• Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được
  • Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được
  • Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được
  • Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được
  • Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được
  • Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được
Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được

Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Số mô hình: 65 MM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì giấy carton, Ván phủ MDF phủ khắp các góc
Thời gian giao hàng: 7-28 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 mét vuông mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường ngăn xếp Vật chất: Gỗ MDF với Melamine
Màu sắc: Tùy chỉnh Dịch vụ: ODM & OEM
Hoàn thành: Melamine, vải, da Gói: Vỏ gỗ tiêu chuẩn
Nguyên liệu khung: Hồ sơ hợp kim nhôm Chiều cao tối đa: 4000 MM
Độ dày: 65 MM Cân nặng: 22-35 kg /
Mẫu vật: Miễn phí Điều kiện: Mới
Điểm nổi bật:

vách ngăn gấp âm

,

vách ngăn phòng gấp

Mô tả sản phẩm

Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được

Hội nghị nhà hàng khách sạn 65mm Hội nghị lớp học bằng thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được

Thiết kế vách ngăn gấp:

In today's society, people pay more attention to the flexibile use of space, and the function of partition wall is more and more important. Trong xã hội ngày nay, mọi người chú ý nhiều hơn đến việc sử dụng không gian linh hoạt, và chức năng của vách ngăn ngày càng quan trọng. Why do we need the partition? Tại sao chúng ta cần phân vùng? The partition can help us divide a large space into several small rooms. Vách ngăn có thể giúp chúng ta chia một không gian lớn thành nhiều phòng nhỏ. It can be your best space solution. Nó có thể là giải pháp không gian tốt nhất của bạn. Once you need a large space, you just need to store the panels away.The panel is a range of folding wall systems that incorporates two panels (each up to 900mm wide) that are hinged together to give a flush appearance when closed. Một khi bạn cần một không gian rộng, bạn chỉ cần cất các tấm đi. Bảng là một loạt các hệ thống tường gấp kết hợp hai tấm (mỗi tấm rộng tới 900mm) được ghép lại với nhau để tạo vẻ bề ngoài khi đóng.

Folding walls are quick to operate and are available in a range of acoustic ratings from 30db-49db. Tường gấp nhanh chóng hoạt động và có sẵn trong một loạt các xếp hạng âm thanh từ 30db-49db. Sound attenuation is achieved by modern manufacturing methods and the unique panel construction that consists of an aluminum frame, particle board cladding and multiple acoustic infills. Sự suy giảm âm thanh đạt được bằng các phương pháp sản xuất hiện đại và cấu trúc bảng điều khiển độc đáo bao gồm khung nhôm, tấm ván dăm và nhiều âm thanh.

 

Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được 0

 

Loạt BG65 BG85 BG100
Bảng treo Chỉ treo đầu
Tấm dày 65mm 85mm 100mm
Chiều cao tối đa 4000mm 6000mm 8000mm
Bảng điều khiển chiều rộng 600-1230mm
Chất liệu mặt 9mm 9mm 12 mm
Cách âm 20-32db RW 30-38db RW 35-45db RW
Cân nặng 20-30 kg / m2 22-35kg / m2 28-40kg / m2
Hệ thống theo dõi Một hoặc hai điểm
Xây dựng khung Khung nhôm
Hoàn thiện vật liệu Ván ép, ván ép, gỗ dán, gỗ dán, Melamine, tấm thạch cao, vải, da, tấm cách nhiệt, tấm chống cháy, giấy dán tường, nhựa vinyl, tranh, v.v. (Tùy chỉnh)

 

Bảng xếp chồng:

We have some kinds of panel stacking options for our customers to choose. Chúng tôi có một số loại tùy chọn xếp chồng bảng điều khiển cho khách hàng của chúng tôi lựa chọn. You can choose the one you like according to your environment and your needs. Bạn có thể chọn một trong những bạn thích theo môi trường và nhu cầu của bạn. If you don't know which one can meet your demands, our engineers can help you make the decision. Nếu bạn không biết ai có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, các kỹ sư của chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra quyết định. Below are our options of panel stacking. Dưới đây là các tùy chọn của chúng tôi về xếp chồng bảng điều khiển.

 

Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được 1

 

Cửa qua:

To help our customers go through the space more conveniently, we apply pass door in our partition. Để giúp khách hàng của chúng tôi đi qua không gian thuận tiện hơn, chúng tôi áp dụng cửa thông qua trong phân vùng của chúng tôi. Using strong force spring device to fix the pass door (door-in-door) instead of the fixing method with ground spike that can destroy the land. Sử dụng thiết bị lò xo lực mạnh để cố định cửa thông qua (cửa vào) thay vì phương pháp cố định với gai đất có thể phá hủy đất.

 

Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được 2

 

Ứng dụng của phân vùng:

Our partition can be widely used in restaurants, hotel room, banquet hall, school, classroom, hospitals and so on. Vách ngăn của chúng tôi có thể được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, phòng khách sạn, phòng tiệc, trường học, lớp học, bệnh viện, v.v. It can meet people's need of dividing space. Nó có thể đáp ứng nhu cầu phân chia không gian của mọi người. What's more, the operation of partition is easy. Hơn nữa, hoạt động của phân vùng là dễ dàng. You can need to struggle so hard, just a little push can make the partition move smoothly. Bạn có thể cần phải vật lộn rất nhiều, chỉ cần một cú đẩy nhẹ cũng có thể khiến phân vùng di chuyển trơn tru.

 

Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được 3

 

Câu hỏi thường gặp

1.Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là một nhà sản xuất gia đình, và đây là địa chỉ của chúng tôi: Số 39-2, đường Nanwei, đường Hailong, Đại lộ Longxi, huyện Liwan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 

2. Hỏi: Giá của bức tường di động là bao nhiêu?

A: Hệ thống tường di động của chúng tôi được tùy chỉnh, chi phí được tính theo diện tích, độ dày khác nhau walls and the price of different finishes are different. các bức tường và giá của các kết thúc khác nhau là khác nhau. Therefore, we need you to provide us detailed Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi chi tiết dimensions such as height, width and finish requirements. kích thước như chiều cao, chiều rộng và yêu cầu kết thúc. If possible, we also need your Nếu có thể, chúng tôi cũng cần bạn bản vẽ bố trí.

 

3. Q: Là phân vùng di động âm thanh (cách âm)?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: Vâng, hệ thống tường di động của chúng tôi là cách âm. We have different acoustic material fillings and Chúng tôi có vật liệu cách âm khác nhau và various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. bảng hấp thụ âm thanh khác nhau để đạt được xếp hạng âm thanh khác nhau. For the 65 series we can Đối với loạt 65 chúng ta có thể đạt 45db, đối với loại 80 chúng ta có thể đạt 48db, loại 85 có thể đạt 50db, đối với loại 100 chúng ta có thể đạt tới 50db.

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: Làm thế nào để cài đặt một phân vùng hoạt động? Is it difficult to complete? Có khó để hoàn thành?

A: It is not difficult to install our active partitions. Trả lời: Không khó để cài đặt các phân vùng hoạt động của chúng tôi. Our active partition is a hanging rail type moving wall Phân vùng hoạt động của chúng tôi là một bức tường di chuyển treo tường that does not require any ground track. Điều đó không yêu cầu bất kỳ theo dõi mặt đất. Therefore the hanging rail structure will be very important. Do đó cấu trúc đường ray treo sẽ rất quan trọng. We Chúng tôi có bản vẽ và video rất chi tiết hướng dẫn cách cài đặt, vì vậy nhân viên của bạn chỉ cần làm theo họ từng bước một.

 

5.Q: Bạn có cung cấp mẫu không?

A: Có, và mẫu là miễn phí, bạn chỉ cần trả phí chuyển phát nhanh là ok.

 

6.Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: 30% - 50% tổng số tiền bằng T / T dưới dạng tiền gửi khi được xác nhận đơn hàng và số dư thanh toán bằng T / T trước khi tải container, hoặc L / C không thể thu hồi được.

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: Bảo hành của bạn là gì? What do we do in case of problems? Chúng ta làm gì trong trường hợp có vấn đề?

A: Bảo hành chất lượng 3 năm được cung cấp, bao gồm cả khung không phai cũng như bóc, phần cứng và phụ kiện hoạt động đúng theo hoạt động chính xác. Trong trường hợp có vấn đề về chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp replacement by international courier. thay thế bằng chuyển phát nhanh quốc tế. Immediate delivery of replacement parts with available in stock, Giao ngay các bộ phận thay thế có sẵn trong kho, và nếu không thả giống, thời gian nên phụ thuộc vào thời gian đặt hàng vật liệu thường là 10- 15 ngày.

 

Rất mong được ghé thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi!

Gửi cho chúng tôi một câu hỏi dưới đây để có được một catolog tường di động và giảm giá đặc biệt!

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Hội nghị lớp học 65mm Hpl Thép không gỉ bằng gỗ có thể di chuyển được bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.