Sự khác biệt giữa một phân vùng di động và một bức tường vững chắc là gì?

December 25, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Sự khác biệt giữa một phân vùng di động và một bức tường vững chắc là gì?

Ngày nay, một số người giảm dần việc sử dụng các bức tường vững chắc trong khi sử dụng các phân vùng ngày càng di chuyển nhiều hơn.

Có thể một số người nhầm lẫn rằng sự khác biệt giữa một phân vùng di động và một bức tường vững chắc là gì? Vách ngăn di động hơi tốn kém, tại sao chúng ta cần sử dụng nó mà không xây dựng một bức tường vững chắc? Đây là sự khác biệt:

1. Sự khác biệt lớn nhất giữa tường phân vùng di động và tường đặc là thuận tiện cho việc tháo gỡ và lắp đặt và không có chức năng chịu trọng lượng, nhưng rất thuận tiện khi thuộc về vách ngăn di động không chịu lực.

2. Tường vách ngăn di động thường giống như tường thông thường, nhưng nó có thể tháo rời và lắp lại, khác với tường truyền thống. Điều đó có nghĩa là, "vách ngăn di động" có thể tái sử dụng, chúng trượt, di chuyển và dễ vận hành. Chúng thuận tiện và linh hoạt để sử dụng, trong khi bức tường vững chắc được cố định vĩnh viễn.

3. Vách ngăn di động có trọng lượng nhẹ, cường độ cao, độ dày vừa phải, dễ lắp đặt và có thể tái sử dụng, và có các đặc tính cách âm, chống cháy, chống ẩm và bảo vệ môi trường.

4. Tường phân vùng có thể di chuyển được thể hiện bằng rãnh cài đặt, đường ray và bánh xe treo được kết hợp hoàn hảo, và mặt trên được xử lý bằng đá đen cách âm đặc biệt.

5. Bức tường vững chắc là một đơn giản, thường có màu trắng. Nhưng vách ngăn di động có thể nhiều màu sắc, có hơn 100 màu để lựa chọn. Và có nhiều bề mặt khác nhau để lựa chọn, chúng ta cũng có thể đặt bản vẽ yêu thích lên bảng dựa trên.

Bạn có biết bất kỳ sự khác biệt khác giữa tường phân vùng di động và một bức tường vững chắc? quan điểm của bạn về vấn đề này là gì?