Khách sạn tùy chỉnh Cách âm Tường ngăn trượt có thể di chuyển

Khách sạn tùy chỉnh Cách âm Tường ngăn trượt có thể di chuyển

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: EBUNGE
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: Mô hình 65 vách trượt di động

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có moq, số lượng nhỏ chào đón
Giá bán: $82-88 per square meter
chi tiết đóng gói: Thùng giấy, bên ngoài có hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 50000 mét vuông mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Tường trượt di động Syetem: Hệ thống treo trên trần nhà
Hoàn thành: gia công Cân nặng: 22-30 kg
Ứng dụng: Vách ngăn trượt khách sạn Phong cách mở: Gấp và trượt
Điểm nổi bật:

Vách ngăn trượt khách sạn tùy chỉnh

,

Vách ngăn trượt MDF Laminate

Mô tả sản phẩm

Khách sạn tùy chỉnh Cách âm Tường ngăn trượt có thể di chuyển

Khách sạn tùy chỉnh Cách âm Tường ngăn trượt có thể di chuyển

 

 

Chi tiết tường trượt có thể di chuyển

 

Chúng tôi là nhà cung cấp vách trượt có thể di chuyển từ Trung Quốc, chúng tôi là nhà sản xuất thực 100 %, chúng tôi có nhà máy và phòng trưng bày riêng. Nhà máy của chúng tôi đặt tại Phật Sơn, Trung Quốc. Rất chào mừng bạn đến thăm chúng tôi.

 

Về vách trượt di động là vách trượt âm, trượt và di chuyển được, khi sử dụng có thể chia không gian lớn thành nhiều phòng nhỏ, khi không sử dụng có thể để tại một địa điểm.

 

Vách trượt di động là một hệ thống treo, chỉ có ray trên trần, nhưng không có ray trên sàn, vì vậy vách trượt di động sẽ không làm hỏng sàn hoặc thảm của bạn.Xin đừng lo lắng, chúng rất dễ cài đặt. Trước khi giao các phân vùng, chúng tôi sẽ đánh dấu từng phân vùng một và chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản vẽ cài đặt.

 

Tất cả các vách trượt di động có thể được tùy chỉnh, bao gồm cả kích thước, màu sắc và hoàn thiện. Tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt cho công trình nội thất của bạn. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

 

Thông tin kĩ thuật
 
Loạt BG65 BG85 BG100
Hệ thống treo bảng điều khiển Chỉ treo trên cùng Chỉ treo trên cùng Chỉ treo trên cùng
Độ dày của bảng điều khiển 65mm 85mm 100mm
Chiều cao tối đa 4000mm 6000mm 18000mm
Chiều rộng bảng điều khiển 500-1200 mm 500-1200 mm 500-1200 mm
Vật liệu mặt 9mm 9mm 12 mm
Vượt qua cửa Cửa đơn hoặc cửa đôi
Cách âm 28-38dB Rw 28-42dB Rw 32-50dB Rw
Vật liệu hoàn thiện Ván ép, MDF, Laminate, Melamine, Tấm thạch cao, Vải, Da, Tấm cách nhiệt, Tấm chống cháy, Giấy dán tường, Vinyl, Tranh, v.v. (Tùy chỉnh)

Khách sạn tùy chỉnh Cách âm Tường ngăn trượt có thể di chuyển 0

 

Lắp đặt tường trượt có thể di chuyển

 

1. Vui lòng chỉ định người chịu trách nhiệm trước khi thi công và để lại thông tin liên hệ để hai bên tiện liên lạc về công tác hậu cần thi công.

 

2. Nếu mặt bằng đã được hoàn thiện trước khi thi công đường ray, nếu đã trải thảm, gạch lát nền, sàn… thì bạn cần tiến hành bảo vệ mặt đất để tránh tia lửa hàn làm hỏng mặt đất.

 

3. Bạn cần cung cấp chiều cao của nhà kho sau khi trang trí xong.Chúng tôi sẽ xác định chiều cao của cài đặt theo dõi theo chiều cao này.

 

4. Vì chúng tôi cần tính toán kích thước của ray treo, bạn cần cung cấp kích thước lưới của tường hoàn thiện và cột trụ.Chúng tôi sẽ treo bản nhạc theo kích thước này.

 

5. Sau khi hoàn thành hệ thống treo ray trượt tường di động, không thể thay đổi kích thước bức tường đã đặt trước do bạn đưa ra.Vì chúng tôi tính thi công theo kích thước này nên nếu thay đổi kích thước thì cửa panel sẽ không hoạt động.

 

6. Tường trượt di động phải nằm ngang vuông góc với mặt đất ngay bên dưới đường ray và sai số không quá 1cm.

 

7. Nếu có các công trình xây dựng khác đồng thời, vui lòng không chọc thủng các vật lạ như đinh và chèn chúng trên thanh ray đã lắp đặt.Điều này sẽ làm cho các puli cửa không chạy theo đường ray.

 

8. Mỗi nhóm rãnh sẽ có một “miệng thô”, sẽ được tháo ra trước khi lắp tấm cửa, và sau đó được lắp sau khi lắp tấm cửa."Cái miệng thô" này không thể bị bịt kín.

 

9. Để thuận tiện cho việc bảo trì sau này, vui lòng đặt cổng kiểm tra gần đường ray trần để nhân viên bảo trì vào cổng kiểm tra bảo dưỡng sản phẩm thuận tiện.

 

10. Sau khi các tấm tường trượt di động được treo, nó cần được gỡ lỗi.Vui lòng nhớ không sử dụng bảng điều khiển tường di động trước khi nhân viên của chúng tôi đã gỡ lỗi bảng điều khiển, nếu không việc sử dụng cưỡng bức sẽ dẫn đến hư hỏng các tấm tường di động.

Khách sạn tùy chỉnh Cách âm Tường ngăn trượt có thể di chuyển 1

 

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Khách sạn tùy chỉnh Cách âm Tường ngăn trượt có thể di chuyển bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.