• Tường cách âm cách âm gấp di chuyển
  • Tường cách âm cách âm gấp di chuyển
  • Tường cách âm cách âm gấp di chuyển
  • Tường cách âm cách âm gấp di chuyển
  • Tường cách âm cách âm gấp di chuyển
  • Tường cách âm cách âm gấp di chuyển
Tường cách âm cách âm gấp di chuyển

Tường cách âm cách âm gấp di chuyển

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng:
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường ngăn trượt Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Tùy chỉnh Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao tối đa: 6000 MM
Độ dày: 850 mm Cân nặng: 22-35 kg /
Bề mặt hoàn thiện: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

vách ngăn trượt

,

vách ngăn trượt cách âm

Mô tả sản phẩm

Tường cách âm cách âm gấp di chuyển

Cửa trượt bằng vải cách âm

Mô tả Sản phẩm:

The partition panel is made of aluminum frame, special made rubber, excellent sound insulation cotton, finish board, etc. The finish panel is flat and hard; Bảng phân vùng được làm bằng khung nhôm, cao su được chế tạo đặc biệt, bông cách âm tuyệt vời, bảng hoàn thiện, v.v ... Bảng hoàn thiện phẳng và cứng; The finish panel is inserted in the aluminum track, assembled with multi-direction wheels. Bảng kết thúc được chèn vào rãnh nhôm, lắp ráp với bánh xe đa hướng. The panel can be stored in many different ways. Bảng điều khiển có thể được lưu trữ theo nhiều cách khác nhau. BUNGE movable partition wall is flexible and can be moved freely. Vách ngăn di động BUNGE rất linh hoạt và có thể di chuyển tự do. And it has sound insulation, heat insulation and fireproof function. Và nó có khả năng cách âm, cách nhiệt và chức năng chống cháy.

 

Loạt BG65 BG85 BG100
Bảng treo Chỉ treo đầu
Tấm dày 65mm 85mm 100mm
Chiều cao tối đa 4000mm 6000mm 8000mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230mm
Chất liệu mặt 9mm 9mm 12 mm
Cách âm 20-32db RW 30-38db RW 35-45db RW
Cân nặng 20-30 kg / m2 22-35kg / m2 28-40kg / m2
Hệ thống theo dõi Một hoặc hai điểm
Xây dựng khung Khung nhôm
Hoàn thiện vật liệu Ván ép, ván ép, gỗ dán, gỗ dán, Melamine, tấm thạch cao, vải, da, tấm cách nhiệt, tấm chống cháy, giấy dán tường, nhựa vinyl, tranh, v.v. (Tùy chỉnh)

 

Tường cách âm cách âm gấp di chuyển 0

 

Mô tả hệ thống treo:

The track and roller are fitted with magnetic membrances which ensure positive interlocking of the panels. Theo dõi và con lăn được trang bị màng từ đảm bảo khóa liên động tích cực của các tấm. Once the wall panels have been adjusted for height and level, the roller stems are locked with a fail-safe mechanism to ensure that the panels will align perfectly every time the wall is set up. Khi các tấm tường đã được điều chỉnh về chiều cao và cấp độ, thân cây lăn được khóa với cơ chế không an toàn để đảm bảo rằng các tấm sẽ được căn chỉnh hoàn hảo mỗi khi tường được thiết lập. Pressure seals extend from the top and bottom of each panel exerting a closing pressure of 2kg provicling pravicling panel stability and excellent acoustic sealing. Phớt áp suất kéo dài từ đỉnh và đáy của mỗi bảng điều khiển tạo ra áp suất đóng 2kg cho thấy sự ổn định của bảng điều khiển và độ kín âm tuyệt vời.

Panel faces are suspended from a steel frame with just 1 or 2points of contact. Các mặt của bảng điều khiển được treo từ khung thép chỉ với 1 hoặc 2 điểm tiếp xúc. The edges of panel faces are slotted into aluminum profiles. Các cạnh của mặt bảng được lát vào các cấu hình nhôm. This method of cladding the steel frame allows the panel faces to be acoustically separated from each other and thereby minimises the transfer of sound waves through the system. Phương pháp bọc khung thép này cho phép các mặt của bảng được tách biệt âm thanh với nhau và do đó giảm thiểu việc truyền sóng âm qua hệ thống. Each panel has an extruded aluminum male profile to one vertical edge and a female profile to the other. Mỗi bảng có một hồ sơ nam bằng nhôm ép đùn sang một cạnh dọc và một hồ sơ nữ sang bên kia.

 

Tường cách âm cách âm gấp di chuyển 1

 

Ưu điểm của vách ngăn trượt:

1. Các bảng riêng lẻ có thể được lưu trữ để sử dụng không gian tối đa.

2. Con dấu trên và dưới có thể vận hành để vận hành dễ dàng.

3. Xây dựng khung nhôm bị cô lập để tăng cường âm thanh.

4. Không theo dõi sàn đảm bảo ngưỡng cản trở miễn phí.

5. Ba kích thước bảng điều khiển để phù hợp với một loạt các yêu cầu âm thanh.

6. Phạm vi rộng của các vây bề mặt có thể được qpplied.

 

Cửa qua:

A door in the partition can help you to go through freely. Một cánh cửa trong vách ngăn có thể giúp bạn đi qua một cách tự do. You can choose to open a door or not according to your need. Bạn có thể chọn mở một cánh cửa hoặc không theo nhu cầu của bạn. We use strong force spring press device to fix the pass door (door-in-door) instead of fixing method with ground spike that can destroy the land. Chúng tôi sử dụng thiết bị ép lò xo lực mạnh để cố định cửa thông qua (cửa vào) thay vì phương pháp sửa chữa với gai đất có thể phá hủy đất.

 

Tường cách âm cách âm gấp di chuyển 2

 

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Tường cách âm cách âm gấp di chuyển bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.