• Cửa nhôm ngoài trời Cửa xếp gấp vách ngăn Phòng chia cho ban công
  • Cửa nhôm ngoài trời Cửa xếp gấp vách ngăn Phòng chia cho ban công
  • Cửa nhôm ngoài trời Cửa xếp gấp vách ngăn Phòng chia cho ban công
  • Cửa nhôm ngoài trời Cửa xếp gấp vách ngăn Phòng chia cho ban công
  • Cửa nhôm ngoài trời Cửa xếp gấp vách ngăn Phòng chia cho ban công
  • Cửa nhôm ngoài trời Cửa xếp gấp vách ngăn Phòng chia cho ban công
Cửa nhôm ngoài trời Cửa xếp gấp vách ngăn Phòng chia cho ban công

Cửa nhôm ngoài trời Cửa xếp gấp vách ngăn Phòng chia cho ban công

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng:
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Bộ chia âm phòng Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Tùy chỉnh Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao tối đa: 6000 MM
Độ dày: 85 MM Cân nặng: 22-35 kg /
Bề mặt hoàn thiện: Tùy chỉnh Vận chuyển: Vận tải biển
Điểm nổi bật:

vách ngăn phòng cách âm

,

vách ngăn phòng tiệc

Mô tả sản phẩm

Cửa nhôm ngoài trời Cửa xếp gấp vách ngăn Phòng chia cho ban công

Ngoại thất cửa nhôm trượt gấp vách ngăn vách ngăn phòng ban công

Mô tả Sản phẩm:

Guangdong Bunge Building Material Co.,Ltd is a professional company in manufacturing Movable Partition Wall System. Công ty vật liệu xây dựng Quảng Đông Bunge là một công ty chuyên nghiệp trong việc sản xuất hệ thống tường phân vùng di động. We are the real manufacturer and we have our own factory and showroom in Guangzhou, which covers an area over 3000㎡. Chúng tôi là nhà sản xuất thực sự và chúng tôi có nhà máy và phòng trưng bày riêng tại Quảng Châu, có diện tích hơn 3000㎡. And we have around 10 years' experience in it. Và chúng tôi có khoảng 10 năm kinh nghiệm trong đó. There is an ultra-high system sample in our factory, over 8 meters. Có một mẫu hệ thống cực cao trong nhà máy của chúng tôi, hơn 8 mét. Every client who came to our factory was amazing in it. Mỗi khách hàng đến nhà máy của chúng tôi đều tuyệt vời trong đó. Bunge Factory is always providing the clients with nice quality and competitive price movable wall system, and we are so strict to inspect the quality before delivering. Bunge Factory luôn cung cấp cho khách hàng hệ thống tường di động chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, và chúng tôi rất nghiêm ngặt để kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng. So far, we have exported to USA, Australia, Uganda, Lebanon, Sri-Lanka, Saudi Arabia, Philippines and many other countries. Cho đến nay, chúng tôi đã xuất khẩu sang Mỹ, Úc, Uganda, Lebanon, Sri Lanka, Ả Rập Saudi, Philippines và nhiều quốc gia khác.

 

Thông số kỹ thuật cho bảng phân vùng Bảng điều khiển chiều rộng 500 ~ 1230mm
Bảng điều khiển chiều cao 2000 ~ 4000mm
Cách âm 32 ~ 38db
Hoạt động Hướng dẫn sử dụng
Khung Nhôm
Hồ sơ dọc Hồ sơ nhôm anodised với dải từ tích hợp và các cạnh niêm phong ở bên trong
Tùy chọn kết thúc Vải, veneer, HPL melamine, vinyl, thảm, chất liệu của khách hàng, hoàn thiện trần
Tùy chọn cơ sở Ván ép, thạch cao, thép, ván ép
chiều rộng tối đa Vô hạn
Bảng điều khiển trọng lượng 25-40kg / m2
Lựa chọn cửa cửa Cửa đơn hoặc đôi
Con dấu Hàng đầu Hướng dẫn sử dụng
dưới cùng Hướng dẫn sử dụng

 

Cửa nhôm ngoài trời Cửa xếp gấp vách ngăn Phòng chia cho ban công 0

 

Tại sao Bunge có thể nổi bật?

1. Không có hệ thống treo đường sắt: sàn không có đường ray, chỉ cần cài đặt đường ray trên trần nhà;

 

2. Ổn định và an toàn: ổn định và đáng tin cậy sau khi phân vùng, không dễ bị lung lay;

 

3. Khoang bảo vệ môi trường: hiệu quả của khoang là tốt, hệ số cách âm tối đa có thể đạt tới 45 db;

 

4. Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng: hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời, theo tỷ lệ lấp đầy khác nhau, phòng được chia thành nhỏ không gian để giảm tiêu thụ điện điều hòa không khí;

 

5. Phòng cháy hiệu quả: Nó được làm bằng vật liệu chống cháy hiệu quả cao và có hiệu suất chống cháy tốt;

 

6. Xinh đẹp và hào phóng: bề mặt của vách ngăn gấp có thể được trang trí tùy ý, và có thể được kết hợp với hiệu ứng trang trí nội thất;

 

7. Có thể thu vào và linh hoạt: Chuyển động có thể thu vào tự do và linh hoạt, và một người có thể hoàn thành toàn bộ quá trình hoạt động;

 

8. Bộ sưu tập tiện lợi: Khi đóng bảng, vách ngăn gấp có thể được giấu trong tủ lưu trữ đặc biệt, không ảnh hưởng đến diện mạo chung;

 

9. Một loạt các ứng dụng: Tường gấp partiton được sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, phòng hội nghị, phòng triển lãm, nhà máy và văn phòng có độ sạch cao, v.v.

 

Cửa nhôm ngoài trời Cửa xếp gấp vách ngăn Phòng chia cho ban công 1

 

Thủ tục mua hàng:

Đầu tiên, gửi cho chúng tôi bản vẽ cửa hàng (nếu bản vẽ cửa hàng không có sẵn, bạn có thể cho chúng tôi biết chiều cao từ trần giả đến sàn hoàn thiện và chiều rộng từ tường đến tường).

Thứ hai, chúng tôi cung cấp cho bạn các bản vẽ bố trí tường di động để xác nhận của bạn.

Thứ ba, chúng tôi báo giá tường di động theo bản vẽ đã được xác nhận.

 

Cửa nhôm ngoài trời Cửa xếp gấp vách ngăn Phòng chia cho ban công 2

 

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Cửa nhôm ngoài trời Cửa xếp gấp vách ngăn Phòng chia cho ban công bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.