• Di chuyển cửa trượt gấp phân vùng thanh cửa Hệ thống treo theo dõi tại tường sân bay
  • Di chuyển cửa trượt gấp phân vùng thanh cửa Hệ thống treo theo dõi tại tường sân bay
  • Di chuyển cửa trượt gấp phân vùng thanh cửa Hệ thống treo theo dõi tại tường sân bay
  • Di chuyển cửa trượt gấp phân vùng thanh cửa Hệ thống treo theo dõi tại tường sân bay
  • Di chuyển cửa trượt gấp phân vùng thanh cửa Hệ thống treo theo dõi tại tường sân bay
  • Di chuyển cửa trượt gấp phân vùng thanh cửa Hệ thống treo theo dõi tại tường sân bay
Di chuyển cửa trượt gấp phân vùng thanh cửa Hệ thống treo theo dõi tại tường sân bay

Di chuyển cửa trượt gấp phân vùng thanh cửa Hệ thống treo theo dõi tại tường sân bay

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng:
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp:
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường phân vùng di chuyển Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Tùy chỉnh Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao tối đa: 4000 MM
Độ dày: 65 MM Cân nặng: 22-35 kg /
Mẫu vật: Miễn phí
Điểm nổi bật:

tường di động trên bánh xe

,

hệ thống phân vùng di chuyển

Mô tả sản phẩm

Di chuyển cửa trượt gấp phân vùng thanh cửa Hệ thống treo theo dõi tại tường sân bay

Di chuyển cửa trượt phân vùng gấp thanh treo hệ thống treo tại tường hội trường sân bay

Hồ sơ công ty:

Guangdong Bunge Building Material Industrial Co.,Ltd is a professional company in manufacturing Movable Partition Walls System. Công ty TNHH công nghiệp vật liệu xây dựng Quảng Đông Bunge là một công ty chuyên nghiệp trong việc sản xuất hệ thống vách ngăn di động. We are the real manufacturer, we have our own factory and showroom in Guangzhou, China, which covers an area over 3000 m². Chúng tôi là nhà sản xuất thực sự, chúng tôi có nhà máy và phòng trưng bày riêng tại Quảng Châu, Trung Quốc, có diện tích hơn 3000 mét vuông. And we have around 10 years experience in it. Và chúng tôi có khoảng 10 năm kinh nghiệm trong đó. There is a ultra-high system sample in our factory, over 8 meters. Có một mẫu hệ thống cực cao trong nhà máy của chúng tôi, hơn 8 mét. Every client who came to our factory was amazing in it. Mỗi khách hàng đến nhà máy của chúng tôi đều tuyệt vời trong đó. BUNGE Factory is always providing the clients with nice quality and competitive price movable wall system, and we are so strict to inspect the quality before delivering. BUNGE Factory luôn cung cấp cho khách hàng hệ thống tường di động chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, và chúng tôi rất nghiêm ngặt để kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng. So far, we have exported to USA, Australia Uganda, Lebanon, Sri-Lanka, Saudi Arabia, Philippines and many other countries. Cho đến nay, chúng tôi đã xuất khẩu sang Mỹ, Úc, Lebanon, Sri Lanka, Ả Rập Saudi, Philippines và nhiều quốc gia khác.

As a professional manufacturer, we not only produce, we also design, deliver and have the after-sales service for clients. Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ sản xuất, chúng tôi còn thiết kế, cung cấp và có dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. If the client need installation service, we also can send our technicians to supervise the installation. Nếu khách hàng cần dịch vụ cài đặt, chúng tôi cũng có thể gửi kỹ thuật viên của mình để giám sát việc cài đặt. In addition, we also can supply free design to every client and we will reply in 12 hours if the clients have any questions. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể cung cấp thiết kế miễn phí cho mọi khách hàng và chúng tôi sẽ trả lời sau 12 giờ nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào.

 

Di chuyển cửa trượt gấp phân vùng thanh cửa Hệ thống treo theo dõi tại tường sân bay 0

 

Thông số kỹ thuật cho bảng phân vùng Bảng điều khiển chiều rộng 500 ~ 1230mm
Bảng điều khiển chiều cao 2000 ~ 4000mm
Cách âm 32 ~ 38db
Hoạt động Hướng dẫn sử dụng
Khung Nhôm
Hồ sơ dọc Hồ sơ nhôm anodised với dải từ tích hợp và các cạnh niêm phong ở bên trong
Tùy chọn kết thúc Vải, veneer, HPL melamine, vinyl, thảm, chất liệu của khách hàng, hoàn thiện trần
Tùy chọn cơ sở Ván ép, thạch cao, thép, ván ép
chiều rộng tối đa Vô hạn
Bảng điều khiển trọng lượng 25-40kg / m2
Lựa chọn cửa cửa Cửa đơn hoặc đôi
Con dấu Hàng đầu Hướng dẫn sử dụng
dưới cùng Hướng dẫn sử dụng

 

Tính năng vách ngăn di chuyển
 

Vách ngăn di động mà chúng tôi cung cấp và lắp đặt có thể cho phép 2 phòng trở thành một khu vực rộng lớn, với màn hình gập thẳng về phía trước.

Khi diện tích sàn ở mức cao, một phòng họp lớn có thể được chia thành 3 phòng nhỏ hơn để sử dụng bình thường, nhưng khi cần có một cuộc họp nhóm đầy đủ, 2 dải phân cách có thể được kéo lại để nhường chỗ cho mọi người.

Dễ vận hành, với khả năng vận hành có sẵn nếu bạn thích, vách ngăn di động có thể cung cấp giảm âm thanh ấn tượng giữa các phòng, nhưng mở nhanh để mở ra không gian.

Movable partition wall can be top hung or bottom rolling, to enable them to operate no matter what the structure above. Vách ngăn di động có thể được treo trên cùng hoặc lăn dưới cùng, để cho phép chúng hoạt động bất kể cấu trúc bên trên. With a variety of stacking options on offer, we can neatly tuck the panels away when the wall is in the open position. Với một loạt các tùy chọn xếp chồng được cung cấp, chúng ta có thể giấu gọn gàng các tấm khi bức tường ở vị trí mở.

Một loạt các kết thúc vách ngăn di động cho phép bạn có thiện cảm với môi trường xung quanh, chẳng hạn như melamine, laminate, da, vải, bảng có thể ghi và bảng vẽ lanscape.

We pride ourselves on our professional, efficient services, delivering projects on time and within budget throughout BUNGE. Chúng tôi tự hào về các dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả của mình, cung cấp các dự án đúng thời hạn và trong ngân sách trên toàn BUNGE. For further information about any of our quality products or services, don't hesitate to get in touch with our friendly team today. Để biết thêm thông tin về bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng nào của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay.

 

Di chuyển cửa trượt gấp phân vùng thanh cửa Hệ thống treo theo dõi tại tường sân bay 1

 

Về vận chuyển và đóng gói:

Vận chuyển: Sea transport is a common mode of transportation. Vận tải đường biển là một phương thức vận tải phổ biến. In an emergency, can be air freight. Trong trường hợp khẩn cấp, có thể là vận tải hàng không.

Đóng gói hàng hóa: Bao bì giấy carton, batten MDF bao quanh tất cả các bìa.

Bảng điều khiển di động và theo dõi, phụ kiện sẽ được đóng gói riêng.

 

Di chuyển cửa trượt gấp phân vùng thanh cửa Hệ thống treo theo dõi tại tường sân bay 2

 

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Di chuyển cửa trượt gấp phân vùng thanh cửa Hệ thống treo theo dõi tại tường sân bay bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.