặng: 22-35 kg / Điều kiện: Mới
Hội đồng quản trị: 12 MM
Điểm nổi bật:

vách ngăn gấp âm

,

vách ngăn phòng gấp

Mô tả sản phẩm

Phân chia phòng họp Phân vùng tường rắn Kiểm tra phân vùng tường hoạt động gấp

Phòng họp vách ngăn rắn vách ngăn thử nghiệm vách ngăn có thể hoạt động

Mô tả Sản phẩm:

Mô tả hệ thống
Mục Gấp vách ngăn có thể hoạt động
Chiều cao áp dụng Thích hợp cho dưới 8 mét
STC (dB) 50
Mô tả của vách ngăn
Độ dày (mm) 100 mm, tùy chỉnh có sẵn
Chiều rộng (tối thiểu / tối đa) mm 500-1230
Chiều cao (tối thiểu / tối đa) mm 2000 - 8000
Chất liệu Suface Ván ép, ván Melamine, Vải cứng, Vải mềm, PU, ​​v.v.
Nguyên liệu chính 6063 -6
Wight ròng (Kss / m2) 35 - 45

 

Phân chia phòng họp Phân vùng tường rắn Kiểm tra phân vùng tường hoạt động gấp 0

 

Thiết kế:

The operable wall series is the highest specification range of fully operable, individual-panel partition system. Sê-ri tường có thể hoạt động là phạm vi đặc điểm kỹ thuật cao nhất của hệ thống phân vùng bảng điều khiển riêng lẻ có thể hoạt động đầy đủ. Acoustic insulation of up to 55db noise reduction is achieved with a combination of operable top and bottomseal, high performance multiple infills and a panel assembly design that allows an acoustic break between the frame and outer layer. Cách âm giảm âm lên đến 55db đạt được với sự kết hợp giữa đỉnh và đáy có thể hoạt động, nhiều luồng hiệu suất cao và thiết kế lắp ráp bảng điều khiển cho phép ngắt âm giữa khung và lớp ngoài. The vertical channels of each panel incorporate polymer inserts that facilitate an acoustic seal when the panels are set out as a wall. Các kênh dọc của mỗi bảng kết hợp chèn polymer tạo điều kiện cho một con dấu âm thanh khi các bảng được đặt ra như một bức tường.

Các bảng được sản xuất trong ba độ dày, 65mm, 85m và 100mm, tùy thuộc vào đánh giá âm thanh (từ 32db-55db).

 

Ứng dụng:

Bảng điều khiển là một loạt các hệ thống tường gấp kết hợp hai bảng (mỗi tấm rộng đến 900mm) được gắn với nhau để tạo ra một diện mạo phẳng khi đóng.

Folding walls are quick to operate and are available in a range of acoustic ratings from 30db-49db. Tường gấp nhanh chóng hoạt động và có sẵn trong một loạt các xếp hạng âm thanh từ 30db-49db. Sound attenuation is achieved by modern manufacturing methods and the unique panel construction that consists of an aluminum frame, particle board cladding and mutiple acoustic infills. Sự suy giảm âm thanh đạt được bằng các phương pháp sản xuất hiện đại và cấu trúc bảng điều khiển độc đáo bao gồm khung nhôm, tấm ốp hạt và lớp đệm cách âm.

 

Hoạt động:

When the operable seals are retracted, panels glide effortlessly and quietly along the unique aluminum overhead ceiling track system (no need for floor guide). Khi các con dấu có thể hoạt động được rút lại, các tấm lướt nhẹ nhàng và lặng lẽ dọc theo hệ thống đường ray trên trần bằng nhôm độc đáo (không cần hướng dẫn sàn). Telescopic end panels enable the wall to be locked off to complete the acoustic seal. Các tấm đầu kính thiên văn cho phép tường được khóa để hoàn thành con dấu âm thanh. The track and carrier system provides ease of operation and directional flexibility, allowing panel stacking in countless configurations. Hệ thống theo dõi và vận chuyển cung cấp dễ dàng hoạt động và linh hoạt định hướng, cho phép xếp chồng bảng điều khiển trong vô số cấu hình.

 

Phân chia phòng họp Phân vùng tường rắn Kiểm tra phân vùng tường hoạt động gấp 1

 

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Phân chia phòng họp Phân vùng tường rắn Kiểm tra phân vùng tường hoạt động gấp bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.