• Bộ chia phòng đơn giản có thể tháo rời Vách ngăn tường Pvc Folding Philippines
  • Bộ chia phòng đơn giản có thể tháo rời Vách ngăn tường Pvc Folding Philippines
  • Bộ chia phòng đơn giản có thể tháo rời Vách ngăn tường Pvc Folding Philippines
  • Bộ chia phòng đơn giản có thể tháo rời Vách ngăn tường Pvc Folding Philippines
  • Bộ chia phòng đơn giản có thể tháo rời Vách ngăn tường Pvc Folding Philippines
  • Bộ chia phòng đơn giản có thể tháo rời Vách ngăn tường Pvc Folding Philippines
Bộ chia phòng đơn giản có thể tháo rời Vách ngăn tường Pvc Folding Philippines

Bộ chia phòng đơn giản có thể tháo rời Vách ngăn tường Pvc Folding Philippines

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng:
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường ngăn xếp Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Tùy chỉnh Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao tối đa: 8000 MM
Độ dày: 100 mm Cân nặng: 22-35 kg /
Bề mặt hoàn thiện: Tùy chỉnh Vận chuyển: Vận tải biển
Phong cách: Đơn giản
Điểm nổi bật:

vách ngăn gấp âm

,

vách ngăn phòng gấp

Mô tả sản phẩm

Bộ chia phòng đơn giản có thể tháo rời Vách ngăn tường Pvc Folding Philippines

Ngoại thất cửa nhôm trượt gấp vách ngăn vách ngăn phòng ban công

Phân vùng là gì:

Nowadays, the modern trend in buildings needs more flexibility and convenience to use the space of their rooms. Ngày nay, xu hướng hiện đại trong các tòa nhà cần linh hoạt và thuận tiện hơn để sử dụng không gian phòng của họ. Most of the building designers like to prepare open plan space, sound proof effect and easy to operate. Hầu hết các nhà thiết kế tòa nhà thích chuẩn bị không gian kế hoạch mở, hiệu ứng cách âm và dễ vận hành. The solution of designers need is the movable partition. Giải pháp của các nhà thiết kế cần là phân vùng di động. Our movable partition can help you divide a large space into 2 or more small rooms. Phân vùng di động của chúng tôi có thể giúp bạn chia một không gian lớn thành 2 hoặc nhiều phòng nhỏ. Once you need the large space, wht you need to do is store away the panel. Một khi bạn cần không gian rộng, wht bạn cần làm là lưu trữ bảng điều khiển. It is very convenient. Nó thật tiện lợi.

 

Bộ chia phòng đơn giản có thể tháo rời Vách ngăn tường Pvc Folding Philippines 0

 

Ứng dụng của phân vùng di động:

The basic function of movable partition is dividing space. Chức năng cơ bản của phân vùng di động là phân chia không gian. The partition wall can be widely used in the hotel banquet hall, meeting room, exhibition hall, conference room, International convention center, KTV, upscale restaurants, office building, school, hospitals and others. Tường ngăn có thể được sử dụng rộng rãi trong phòng tiệc của khách sạn, phòng họp, phòng triển lãm, phòng hội nghị, trung tâm hội nghị quốc tế, KTV, nhà hàng cao cấp, tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện và những người khác. What's more, the operation of the movable partition is very easy. Hơn nữa, hoạt động của phân vùng di động là rất dễ dàng. Even one person can handle the whole operation. Thậm chí một người có thể xử lý toàn bộ hoạt động. That why more and more people choose movable partition wall to divide their room. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người chọn vách ngăn di động để phân chia phòng của họ.

 

Tùy chọn xếp chồng bảng điều khiển:

We have some panel stacking options for our customers to choose. Chúng tôi có một số tùy chọn xếp chồng bảng điều khiển cho khách hàng của chúng tôi để lựa chọn. You can choose the one you like from you need. Bạn có thể chọn một trong những bạn thích từ bạn cần. If you are confused about it, our professional engineers can help you make tha decision according to your drawing. Nếu bạn bối rối về nó, các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra quyết định tha theo bản vẽ của bạn. Satisfying our customers' need is our goal. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. We hope that every customer can receive his ideal partition wall from Bunge. Chúng tôi hy vọng rằng mọi khách hàng đều có thể nhận được bức tường phân vùng lý tưởng của mình từ Bunge. Believe us, our quality will not let you down. Hãy tin chúng tôi, chất lượng của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Bộ chia phòng đơn giản có thể tháo rời Vách ngăn tường Pvc Folding Philippines 1

 

Loạt BG65 BG85 BG100
Bảng treo Chỉ treo đầu
Tấm dày 65mm 85mm 100mm
Chiều cao tối đa 4000mm 6000mm 8000mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230mm
Chất liệu mặt 9mm 9mm 12 mm
Cách âm 20-32db RW 30-38db RW 35-45db RW
Cân nặng 20-30 kg / m2 22-35kg / m2 28-40kg / m2
Hệ thống theo dõi Một hoặc hai điểm
Xây dựng khung Khung nhôm
Hoàn thiện vật liệu Ván ép, ván ép, gỗ dán, gỗ dán, Melamine, tấm thạch cao, vải, da, tấm cách nhiệt, tấm chống cháy, giấy dán tường, nhựa vinyl, tranh, v.v. (Tùy chỉnh)

 

Chúng tôi có bốn loại vách ngăn, 65 loại, 85 loại, 100 loại và 125 loại siêu cao.

Loại 65: Chiều cao tối đa: 4000mm (160 inch), cách âm: 20db đến 28 db

Loại 85: Chiều cao tối đa: 6000mm (220 inch), cách âm: 25db đến 36db

Loại 100: Chiều cao tối đa: 9000mm (240 inch), cách âm: 30db đến 50 db

Loại 125 cực cao: Chiều cao tối đa: 17000mm (670 inch), cách âm: 40db-55db.

Bạn có thể chọn bức tường di động phù hợp theo yêu cầu về chiều cao và cách âm.

 

Bộ chia phòng đơn giản có thể tháo rời Vách ngăn tường Pvc Folding Philippines 2

 

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Bộ chia phòng đơn giản có thể tháo rời Vách ngăn tường Pvc Folding Philippines bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.