• Phong cách hiện đại Cửa vách ngăn trượt di chuyển Cửa kính gấp không khung di chuyển
  • Phong cách hiện đại Cửa vách ngăn trượt di chuyển Cửa kính gấp không khung di chuyển
  • Phong cách hiện đại Cửa vách ngăn trượt di chuyển Cửa kính gấp không khung di chuyển
  • Phong cách hiện đại Cửa vách ngăn trượt di chuyển Cửa kính gấp không khung di chuyển
Phong cách hiện đại Cửa vách ngăn trượt di chuyển Cửa kính gấp không khung di chuyển

Phong cách hiện đại Cửa vách ngăn trượt di chuyển Cửa kính gấp không khung di chuyển

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình:

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: MOQ KHÔNG
Giá bán: 60-101 USD per square meter
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng:
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp:
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Vách ngăn trượt Vật chất: Khung nhôm và bảng mdf
Chiều cao: Ít hơn 3 m Chiều rộng: 500-1200 mm
độ dày: 36mm Chức năng: Phân chia không gian, cách âm
phong cách: Phong cách hiện đại Bảo hành: 3-5 tuổi
Điểm nổi bật:

vách ngăn trượt

,

vách ngăn trượt cách âm

Mô tả sản phẩm

Phong cách hiện đại Cửa vách ngăn trượt di chuyển Cửa kính gấp không khung di chuyển

Vách ngăn vách ngăn không khung gấp cửa kính di động không khung gấp cửa kính vách ngăn

Sự miêu tả:

An Operable Wall is a very versatile product designed to make the most of your limited office space. Tường có thể hoạt động là một sản phẩm rất linh hoạt được thiết kế để tận dụng tối đa không gian văn phòng hạn chế của bạn. The acoustic panels will move with ease within the top track and have no unsightly floor tracks or guides etc. Các bảng âm thanh sẽ di chuyển dễ dàng trong bản nhạc hàng đầu và không có bản nhạc hoặc hướng dẫn sàn khó coi, v.v.

Neat and clean, operable walls should complement the room. Tường gọn gàng và sạch sẽ, có thể hoạt động nên bổ sung cho căn phòng. They should provide the acoustic qualities of a fixed wall and be fitted with quality seals and closures. Họ nên cung cấp chất lượng âm thanh của một bức tường cố định và được gắn với các con dấu chất lượng và đóng cửa.

 

Các bức tường có thể hoạt động của chúng tôi sử dụng các hệ thống theo dõi và xe đẩy đã được chứng minh để đảm bảo rằng chúng xếp chồng chính xác và đóng trơn tru.

Việc cắt bỏ tất cả việc truyền âm thanh là không thực tế, vì vậy, một tiêu chí tốt là Giới hạn để truyền đến một mức độ không còn làm mất tập trung.


Aim for a sound rating in balance with the acoustics of the surrounding structure. Nhằm mục đích đánh giá âm thanh cân bằng với âm thanh của cấu trúc xung quanh. Even with a perfect operable wall, the sound will still seep through ceilings, carpets, aircon, ducts, etc. Ngay cả với một bức tường có thể hoạt động hoàn hảo, âm thanh vẫn sẽ thấm qua trần nhà, thảm, aircon, ống dẫn, v.v.
Kiểm soát rò rỉ ngoại vi xung quanh tường có thể thao tác (ví dụ với vách ngăn phía trên trần nhà) sẽ giúp ích rất nhiều để cải thiện hiệu suất tổng thể của quá trình cài đặt.


Similar activities require less sound isolation than a quiet activity next to a noisy one. Các hoạt động tương tự đòi hỏi cách ly âm thanh ít hơn một hoạt động yên tĩnh bên cạnh một hoạt động ồn ào. Amplified sound is more difficult to suppress. Âm thanh khuếch đại là khó khăn hơn để đàn áp. General background noise helps reduce distraction. Tiếng ồn nền chung giúp giảm sự phân tâm.
Avoid specifying far high ratings than needed. Tránh chỉ định xếp hạng cao xa hơn mức cần thiết. High STC operable walls are costly. Tường hoạt động STC cao là tốn kém.
Tất cả các thử nghiệm đã sử dụng con dấu quét một mình ở bảng trên cùng và dưới cùng, ngay cả đối với thử nghiệm STC cao nhất (chứng minh rằng không cần thiết phải sử dụng con dấu có thể thu vào để đạt được xếp hạng âm thanh cần thiết.

Phong cách hiện đại Cửa vách ngăn trượt di chuyển Cửa kính gấp không khung di chuyển 0

Các thông số kỹ thuật:

Loạt Vách ngăn kính BG65 Vách ngăn khung nhôm BG85 Phân vùng kính cách âm BG85
Bảng treo Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu Chỉ treo đầu
Hệ thống theo dõi Điểm đơn hoặc sinh đôi Điểm đơn hoặc sinh đôi Điểm đơn hoặc sinh đôi
Tấm dày 36mm 85mm 85mm
Bảng điều khiển chiều cao Lên đến 3000mm Lên đến 6000mm Lên đến 6000mm
Chiều cao tối đa 3000mm 6000mm 6000mm
Bảng điều khiển chiều rộng 800-1100mm 800-1100mm 800-1100mm
Xây dựng khung Nhôm trên và dưới Khung nhôm Khung nhôm
Độ dày kính Kính đơn 10 mm hoặc 12 mm Kính đơn 10 mm hoặc 12 mm kính đôi
An toàn cháy nổ Lớp O tùy chọn Lớp O tùy chọn Lớp O tùy chọn
Hồ sơ dọc không không Nhôm anodised với hồ sơ niêm phong
Con dấu có thể thu vào không không Nhôm đen có gioăng cao su kép
Hoạt động của con dấu không không không
Vượt qua cửa Cửa cố định đầy đủ chiều cao Cửa cố định đầy đủ chiều cao Cửa cố định đầy đủ chiều cao
Khóa Khóa tùy chọn để bảng điều khiển Khóa tùy chọn để bảng điều khiển Khóa tùy chọn để bảng điều khiển
Cách âm không không không
Cân nặng Xấp xỉ 30 kg / m2 Xấp xỉ 32 kg / m2 M Xấp xỉ 50 kg / m2 M

Phong cách hiện đại Cửa vách ngăn trượt di chuyển Cửa kính gấp không khung di chuyển 1

 

Chi tiết cài đặt:

1. Before the renovation, the on-site measurement must be performed. 1. Trước khi cải tạo, việc đo tại chỗ phải được thực hiện. According to the measurement data and the construction structure of the site, the design drawings shall be issued by the construction party, and the two parties shall confirm to enter the next step without any doubt. Theo dữ liệu đo lường và cấu trúc xây dựng của công trường, bản vẽ thiết kế sẽ do bên xây dựng ban hành và hai bên sẽ xác nhận để bước vào bước tiếp theo mà không có nghi ngờ gì.

 

2. Partition production is usually completed by a design company in its own factory. 2. Sản xuất phân vùng thường được hoàn thành bởi một công ty thiết kế trong nhà máy riêng của mình. The installation engineering part is produced on site. Phần kỹ thuật lắp đặt được sản xuất trên trang web. Therefore, after confirming the design drawings, the requirements for glass thickness, materials, hardware accessories, and borders shall be analyzed and explained. Do đó, sau khi xác nhận bản vẽ thiết kế, các yêu cầu về độ dày kính, vật liệu, phụ kiện phần cứng và đường viền phải được phân tích và giải thích.

 

3. Hãy chú ý đến kỹ thuật điện mạnh và yếu trong quá trình xây dựng, bởi vì anh ta không chỉ quan tâm đến việc lắp đặt và đi dây của các cơ sở hỗ trợ của công ty trong tương lai, vì vậy anh ta phải tìm một công ty cáp chuyên nghiệp có trình độ và có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để cẩn thận. đo vị trí xây dựng, và sau đó Tất cả các bản vẽ trên bản vẽ hiển thị trạng thái của các công tắc, ổ cắm dành riêng và hướng của các đường khác nhau.

 

4. When installing the active partition, be sure to pay attention to the configuration of the air conditioner's reasonable position, especially the central air conditioner. 4. Khi cài đặt phân vùng hoạt động, đảm bảo chú ý đến cấu hình của vị trí hợp lý của điều hòa, đặc biệt là điều hòa trung tâm. Special attention must be paid to keeping the air outlet and return air outlet in each functional area. Phải đặc biệt chú ý đến việc giữ cửa thoát khí và trả lại cửa thoát khí ở từng khu vực chức năng.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Phong cách hiện đại Cửa vách ngăn trượt di chuyển Cửa kính gấp không khung di chuyển bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.