• Acoustic nhôm trượt Cửa kính Đối với phòng họp / tiệc Hall
Acoustic nhôm trượt Cửa kính Đối với phòng họp / tiệc Hall

Acoustic nhôm trượt Cửa kính Đối với phòng họp / tiệc Hall

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BUNGE
Số mô hình: Cửa trượt 100

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 mét vuông
Giá bán: US $ 100 - 300 / Square Meter
chi tiết đóng gói: Bao bì carton, mặt nạ MDF ở bốn mặt bên, bảng bọt trên cả mặt trước
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 5.000 Mét vuông / tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

tài liệu: Vải, Melamine, Giấy Tường, Da Mở Phong cách: Hệ thống phân vùng di động và hoạt động
độ dày: 3,94 inch Chiều cao: 79 - 512 inch
Đánh giá âm thanh dB STC: 45/55 db ứng dụng: khách sạn, sảnh phòng tiệc và phòng tiếp tân
Điểm nổi bật:

conference room dividers

,

banquet hall room dividers

Mô tả sản phẩm

Acoustic nhôm trượt Cửa kính Đối với phòng họp / tiệc Hall55 dB Tỷ lệ âm thanh Tường có thể hoạt động, Khách sạn Cửa nhôm có cửa sổ ghép cho phòng tiệc

Thông số kỹ thuật
Như các bức tường hoạt động luôn được sản xuất phù hợp với kích thước mở của bạn và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ và âm thanh của bạn, bạn cần khẩn trương thảo luận về các ưu tiên của mình với một nhà thiết kế chuyên nghiệp và nhà sản xuất có kinh nghiệm thành công. Moderco theo ý của bạn về vấn đề này.

Thông số kỹ thuật cho bảng phân vùng

Chiều rộng tấm

24 - 48 inch

Chiều cao panô

79 - 512 inch

Âm thanh

42 -55 db

Hoạt động

Sổ tay

Khung

Nhôm

Dạng dọc

Anodised nhôm profile với dải từ tích hợp và niêm phong cạnh trên bên trong

Hoàn tất các tùy chọn

Vải, veneer, HPL melamine, vinyl, thảm, khách hàng sở hữu vật liệu, hoàn thành trần

Tùy chọn cơ sở

Ván ép, thạch cao, thép, MDF

chiều rộng tối đa

Vô hạn

Trọng lượng bảng

30 - 48 kg / sq

Lựa chọn qua cửa

cửa

Cửa đơn hoặc đôi

Con dấu

Hàng đầu

Sổ tay

đáy

Sổ tayBề mặt Panel Finish :

Bề mặt panen sẽ theo yêu cầu của khách hàng hoàn thành trong nhà máy BUNGE - Trung Quốc hoặc bởi những người khác. Các tấm cơ bản sẽ là MDF thô ( các vật liệu hoàn thiện như laminate, veneer, melamine hoặc vải, vv)


Hoạt động:
 
Các phân vùng phải là các tấm được vận hành bằng tay được hỗ trợ hàng đầu, xếp chồng lên nhau trong một khu vực được đề cử trong kế hoạch. Khi đóng lại, bức tường có thể hoạt động sẽ cung cấp một rào cản âm thanh hoàn chỉnh retardant. Không sử dụng đường sàn.
 
Xe đẩy :
 
Hệ thống BUNGE / Hệ thống xếp chồng lại từ xa bằng xe đẩy nylon hai bánh được làm bằng vật liệu cơ bản Vật liệu của thép được làm nóng POM 45 sẽ được sử dụng theo phương pháp đóng gói đã được phê duyệt.
 

Theo dõi:  
 
Các bài hát được làm từ nhôm ép từ 6063 - T6. Bố trí theo dõi sẽ sử dụng các rãnh và chốt thép kết hợp để tích cực các phần đường ray liền kề, và sẽ được gia cố trên cao bằng các thanh đỡ. Vỏ bọc nhôm sẽ bao gồm một khe cắm nut hoàn chỉnh để chấp nhận một đai ốc vuông đã được làm cứng để gắn mỗi thanh thanh thả vào phía trên cùng của đường ray.
 

Cơ chế rút gọn :

Các đường ray trên cùng và dưới cùng của mỗi bảng điều khiển sẽ bao gồm một con dấu bằng tay bằng nhôm ép đùn bằng tay được vận hành bằng một tay cầm được chèn vào cọc của bảng điều khiển, xoay tay cầm thông qua 45 độ đồng thời kéo dài hoặc thu lề vòng đệm trên cùng và dưới cùng thông qua cơ cấu bằng thép và lò xo mà chắc chắn sẽ giữ con dấu ở chế độ thu lại hoặc mở rộng. Cơ chế loại một trục khuỷu sẽ kích hoạt các con dấu sàn và đầu.

Các ứng dụng :
Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các phòng tiệc của khách sạn, phòng họp, phòng triển lãm, phòng hội thảo, các trung tâm hội nghị quốc tế, KTVs, nhà hàng cao cấp, các tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện và các khu vực khác.


Xếp chồng :

Các bảng sẽ được xếp chồng lên nhau theo phương pháp đã được thống nhất và phù hợp với kế hoạch kiến ​​trúc. Sự sắp xếp xếp chồng trung tâm sẽ được sử dụng cho dự án chủ đề.Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Acoustic nhôm trượt Cửa kính Đối với phòng họp / tiệc Hall bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.